En Janangal Orupothum Vetkappattu Povathillai in G♭ Scale

G♭ = F♯
F♯
என் ஜனங்கள் ஒருபோதும்
B
C♯
வெட்கப்பட்டு போவதில்லை
F♯
F♯
கர்த்தருக்கு காத்திருப்
B
போர் என்றும்
C♯
வெட்கப்பட்டு போவதில்லை
F♯
F♯
அழைத்தவர் உண்மையுள்ளவர்
B
B
உன்னை அனுதி
C♯
னம் நடத்திடுவார்
F♯
F♯
இஸ்ரவேலின் தேவன்
D♯m
பெரியவரே
C♯
C♯
வாக்கு மாறா
B
தவரே
F♯
F♯
உனக்கு எட்
B
டாததும் நீ அறி
C♯
யாததும்
F♯
பெரிய கா
C♯
ரியங்கள் செய்திடுவார்
F♯
– என் ஜனங்கள்
F♯
சர்வ வல்ல தேவன்
D♯m
அற்புதரே
C♯
C♯
அதிசயமான
B
வரே
F♯
F♯
நீ
B
நினைப்பதற்கும் நாம் ஜெ
C♯
பிப்பதற்கும்
F♯
மேலான காரி
C♯
யங்கள் செய்திடுவார்
F♯
– என் ஜனங்கள்
F♯
நம்தேவன் நல்ல
D♯m
வைத்தியரே
C♯
C♯
மனதுருக்கம் நி
B
றைந்தவரே
F♯
F♯
அவர் தழு
B
ம்புகளால் உன்னை
C♯
குணமாக்கியே உன்
F♯
னத
C♯
பெலனால் நிரப்பிடுவா
F♯
ர்
– என் ஜனங்கள்
F♯
என் ஜனங்கள் ஒருபோதும்
B
En Janangal Orupothum
C♯
வெட்கப்பட்டு போவதில்லை
F♯
Vetkappattu Povathillai
F♯
கர்த்தருக்கு காத்திருப்
B
போர் என்றும்
Karththarukku Kaaththiruppor Entum
C♯
வெட்கப்பட்டு போவதில்லை
F♯
Vetkappattu Povathillai
F♯
அழைத்தவர் உண்மையுள்ளவர்
B
Alaiththavar Unnmaiyullavar
B
உன்னை அனுதி
C♯
னம் நடத்திடுவார்
F♯
Unnai Anuthinam Nadaththiduvaar
F♯
இஸ்ரவேலின் தேவன்
D♯m
பெரியவரே
C♯
Isravaelin Thaevan Periyavarae
C♯
வாக்கு மாறா
B
தவரே
F♯
Vaakku Maaraathavarae
F♯
உனக்கு எட்
B
டாததும் நீ அறி
C♯
யாததும்
Unakku Ettathathum Nee Ariyaathathum
F♯
பெரிய கா
C♯
ரியங்கள் செய்திடுவார்
F♯
Periya Kaariyangal Seythiduvaar
– என் ஜனங்கள்
– En Janangal
F♯
சர்வ வல்ல தேவன்
D♯m
அற்புதரே
C♯
Sarva Valla Thaevan Arputharae
C♯
அதிசயமான
B
வரே
F♯
Athisayamaanavarae
F♯
நீ
B
நினைப்பதற்கும் நாம் ஜெ
C♯
பிப்பதற்கும்
Nee Ninaippatharkum Naam Jepippatharkum
F♯
மேலான காரி
C♯
யங்கள் செய்திடுவார்
F♯
Maelaana Kaariyangal Seythiduvaar
– என் ஜனங்கள்
– En Janangal
F♯
நம்தேவன் நல்ல
D♯m
வைத்தியரே
C♯
Namthaevan Nalla Vaiththiyarae
C♯
மனதுருக்கம் நி
B
றைந்தவரே
F♯
Manathurukkam Nirainthavarae
F♯
அவர் தழு
B
ம்புகளால் உன்னை
Avar Thalumpukalaal Unnai
C♯
குணமாக்கியே உன்
F♯
னத
Kunamaakkiyae Unnatha
C♯
பெலனால் நிரப்பிடுவா
F♯
ர்
Pelanaal Nirappiduvaar
– என் ஜனங்கள்
– En Janangal

En Janangal Orupothum Vetkappattu Povathillai Chords Keyboard

F♯
en Janangal Orupothum
B
C♯
vetkappattu Povathillai
F♯
F♯
karththarukku Kaaththirup
B
por Entum
C♯
vetkappattu Povathillai
F♯
F♯
alaiththavar Unnmaiyullavar
B
B
unnai Anuthi
C♯
nam Nadaththiduvaar
F♯
F♯
isravaelin Thaevan
D♯m
periyavarae
C♯
C♯
vaakku Maaraa
B
thavarae
F♯
F♯
unakku Et
B
daathathum Nee Ari
C♯
yaathathum
F♯
periya Kaa
C♯
riyangal Seythiduvaar
F♯
– En Janangal
F♯
sarva Valla Thaevan
D♯m
Arputharae
C♯
C♯
athisayamaana
B
varae
F♯
F♯
nee
B
ninaippatharkum Naam Je
C♯
pippatharkum
F♯
maelaana Kaari
C♯
yangal Seythiduvaar
F♯
– En Janangal
F♯
namthaevan Nalla
D♯m
Vaiththiyarae
C♯
C♯
manathurukkam Ni
B
rainthavarae
F♯
F♯
avar Thalu
B
mpukalaal Unnai
C♯
kunamaakkiyae Un
F♯
natha
C♯
pelanaal Nirappiduvaa
F♯
r
– En Janangal

En Janangal Orupothum Vetkappattu Povathillai Chords Guitar


En Janangal Orupothum Vetkappattu Povathillai Chords for Keyboard, Guitar and Piano

En Janangal Orupothum Vetkappattu Povathillai Chords in G♭ Scale

தமிழ்