Aaviyil Nirainthu Jeevikka in A Scale

A
ஆவியில் நிறைந்து ஜீவி
G
க்க
Em
E
அபிஷேகம் ஊற்றிடுங்கப்பா
A
A
ஆவியின் வரங்களால் நிரம்பி
G
Em
E
உம் அருள் மாரி ஊற்றிடுங்கப்பா
A
A
ஆராதனை ஆரா
D
தனை
E
A
E
ஆவியானவரே – 2
A
A
சிறைப்பட்ட ஜனங்
F♯m
களை மீட்க
E
D
உம் அபிஷேகம் ஊற்றுங்கப்பா
E
A
காயப்பட்ட ஜனங்க
F♯m
ளை தேற்ற
E
D
உம் அன்பின் வெளம் ஊற்றுங்கப்பா
E
A
வாலிபர்கள் முதி
F♯m
யோர்கள் மேலு
E
ம்
D
உம் அபிஷேகம் ஊற்றுங்கப்பா
E
A
தரிசனம் சொப்பன
F♯m
ங்கள் காணட்
E
டும்
D
உம் பின்மாறி ஊற்றுங்கப்பா
E
A
ஊழியர்கள உலகெங்
F♯m
கும் பெருக
E
D
உம் அபிஷேகம் ஊற்றுங்கப்பா
E
A
உலகெங்கும் திருச்
F♯m
சபை பெருக
E
D
உம் பின்மாறி ஊற்றுங்கப்பா
E
A
ஆவியில் நிறைந்து ஜீவி
G
க்க
Em
Aaviyil Nirainthu Jeevikka
E
அபிஷேகம் ஊற்றிடுங்கப்பா
A
Apishaekam Oottidungappaa
A
ஆவியின் வரங்களால் நிரம்பி
G
Em
Aaviyin Varangalaal Nirampida
E
உம் அருள் மாரி ஊற்றிடுங்கப்பா
A
Um Arul Maari Oottidungappaa
A
ஆராதனை ஆரா
D
தனை
E
A
Aaraathanai Aaraathanai
E
ஆவியானவரே – 2
A
Aaviyaanavarae – 2
A
சிறைப்பட்ட ஜனங்
F♯m
களை மீட்க
E
Siraippatta Janangalai Meetka
D
உம் அபிஷேகம் ஊற்றுங்கப்பா
E
Um Apishaekam Oottungappaa
A
காயப்பட்ட ஜனங்க
F♯m
ளை தேற்ற
E
Kaayappatta Janangalai Thaetta
D
உம் அன்பின் வெளம் ஊற்றுங்கப்பா
E
Um Anpin Velam Oottungappaa
A
வாலிபர்கள் முதி
F♯m
யோர்கள் மேலு
E
ம்
Vaaliparkal Muthiyorkal Maelum
D
உம் அபிஷேகம் ஊற்றுங்கப்பா
E
Um Apishaekam Oottungappaa
A
தரிசனம் சொப்பன
F♯m
ங்கள் காணட்
E
டும்
Tharisanam Soppanangal Kaanattum
D
உம் பின்மாறி ஊற்றுங்கப்பா
E
Um Pinmaari Oottungappaa
A
ஊழியர்கள உலகெங்
F♯m
கும் பெருக
E
Ooliyarkala Ulakengum Peruka
D
உம் அபிஷேகம் ஊற்றுங்கப்பா
E
Um Apishaekam Oottungappaa
A
உலகெங்கும் திருச்
F♯m
சபை பெருக
E
Ulakengum Thiruchchapai Peruka
D
உம் பின்மாறி ஊற்றுங்கப்பா
E
Um Pinmaari Oottungappaa

Aaviyil Nirainthu Jeevikka Chords Keyboard

A
aaviyil Nirainthu Jeevi
G
kka
Em
E
apishaekam Oottidungappaa
A
A
aaviyin Varangalaal Nirampi
G
da
Em
E
um Arul Maari Oottidungappaa
A
A
aaraathanai Aaraa
D
thanai
E
A
E
aaviyaanavarae – 2
A
A
siraippatta Janang
F♯m
kalai Meetka
E
D
um Apishaekam Oottungappaa
E
A
kaayappatta Jananga
F♯m
lai Thaetta
E
D
um Anpin Velam Oottungappaa
E
A
vaaliparkal Muthi
F♯m
yorkal Maelu
E
m
D
um Apishaekam Oottungappaa
E
A
tharisanam Soppana
F♯m
ngal Kaanat
E
dum
D
um Pinmaari Oottungappaa
E
A
ooliyarkala Ulakeng
F♯m
kum Peruka
E
D
um Apishaekam Oottungappaa
E
A
ulakengum Thiruch
F♯m
sapai Peruka
E
D
um Pinmaari Oottungappaa
E

Aaviyil Nirainthu Jeevikka Chords Guitar


Aaviyil Nirainthu Jeevikka Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Aaviyil Nirainthu Jeevikka Chords in A Scale

தமிழ்