En Meetpar Uyirodunndu in C Scale

C
என் மீட்பர் உயிரோடுண்டு
B♭
F
என் மீட்பர் உயிரோடுண்டு
C
C
உயிரோடுண்டு உயிரோடுண்டு
B♭
F
உயிரோடுண்டு இயேசு உயிரோ
C
டுண்டு
C
ஹாலேலூயா ஹாலேலூயா
C
ஹாலேலூயா ஹா
B♭
லேலூ
F
யா
F
ஹாலேலூயா ஹாலேலூ
C
யா
C
ஆறுகளை நான் கடந்திடுவேன்
C
அக்கினியில் நான் நடந்திடுவேன்
B♭
சிங்க கெபியில போட்டாலும்
F
சேதமில்லாமல் காத்
C
திடுவார்
…என் மீட்பர்
C
துன்பத்தின் பாதையில் நடந்தாலும்
C
அவர் வசனத்தால உயிரடைவேன்
B♭
நன்மையும் கிருபையும்
B♭
என்னை தொடரும்
F
என் ஜீவனுள்ள நா
C
ளெல்லாம்
…என் மீட்பர்
C
வெள்ளம் போல சாத்தானும்
C
நம் எதிரே வந்தாலும்
B♭
ஆவியானவர் கொடி பிடித்து
F
யுத்தங்களை செ
C
ய்திடுவார்
…என் மீட்பர்
C
என் மீட்பர் உயிரோடுண்டு
B♭
En Meetpar Uyirodunndu
F
என் மீட்பர் உயிரோடுண்டு
C
En Meetpar Uyirodunndu
C
உயிரோடுண்டு உயிரோடுண்டு
B♭
Uyirodunndu Uyirodunndu
F
உயிரோடுண்டு இயேசு உயிரோ
C
டுண்டு
Uyirodunndu Yesu Uyirodunndu
C
ஹாலேலூயா ஹாலேலூயா
Haalaelooyaa Haalaelooyaa
C
ஹாலேலூயா ஹா
B♭
லேலூ
F
யா
Haalaelooyaa Haalaelooyaa
F
ஹாலேலூயா ஹாலேலூ
C
யா
Haalaelooyaa Haalaelooyaa
C
ஆறுகளை நான் கடந்திடுவேன்
Aarukalai Naan Kadanthiduvaen
C
அக்கினியில் நான் நடந்திடுவேன்
Akkiniyil Naan Nadanthiduvaen
B♭
சிங்க கெபியில போட்டாலும்
Singa Kepiyila Pottalum
F
சேதமில்லாமல் காத்
C
திடுவார்
Sethamillaamal Kaaththiduvaar
...என் மீட்பர்
...en Meetpar
C
துன்பத்தின் பாதையில் நடந்தாலும்
Thunpaththin Paathaiyil Nadanthaalum
C
அவர் வசனத்தால உயிரடைவேன்
Avar Vasanaththaala Uyirataivaen
B♭
நன்மையும் கிருபையும்
Nanmaiyum Kirupaiyum
B♭
என்னை தொடரும்
Ennai Thodarum
F
என் ஜீவனுள்ள நா
C
ளெல்லாம்
En Jeevanulla Naalellaam
...என் மீட்பர்
...en Meetpar
C
வெள்ளம் போல சாத்தானும்
Vellam Pola Saaththaanum
C
நம் எதிரே வந்தாலும்
Nam Ethirae Vanthaalum
B♭
ஆவியானவர் கொடி பிடித்து
Aaviyaanavar Koti Pitiththu
F
யுத்தங்களை செ
C
ய்திடுவார்
Yuththangalai Seythiduvaar
...என் மீட்பர்
...en Meetpar

En Meetpar Uyirodunndu Chords Keyboard

C
en Meetpar Uyirodunndu
B♭
F
en Meetpar Uyirodunndu
C
C
uyirodunndu Uyirodunndu
B♭
F
uyirodunndu Yesu Uyiro
C
dunndu
C
haalaelooyaa Haalaelooyaa
C
haalaelooyaa Haa
B♭
laeloo
F
yaa
F
haalaelooyaa Haalaeloo
C
yaa
C
aarukalai Naan Kadanthiduvaen
C
akkiniyil Naan Nadanthiduvaen
B♭
singa Kepiyila Pottalum
F
sethamillaamal Kaath
C
thiduvaar
...en Meetpar
C
thunpaththin Paathaiyil Nadanthaalum
C
avar Vasanaththaala Uyirataivaen
B♭
nanmaiyum Kirupaiyum
B♭
ennai Thodarum
F
en Jeevanulla Naa
C
lellaam
...en Meetpar
C
vellam Pola Saaththaanum
C
nam Ethirae Vanthaalum
B♭
aaviyaanavar Koti Pitiththu
F
yuththangalai Se
C
ythiduvaar
...en Meetpar

En Meetpar Uyirodunndu Chords Guitar


En Meetpar Uyirodunndu Chords for Keyboard, Guitar and Piano

En Meetpar Uyirodunndu Chords in C Scale

En meetpar uyirodu undu Lyrics
தமிழ்