Aaraaynthu Paarum Thaevanae in E♭ Scale

E♭ = D♯
D
ஆராய்ந்து பாரும் தேவனே
D
என்னை நீர் அறிவீ
A
ர்
D
புதிதும் ஜீவனுமா
G
ன பாதை
A
யில்
A
ஓடச் செய்யு
D
ம்
D
உம் வார்த்தை கேட்டிடாமல்
G
Em
குற்றங்கள் பல
A
செய்தேன்
D
D
கர்த்தாவே அவற்றை காணத்
Em
தக்கதாய்
A
என்னிலே வெளி
G
ச்சம் காட்டி
A
டுமே
D
…ஆராய்ந்து
D
மார்த்தாளைப் போலிருந்தேன்
G
Em
வீணாக உழைத்தி
A
ட்டேன் நான்
D
D
தேவை ஒன்றே அதை நா
Em
ன் அறிந்தேன்
A
பாதத்தில் இ
G
ருக்க கற்
A
றுக்கொண்டேன்
D
…ஆராய்ந்து
D
வீண் வார்த்தை என் வாயினால்
G
Em
நினைக்காமல் பேசு
A
கின்றேன்
D
D
என் வாய்க்கு காவல் இன்
Em
றே நீர் வையும்
A
என் தூய வாழ்
G
வை காத்து
A
க்கொள்ள
D
…ஆராய்ந்து
D
உம் தூய ஆவியாலே
G
Em
துர் ஆசை நீங்
A
கச்செய்யு
D
ம்
D
உண்மை மனசாட்சி என்னில்
Em
உண்டாக
A
உணர்வுள்ள இதயத்
G
தை தந்தருளு
A
ம்
D
…ஆராய்ந்து
D
சுயம் என்னில் சாக வேண்டும்
G
Em
நீர் என்னில் பெ
A
ருக வேண்டும்
D
D
என் சித்தம் விரும்பேன என்
Em
னையே பலியாய்
A
தந்தேன் உம் சே
G
வை செய்திடவே!
A
D
…ஆராய்ந்து
D
ஆராய்ந்து பாரும் தேவனே
Aaraaynthu Paarum Thaevanae
D
என்னை நீர் அறிவீ
A
ர்
Ennai Neer Ariveer
D
புதிதும் ஜீவனுமா
G
ன பாதை
A
யில்
Puthithum Jeevanumaana Paathaiyil
A
ஓடச் செய்யு
D
ம்
Odach Seyyum
D
உம் வார்த்தை கேட்டிடாமல்
G
Um Vaarththai Kaettidaamal
Em
குற்றங்கள் பல
A
செய்தேன்
D
Kuttangal Pala Seythaen
D
கர்த்தாவே அவற்றை காணத்
Em
தக்கதாய்
Karththaavae Avattaை Kaanaththakkathaay
A
என்னிலே வெளி
G
ச்சம் காட்டி
A
டுமே
D
Ennilae Velichcham Kaatdidumae
...ஆராய்ந்து
...aaraaynthu
D
மார்த்தாளைப் போலிருந்தேன்
G
Maarththaalaip Polirunthaen
Em
வீணாக உழைத்தி
A
ட்டேன் நான்
D
Veennaaka Ulaiththittaen Naan
D
தேவை ஒன்றே அதை நா
Em
ன் அறிந்தேன்
Thaevai Onte Athai Naan Arinthaen
A
பாதத்தில் இ
G
ருக்க கற்
A
றுக்கொண்டேன்
D
Paathaththil Irukka Kattukkonntaen
...ஆராய்ந்து
...aaraaynthu
D
வீண் வார்த்தை என் வாயினால்
G
Veenn Vaarththai En Vaayinaal
Em
நினைக்காமல் பேசு
A
கின்றேன்
D
Ninaikkaamal Paesukinten
D
என் வாய்க்கு காவல் இன்
Em
றே நீர் வையும்
En Vaaykku Kaaval Inte Neer Vaiyum
A
என் தூய வாழ்
G
வை காத்து
A
க்கொள்ள
D
En Thooya Vaalvai Kaaththukkolla
...ஆராய்ந்து
...aaraaynthu
D
உம் தூய ஆவியாலே
G
Um Thooya Aaviyaalae
Em
துர் ஆசை நீங்
A
கச்செய்யு
D
ம்
Thur Aasai Neengachcheyyum
D
உண்மை மனசாட்சி என்னில்
Em
உண்டாக
Unnmai Manasaatchi Ennil Unndaaka
A
உணர்வுள்ள இதயத்
G
தை தந்தருளு
A
ம்
D
Unarvulla Ithayaththai Thantharulum
...ஆராய்ந்து
...aaraaynthu
D
சுயம் என்னில் சாக வேண்டும்
G
Suyam Ennil Saaka Vaenndum
Em
நீர் என்னில் பெ
A
ருக வேண்டும்
D
Neer Ennil Peruka Vaenndum
D
என் சித்தம் விரும்பேன என்
Em
னையே பலியாய்
En Siththam Virumpaena Ennaiyae Paliyaay
A
தந்தேன் உம் சே
G
வை செய்திடவே!
A
D
Thanthaen Um Sevai Seythidavae!
...ஆராய்ந்து
...aaraaynthu

Aaraaynthu Paarum Thaevanae Chords Keyboard

D
aaraaynthu Paarum Thaevanae
D
ennai Neer Arivee
A
r
D
puthithum Jeevanumaa
G
na Paathai
A
yil
A
odach Seyyu
D
m
D
um Vaarththai Kaettidaamal
G
Em
kuttangal Pala
A
Seythaen
D
D
karththaavae Avattaை Kaanath
Em
thakkathaay
A
ennilae Veli
G
chcham Kaatti
A
dumae
D
...aaraaynthu
D
maarththaalaip Polirunthaen
G
Em
veennaaka Ulaiththi
A
ttaen Naan
D
D
thaevai Onte Athai Naa
Em
n Arinthaen
A
paathaththil I
G
rukka Kar
A
rukkonntaen
D
...aaraaynthu
D
veenn Vaarththai En Vaayinaal
G
Em
ninaikkaamal Paesu
A
kinten
D
D
en Vaaykku Kaaval In
Em
tae Neer Vaiyum
A
en Thooya Vaal
G
vai Kaaththu
A
kkolla
D
...aaraaynthu
D
um Thooya Aaviyaalae
G
Em
thur Aasai Neeng
A
kachcheyyu
D
m
D
unnmai Manasaatchi Ennil
Em
Unndaaka
A
unarvulla Ithayath
G
thai Thantharulu
A
m
D
...aaraaynthu
D
suyam Ennil Saaka Vaenndum
G
Em
neer Ennil Pe
A
ruka Vaenndum
D
D
en Siththam Virumpaena En
Em
naiyae Paliyaay
A
thanthaen Um Se
G
vai Seythidavae!
A
D
...aaraaynthu

Aaraaynthu Paarum Thaevanae Chords Guitar


Aaraaynthu Paarum Thaevanae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Aaraaynthu Paarum Thaevanae Chords in E♭ Scale

Aaraainthu Paarum Devane Lyrics
தமிழ்