En Yesu Raajaa Saaronin Rojaa in B♭ Scale

B♭ = A♯
C
என் இயேசு ராஜா சாரோ
Am
னின் ரோஜா
G
உம் கிருபை தந்தாலே போது
C
ம் (2)
C
அலை மோதும் வாழ்வில் அலையாமல்
Em
செல்ல
Dm
F
உம் கிருபை முன்
G
செல்ல அருளு
C
ம் (2)
C
கடல் என்னும் வாழ்வில் கலங்கும் என் படகில்
Am
F
சுக்கான் பிடித்து
G
நடத்தும் என்
C
தேவா (2)
C
கடலினைக் கண்டி
Am
த்த கர்த்
F
தர் நீர் அல்
C
லவோ
C
கடவாத எல்லை
Dm
யை என் வாழ்
G
வில் தாரும் (2)
C
– என் இயேசு
C
பிளவுண்ட மலையே புகலிடம் நீரே
Am
F
புயல் வீசும் வாழ்வில் பா
G
துகாத்தரு
C
ளும் (2)
C
பாரினில் கா
Am
ரிருள் சே
F
தங்கள் அணுகா
C
து
C
பரமனே என்
Dm
முன் தீபமா
G
ய் வாரும்
C
(2)
– என் இயேசு
C
எதிர்க் காற்று வீச எதிர்ப்போரும் பே
Am
F
என்னோடிருப்பவர் பெரி
G
யவர் நீரே
C
(2)
C
இயேசுவே யாத்
Am
திரையில் கரை சே
F
ர்க்கும் தேவன்
C
C
என் ஜீவ படகி
Dm
ன் நங்
G
கூரம் நீரே
C
(2) – என் இயேசு
C
என் இயேசு ராஜா சாரோ
Am
னின் ரோஜா
En Yesu Raajaa Saaronin Rojaa
G
உம் கிருபை தந்தாலே போது
C
ம் (2)
Um Kirupai Thanthaalae Pothum (2)
C
அலை மோதும் வாழ்வில் அலையாமல்
Em
செல்ல
Dm
Alai Mothum Vaalvil Alaiyaamal Sella
F
உம் கிருபை முன்
G
செல்ல அருளு
C
ம் (2)
Um Kirupai Mun Sella Arulum (2)
C
கடல் என்னும் வாழ்வில் கலங்கும் என் படகில்
Am
Kadal Ennum Vaalvil Kalangum En Padakil
F
சுக்கான் பிடித்து
G
நடத்தும் என்
C
தேவா (2)
Sukkaan Pitiththu Nadaththum En Thaevaa (2)
C
கடலினைக் கண்டி
Am
த்த கர்த்
F
தர் நீர் அல்
C
லவோ
Kadalinaik Kanntiththa Karththar Neer Allavo
C
கடவாத எல்லை
Dm
யை என் வாழ்
G
வில் தாரும் (2)
C
Kadavaatha Ellaiyai En Vaalvil Thaarum (2)
– என் இயேசு
– En Yesu
C
பிளவுண்ட மலையே புகலிடம் நீரே
Am
Pilavunnda Malaiyae Pukalidam Neerae
F
புயல் வீசும் வாழ்வில் பா
G
துகாத்தரு
C
ளும் (2)
Puyal Veesum Vaalvil Paathukaaththarulum (2)
C
பாரினில் கா
Am
ரிருள் சே
F
தங்கள் அணுகா
C
து
Paarinil Kaarirul Sethangal Anukaathu
C
பரமனே என்
Dm
முன் தீபமா
G
ய் வாரும்
C
(2)
Paramanae En Mun Theepamaay Vaarum (2)
– என் இயேசு
– En Yesu
C
எதிர்க் காற்று வீச எதிர்ப்போரும் பே
Am
Ethirk Kaattu Veesa Ethirpporum Paesa
F
என்னோடிருப்பவர் பெரி
G
யவர் நீரே
C
(2)
Ennotiruppavar Periyavar Neerae (2)
C
இயேசுவே யாத்
Am
திரையில் கரை சே
F
ர்க்கும் தேவன்
C
Yesuvae Yaaththiraiyil Karai Serkkum Thaevan
C
என் ஜீவ படகி
Dm
ன் நங்
G
கூரம் நீரே
C
(2) – என் இயேசு
En Jeeva Padakin Nangaூram Neerae (2) – En Yesu

En Yesu Raajaa Saaronin Rojaa Chords Keyboard

C
en Yesu Raajaa Saaro
Am
nin Rojaa
G
um Kirupai Thanthaalae Pothu
C
m (2)
C
alai Mothum Vaalvil Alaiyaamal
Em
Sella
Dm
F
um Kirupai Mun
G
Sella Arulu
C
m (2)
C
kadal Ennum Vaalvil Kalangum En Padakil
Am
F
sukkaan Pitiththu
G
Nadaththum En
C
Thaevaa (2)
C
kadalinaik Kannti
Am
ththa Karth
F
thar Neer Al
C
lavo
C
kadavaatha Ellai
Dm
yai En Vaal
G
vil Thaarum (2)
C
– En Yesu
C
pilavunnda Malaiyae Pukalidam Neerae
Am
F
puyal Veesum Vaalvil Paa
G
thukaaththaru
C
lum (2)
C
paarinil Kaa
Am
rirul Se
F
thangal Anukaa
C
thu
C
paramanae En
Dm
mun Theepamaa
G
y Vaarum
C
(2)
– En Yesu
C
ethirk Kaattu Veesa Ethirpporum Pae
Am
sa
F
ennotiruppavar Peri
G
yavar Neerae
C
(2)
C
Yesuvae Yaath
Am
thiraiyil Karai Se
F
rkkum Thaevan
C
C
en Jeeva Padaki
Dm
n Nang
G
kooram Neerae
C
(2) – En Yesu

En Yesu Raajaa Saaronin Rojaa Chords Guitar


En Yesu Raajaa Saaronin Rojaa Chords for Keyboard, Guitar and Piano

En Yesu Raajaa Saaronin Rojaa Chords in B♭ Scale

En Yesu Raja Saronin Roja – என் இயேசு ராஜா சாரோனின் Lyrics
தமிழ்