En Aathmaa Kavi Paadum in C Scale

E
என் ஆத்மா கவி பாடும்
A♭
D♭m
E
தேவாதி தேவனைத் துதித்து
B7
B7
என் உள்ளம் மகிழ்ந்தாடும்
G♭
B7
கர்த்தாதி கர்த்தரை
E
புகழ்ந்து
E
வானாந்திரம் செழித்திடுமே
B
B7
வயல்வெளி ஆகிடுமே
E
E
கடுவெளி களித்திடுமே
B
B7
கர்த்தரின் ஆவியினா
E
ல்
E
அல்லேலூயா அ
A
ல்லேலூயா
A♭m
G♭
அல்லேலூயா அ
B
ல்லேலூயா
F
E
அல்லேலூயா அ
A
ல்லேலூயா
A♭m
G♭
அல்லேலூயா
B
ஆமென்
E
E
லீபனோன் மகிமைகளும்
B
B7
கர்மேலின் அழகுகளும்
E
E
சாரோனின் அலங்காரமும்
B
B7
தோன்றிடும் ஆவியினால்
E
…அல்லேலூயா
E
நித்திய மகிழ்ச்சி என்
B
றும்
B7
தலை மேல் தங்கிடும்
E
E
சஞ்சலம் தவிப்புகளு
B
ம்
B7
ஓடிடும் ஆவியினால்
E
….அல்லேலூயா
E
என் ஆத்மா கவி பாடும்
A♭
D♭m
En Aathmaa Kavi Paadum
E
தேவாதி தேவனைத் துதித்து
B7
Thaevaathi Thaevanaith Thuthiththu
B7
என் உள்ளம் மகிழ்ந்தாடும்
G♭
en Ullam Makilnthaadum
B7
கர்த்தாதி கர்த்தரை
E
புகழ்ந்து
karththaathi Karththarai Pukalnthu
E
வானாந்திரம் செழித்திடுமே
B
Vaanaanthiram Seliththidumae
B7
வயல்வெளி ஆகிடுமே
E
vayalveli Aakidumae
E
கடுவெளி களித்திடுமே
B
Kaduveli Kaliththidumae
B7
கர்த்தரின் ஆவியினா
E
ல்
karththarin Aaviyinaal
E
அல்லேலூயா அ
A
ல்லேலூயா
A♭m
Allaelooyaa Allaelooyaa
G♭
அல்லேலூயா அ
B
ல்லேலூயா
F
Allaelooyaa Allaelooyaa
E
அல்லேலூயா அ
A
ல்லேலூயா
A♭m
Allaelooyaa Allaelooyaa
G♭
அல்லேலூயா
B
ஆமென்
E
Allaelooyaa Aamen
E
லீபனோன் மகிமைகளும்
B
Leepanon Makimaikalum
B7
கர்மேலின் அழகுகளும்
E
karmaelin Alakukalum
E
சாரோனின் அலங்காரமும்
B
Saaronin Alangaaramum
B7
தோன்றிடும் ஆவியினால்
E
thontidum Aaviyinaal
...அல்லேலூயா
...allaelooyaa
E
நித்திய மகிழ்ச்சி என்
B
றும்
Niththiya Makilchchi Entum
B7
தலை மேல் தங்கிடும்
E
thalai Mael Thangidum
E
சஞ்சலம் தவிப்புகளு
B
ம்
Sanjalam Thavippukalum
B7
ஓடிடும் ஆவியினால்
E
odidum Aaviyinaal
....அல்லேலூயா
....allaelooyaa

En Aathmaa Kavi Paadum Chords Keyboard

E
en Aathmaa Kavi Paadum
A♭
D♭m
E
thaevaathi Thaevanaith Thuthiththu
B7
B7
en Ullam Makilnthaadum
G♭
B7
karththaathi Karththarai
E
Pukalnthu
E
vaanaanthiram Seliththidumae
B
B7
vayalveli Aakidumae
E
E
kaduveli Kaliththidumae
B
B7
karththarin Aaviyinaa
E
l
E
allaelooyaa A
A
llaelooyaa
A♭m
G♭
allaelooyaa A
B
llaelooyaa
F
E
allaelooyaa A
A
llaelooyaa
A♭m
G♭
allaelooyaa
B
aamen
E
E
leepanon Makimaikalum
B
B7
karmaelin Alakukalum
E
E
saaronin Alangaaramum
B
B7
thontidum Aaviyinaal
E
...allaelooyaa
E
niththiya Makilchchi En
B
rum
B7
thalai Mael Thangidum
E
E
sanjalam Thavippukalu
B
m
B7
odidum Aaviyinaal
E
....allaelooyaa

En Aathmaa Kavi Paadum Chords Guitar


En Aathmaa Kavi Paadum Chords for Keyboard, Guitar and Piano

En Aathmaa Kavi Paadum Chords in C Scale

En Aathma Kavi Lyrics
தமிழ்