Ellaa Theemaikal Anaiththirukkum in F Scale

E
எல்லா தீமைகள் அனைத்தி
A♭m
ருக்கும்
D♭m
விலக்கி காத்து ந
E
டத்துங்க ரா
D
ஜா
D
எல்லா வியா
A♭m
திக்கும் வறு
A
மைக்கும்
D♭m
விலக்கி காத்து ந
E
டத்துங்க ரா
D
ஜா
D
இயேசு ரா
E
ஜா
D♭m
உயிரோடிருக்கும் வரை
A
உம்மை உயர்த்திட
D
உலகில் உண்
A
மை
E
சாட்சியாக வாழ்ந்திட
– எல்லா
D♭m
இரவில் அக்கினி
D♭m
ஸ்தம்பமா
A
க மாறிடும்
D
பகலில் மே
A
க ஸ்தம்பமாக
E
E
நடத்திடும்
– எல்லா
D♭m
உலக ஆசைகளை
D♭m
வெறுத்து
A
நடத்திட
D
உன்னத பாதை
A
களை
E
காணச் செய்யுமே
– எல்லா
E
எல்லா தீமைகள் அனைத்தி
A♭m
ருக்கும்
Ellaa Theemaikal Anaiththirukkum
D♭m
விலக்கி காத்து ந
E
டத்துங்க ரா
D
ஜா
Vilakki Kaaththu Nadaththunga Raajaa
D
எல்லா வியா
A♭m
திக்கும் வறு
A
மைக்கும்
Ellaa Viyaathikkum Varumaikkum
D♭m
விலக்கி காத்து ந
E
டத்துங்க ரா
D
ஜா
Vilakki Kaaththu Nadaththunga Raajaa
D
இயேசு ரா
E
ஜா
Yesu Raajaa
D♭m
உயிரோடிருக்கும் வரை
Uyirotirukkum Varai
A
உம்மை உயர்த்திட
Ummai Uyarththida
D
உலகில் உண்
A
மை
Ulakil Unnmai
E
சாட்சியாக வாழ்ந்திட
Saatchiyaaka Vaalnthida
– எல்லா
– Ellaa
D♭m
இரவில் அக்கினி
Iravil Akkini
D♭m
ஸ்தம்பமா
A
க மாறிடும்
Sthampamaaka Maaridum
D
பகலில் மே
A
க ஸ்தம்பமாக
E
Pakalil Maeka Sthampamaaka
E
நடத்திடும்
Nadaththidum
– எல்லா
– Ellaa
D♭m
உலக ஆசைகளை
Ulaka Aasaikalai
D♭m
வெறுத்து
A
நடத்திட
Veruththu Nadaththida
D
உன்னத பாதை
A
களை
Unnatha Paathaikalai
E
காணச் செய்யுமே
Kaanach Seyyumae
– எல்லா
– Ellaa

Ellaa Theemaikal Anaiththirukkum Chords Keyboard

E
ellaa Theemaikal Anaiththi
A♭m
rukkum
D♭m
vilakki Kaaththu Na
E
daththunga Raa
D
jaa
D
ellaa Viyaa
A♭m
thikkum Varu
A
maikkum
D♭m
vilakki Kaaththu Na
E
daththunga Raa
D
jaa
D
Yesu Raa
E
jaa
D♭m
uyirotirukkum Varai
A
ummai Uyarththida
D
ulakil Unn
A
mai
E
saatchiyaaka Vaalnthida
– Ellaa
D♭m
iravil Akkini
D♭m
sthampamaa
A
ka Maaridum
D
pakalil Mae
A
ka Sthampamaaka
E
E
nadaththidum
– Ellaa
D♭m
ulaka Aasaikalai
D♭m
veruththu
A
Nadaththida
D
unnatha Paathai
A
kalai
E
kaanach Seyyumae
– Ellaa

Ellaa Theemaikal Anaiththirukkum Chords Guitar


Ellaa Theemaikal Anaiththirukkum Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Ellaa Theemaikal Anaiththirukkum Chords in F Scale

தமிழ்