En Arul Naathaa Yesuvae in E♭ Scale

E♭ = D♯
D♯
என் அருள் நாதா இயே
A♯
சுவே
Cm
D♯
சிலுவைக் காட்சி பா
A♯
ர்க்கையில்
F
பூலோக மேன்
A♯
மை நஷ்டமே
F
A♯
G♯
என்றுணர்ந்தே
A♯
ன் என்னுள்ளத்தில்
D♯
D♯
என் மீட்பர் சிலுவை
A♯
அல்லால்
Cm
D♯
வேறெதை நான் பாராட்டு
A♯
வேன்
F
சிற்றின்பம்
A♯
யாவும் அ
F
தினா
A♯
ல்
G♯
தகாததென்
A♯
று தள்ளுவேன்
D♯
D♯
கை தலை காலிலும் இ
A♯
தோ
Cm
D♯
பேரன்பும் துன்பும்
A♯
கலந்தே
F
பாய்ந்தோடும் கா
A♯
ட்சி போ
F
ல் உண்டோ
A♯
G♯
முள் முடியு
A♯
ம் ஒப்பற்றதே
D♯
D♯
மாந்தர்க்கு மீட்பைக்
A♯
கஸ்தியா
Cm
ல்
D♯
சம்பாதித் தீந்த
A♯
இயேசுவே
F
உமக்கு என்
A♯
றும் தா
F
சரால்
A♯
G♯
மா ஸ்தோத்திரம்
A♯
உண்டாகவே
D♯
D♯
சராசரங்கள் அனை
A♯
த்தும்
Cm
D♯
அவ்வன்புக்கு எம்மா
A♯
த்திரம்!
F
என் ஜீவன் சு
A♯
கம் செ
F
ல்வமும்
A♯
G♯
என் நேசருக்
A♯
குப் பாத்திர
D♯
ம்
D♯
என் அருள் நாதா இயே
A♯
சுவே
Cm
En Arul Naathaa Yesuvae
D♯
சிலுவைக் காட்சி பா
A♯
ர்க்கையில்
Siluvaik Kaatchi Paarkkaiyil
F
பூலோக மேன்
A♯
மை நஷ்டமே
F
A♯
Pooloka Maenmai Nashdamae
G♯
என்றுணர்ந்தே
A♯
ன் என்னுள்ளத்தில்
D♯
Entunarnthaen Ennullaththil
D♯
என் மீட்பர் சிலுவை
A♯
அல்லால்
Cm
En Meetpar Siluvai Allaal
D♯
வேறெதை நான் பாராட்டு
A♯
வேன்
Vaeraெthai Naan Paaraattuvaen
F
சிற்றின்பம்
A♯
யாவும் அ
F
தினா
A♯
ல்
Sittinpam Yaavum Athinaal
G♯
தகாததென்
A♯
று தள்ளுவேன்
D♯
Thakaathathentu Thalluvaen
D♯
கை தலை காலிலும் இ
A♯
தோ
Cm
Kai Thalai Kaalilum Itho
D♯
பேரன்பும் துன்பும்
A♯
கலந்தே
Paeranpum Thunpum Kalanthae
F
பாய்ந்தோடும் கா
A♯
ட்சி போ
F
ல் உண்டோ
A♯
Paaynthodum Kaatchi Pol Unntoo
G♯
முள் முடியு
A♯
ம் ஒப்பற்றதே
D♯
Mul Mutiyum Oppattathae
D♯
மாந்தர்க்கு மீட்பைக்
A♯
கஸ்தியா
Cm
ல்
Maantharkku Meetpaik Kasthiyaal
D♯
சம்பாதித் தீந்த
A♯
இயேசுவே
Sampaathith Theentha Yesuvae
F
உமக்கு என்
A♯
றும் தா
F
சரால்
A♯
Umakku Entum Thaasaraal
G♯
மா ஸ்தோத்திரம்
A♯
உண்டாகவே
D♯
Maa Sthoththiram Unndaakavae
D♯
சராசரங்கள் அனை
A♯
த்தும்
Cm
Saraasarangal Anaiththum
D♯
அவ்வன்புக்கு எம்மா
A♯
த்திரம்!
Avvanpukku Emmaaththiram!
F
என் ஜீவன் சு
A♯
கம் செ
F
ல்வமும்
A♯
En Jeevan Sukam Selvamum
G♯
என் நேசருக்
A♯
குப் பாத்திர
D♯
ம்
En Naesarukkup Paaththiram

En Arul Naathaa Yesuvae Chords Keyboard

D♯
en Arul Naathaa Iyae
A♯
suvae
Cm
D♯
siluvaik Kaatchi Paa
A♯
rkkaiyil
F
pooloka Maen
A♯
mai Nashdamae
F
A♯
G♯
entunarnthae
A♯
n Ennullaththil
D♯
D♯
en Meetpar Siluvai
A♯
Allaal
Cm
D♯
vaeraெthai Naan Paaraattu
A♯
vaen
F
sittinpam
A♯
yaavum A
F
thinaa
A♯
l
G♯
thakaathathen
A♯
tru Thalluvaen
D♯
D♯
kai Thalai Kaalilum I
A♯
tho
Cm
D♯
paeranpum Thunpum
A♯
kalanthae
F
paaynthodum Kaa
A♯
tchi Po
F
l Unntoo
A♯
G♯
mul Mutiyu
A♯
m Oppattathae
D♯
D♯
maantharkku Meetpaik
A♯
kasthiyaa
Cm
l
D♯
sampaathith Theentha
A♯
Yesuvae
F
umakku En
A♯
rum Thaa
F
saraal
A♯
G♯
maa Sthoththiram
A♯
Unndaakavae
D♯
D♯
saraasarangal Anai
A♯
ththum
Cm
D♯
avvanpukku Emmaa
A♯
ththiram!
F
en Jeevan Su
A♯
kam Se
F
lvamum
A♯
G♯
en Naesaruk
A♯
kup Paaththira
D♯
m

En Arul Naathaa Yesuvae Chords Guitar


En Arul Naathaa Yesuvae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

En Arul Naathaa Yesuvae Chords in E♭ Scale

En Arul Natha Yesuve – என் அருள் நாதா Lyrics
தமிழ்