Akkini Irakkum Thaevaa in E♭ Scale

E♭ = D♯
D♯m
அக்கினி இறக்கும் தேவா
C♯
ஆவியை பொழியும் இறைவா
B
அருள்மார ஊற்றும் தேவா
A♯
வரங்கள் அருளும் இறைவா
D♯m
வல்லமை பொழிந்திடுமே
C♯
பெலன் தாரும் சாட்சியாக பெலப்படுத்தும்
B
மரணம் மட்டும் சாட்சியாக வழி நடத்தும்
A♯7
எரிந்து பிரகாரிக்கும் விளக்காய் திகழ
D♯m
எங்களை உருவாக்கும்
D♯m
எலியாவின் வல்லமை எங்கே
C♯
எலிசாவின் வல்லமை எங்கே
C♯
உம் சீடர் கிரியை எ
G♯m
ங்கே
A♯7
இரட்டிப்பாய் வரம் தாருமே
D♯m
D♯m
உடலுண்டு உமக்காய் உழைக்க உடலுண்டு
C♯
துணிவுண்டு துன்பம் சகிக்க துணிவுண்டு
B
உறுதியுண்டு உமது அழைப்பில் உறுதியுண்டு
A♯7
பிடுங்கவும், இடிக்கவும்,
G♯m
அழிக்கவும்
A♯7
கவிழ்க்கவும் கட்டவும் பயன்படுத்தும்
D♯m
D♯m
எழுப்புதல் தாமதம் ஏன்
C♯
எங்கும் எதிர்ப்புகள் ஏன்
C♯
இறங்கியே கிரியை செ
G♯m
ய்யும்
A♯7
வெற்றியின் கொடி ஏற்றும்
D♯m
—- உடலுண்டு
D♯m
நான் தேவனின் மனுஷனென்றுல்
C♯
வானத்தின் அக்கினி இறக்கும்
C♯
இயேசுவே தெய்வம் என்று
G♯m
A♯7
தேசமும் ஏற்க செய்யு
D♯m
ம்
—- உடலுண்டு
D♯m
அக்கினி இறக்கும் தேவா
Akkini Irakkum Thaevaa
C♯
ஆவியை பொழியும் இறைவா
Aaviyai Poliyum Iraivaa
B
அருள்மார ஊற்றும் தேவா
Arulmaara Oottum Thaevaa
A♯
வரங்கள் அருளும் இறைவா
Varangal Arulum Iraivaa
D♯m
வல்லமை பொழிந்திடுமே
Vallamai Polinthidumae
C♯
பெலன் தாரும் சாட்சியாக பெலப்படுத்தும்
Pelan Thaarum Saatchiyaaka Pelappaduththum
B
மரணம் மட்டும் சாட்சியாக வழி நடத்தும்
Maranam Mattum Saatchiyaaka Vali Nadaththum
A♯7
எரிந்து பிரகாரிக்கும் விளக்காய் திகழ
erinthu Pirakaarikkum Vilakkaay Thikala
D♯m
எங்களை உருவாக்கும்
Engalai Uruvaakkum
D♯m
எலியாவின் வல்லமை எங்கே
Eliyaavin Vallamai Engae
C♯
எலிசாவின் வல்லமை எங்கே
Elisaavin Vallamai Engae
C♯
உம் சீடர் கிரியை எ
G♯m
ங்கே
Um Seedar Kiriyai Engae
A♯7
இரட்டிப்பாய் வரம் தாருமே
D♯m
irattippaay Varam Thaarumae
D♯m
உடலுண்டு உமக்காய் உழைக்க உடலுண்டு
Udalunndu Umakkaay Ulaikka Udalunndu
C♯
துணிவுண்டு துன்பம் சகிக்க துணிவுண்டு
Thunnivunndu Thunpam Sakikka Thunnivunndu
B
உறுதியுண்டு உமது அழைப்பில் உறுதியுண்டு
Uruthiyunndu Umathu Alaippil Uruthiyunndu
A♯7
பிடுங்கவும், இடிக்கவும்,
G♯m
அழிக்கவும்
pidungavum, Itikkavum, Alikkavum
A♯7
கவிழ்க்கவும் கட்டவும் பயன்படுத்தும்
D♯m
kavilkkavum Kattavum Payanpaduththum
D♯m
எழுப்புதல் தாமதம் ஏன்
Elupputhal Thaamatham Aen
C♯
எங்கும் எதிர்ப்புகள் ஏன்
Engum Ethirppukal Aen
C♯
இறங்கியே கிரியை செ
G♯m
ய்யும்
Irangiyae Kiriyai Seyyum
A♯7
வெற்றியின் கொடி ஏற்றும்
D♯m
vettiyin Koti Aettum
---- உடலுண்டு
---- Udalunndu
D♯m
நான் தேவனின் மனுஷனென்றுல்
Naan Thaevanin Manushanentul
C♯
வானத்தின் அக்கினி இறக்கும்
Vaanaththin Akkini Irakkum
C♯
இயேசுவே தெய்வம் என்று
G♯m
Yesuvae Theyvam Entu
A♯7
தேசமும் ஏற்க செய்யு
D♯m
ம்
thaesamum Aerka Seyyum
---- உடலுண்டு
---- Udalunndu

Akkini Irakkum Thaevaa Chords Keyboard

D♯m
akkini Irakkum Thaevaa
C♯
aaviyai Poliyum Iraivaa
B
arulmaara Oottum Thaevaa
A♯
varangal Arulum Iraivaa
D♯m
vallamai Polinthidumae
C♯
pelan Thaarum Saatchiyaaka Pelappaduththum
B
maranam Mattum Saatchiyaaka Vali Nadaththum
A♯7
erinthu Pirakaarikkum Vilakkaay Thikala
D♯m
engalai Uruvaakkum
D♯m
eliyaavin Vallamai Engae
C♯
elisaavin Vallamai Engae
C♯
um Seedar Kiriyai E
G♯m
ngae
A♯7
irattippaay Varam Thaarumae
D♯m
D♯m
udalunndu Umakkaay Ulaikka Udalunndu
C♯
thunnivunndu Thunpam Sakikka Thunnivunndu
B
uruthiyunndu Umathu Alaippil Uruthiyunndu
A♯7
pidungavum, Itikkavum,
G♯m
Alikkavum
A♯7
kavilkkavum Kattavum Payanpaduththum
D♯m
D♯m
elupputhal Thaamatham Aen
C♯
engum Ethirppukal Aen
C♯
irangiyae Kiriyai Se
G♯m
yyum
A♯7
vettiyin Koti Aettum
D♯m
---- Udalunndu
D♯m
naan Thaevanin Manushanentul
C♯
vaanaththin Akkini Irakkum
C♯
Yesuvae Theyvam Entu
G♯m
A♯7
thaesamum Aerka Seyyu
D♯m
m
---- Udalunndu

Akkini Irakkum Thaevaa Chords Guitar


Akkini Irakkum Thaevaa Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Akkini Irakkum Thaevaa Chords in E♭ Scale

தமிழ்