Alaiththavarae! Alaiththavarae! in A Scale

A
அழைத்தவரே! அ
Bm
ழைத்தவரே
E
!
F♯m
A
என் ஊழியத்தின்
D
ஆதா
E
ரமே
A
A
எத்தனை நிந்
Bm
தைகள் எத்
E
தனை தேவைகள்
A
A
எனை சூழநின்
D
றாலும் உம்
E
மை பார்க்கின்றேன்
A
A
உத்தம ஊழி
G
யன் என்
E
று நீர் சொல்லி
A
டும்
F♯m
ஒரு வார்த்தை கேட்
Bm
டிட உண்
E
மையாய் ஒடுகிறேன்
A
A
வீணான புக
D
ழ்ச்சிகள் எ
Bm
னக்கு இங்கு வேண்
E
டாம்
A
பதவிகள் பெ
D
ருமைகள் ஒரு
Bm
நாளும் வேண்டாம்
E
A
ஊழியப் பாதை
Bm
யில் ஒன்
E
று மட்டும் போதுமே
F♯m
A
அப்பா உன் கால்
Bm
களின்
E
சுவடுகள் போதுமே
—அழைத்தவரே
A
விமர்சன உத
D
டுகள் மன
Bm
ம்சோர வைத்தாலும்
E
A
மலைபோன்ற தேவைகள்
D
சபை நடுவி
Bm
ல் நின்றாலும்
E
A
அழைத்தவர் என்று
Bm
மே வில
E
குவதில்லையே
F♯m
A
கிருபையின் வரங்
Bm
களும் கு
E
றைவதும் இல்லையே
—அழைத்தவரே
A
அழைத்தவரே! அ
Bm
ழைத்தவரே
E
!
F♯m
Alaiththavarae! Alaiththavarae!
A
என் ஊழியத்தின்
D
ஆதா
E
ரமே
A
En Ooliyaththin Aathaaramae
A
எத்தனை நிந்
Bm
தைகள் எத்
E
தனை தேவைகள்
A
Eththanai Ninthaikal Eththanai Thaevaikal
A
எனை சூழநின்
D
றாலும் உம்
E
மை பார்க்கின்றேன்
A
Enai Soolanintalum Ummai Paarkkinten
A
உத்தம ஊழி
G
யன் என்
E
று நீர் சொல்லி
A
டும்
Uththama Ooliyan Entu Neer Sollidum
F♯m
ஒரு வார்த்தை கேட்
Bm
டிட உண்
E
மையாய் ஒடுகிறேன்
A
Oru Vaarththai Kaettida Unnmaiyaay Odukiraen
A
வீணான புக
D
ழ்ச்சிகள் எ
Bm
னக்கு இங்கு வேண்
E
டாம்
Veennaana Pukalchchikal Enakku Ingu Vaenndaam
A
பதவிகள் பெ
D
ருமைகள் ஒரு
Bm
நாளும் வேண்டாம்
E
Pathavikal Perumaikal Oru Naalum Vaenndaam
A
ஊழியப் பாதை
Bm
யில் ஒன்
E
று மட்டும் போதுமே
F♯m
Ooliyap Paathaiyil Ontu Mattum Pothumae
A
அப்பா உன் கால்
Bm
களின்
E
சுவடுகள் போதுமே
Appaa Un Kaalkalin Suvadukal Pothumae
---அழைத்தவரே
---alaiththavarae
A
விமர்சன உத
D
டுகள் மன
Bm
ம்சோர வைத்தாலும்
E
Vimarsana Uthadukal Manamsora Vaiththaalum
A
மலைபோன்ற தேவைகள்
D
சபை நடுவி
Bm
ல் நின்றாலும்
E
Malaiponta Thaevaikal Sapai Naduvil Nintalum
A
அழைத்தவர் என்று
Bm
மே வில
E
குவதில்லையே
F♯m
Alaiththavar Entumae Vilakuvathillaiyae
A
கிருபையின் வரங்
Bm
களும் கு
E
றைவதும் இல்லையே
Kirupaiyin Varangalum Kuraivathum Illaiyae
---அழைத்தவரே
---alaiththavarae

Alaiththavarae! Alaiththavarae! Chords Keyboard

A
alaiththavarae! A
Bm
laiththavarae
E
!
F♯m
A
en Ooliyaththin
D
Aathaa
E
ramae
A
A
eththanai Nin
Bm
thaikal Eth
E
thanai Thaevaikal
A
A
enai Soolanin
D
raalum Um
E
mai Paarkkinten
A
A
uththama Ooli
G
yan En
E
tru Neer Solli
A
dum
F♯m
oru Vaarththai Kaet
Bm
tida Unn
E
maiyaay Odukiraen
A
A
veennaana Puka
D
lchchikal E
Bm
nakku Ingu Vaenn
E
daam
A
pathavikal Pe
D
rumaikal Oru
Bm
naalum Vaenndaam
E
A
ooliyap Paathai
Bm
yil On
E
tru Mattum Pothumae
F♯m
A
appaa Un Kaal
Bm
kalin
E
suvadukal Pothumae
---alaiththavarae
A
vimarsana Utha
D
dukal Mana
Bm
msora Vaiththaalum
E
A
malaiponta Thaevaikal
D
Sapai Naduvi
Bm
l Nintalum
E
A
alaiththavar Entu
Bm
mae Vila
E
kuvathillaiyae
F♯m
A
kirupaiyin Varang
Bm
kalum Ku
E
raivathum Illaiyae
---alaiththavarae

Alaiththavarae! Alaiththavarae! Chords Guitar


Alaiththavarae! Alaiththavarae! Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Alaiththavarae! Alaiththavarae! Chords in A Scale

Azhaithavare azhaithavare Lyrics
தமிழ்