Enakku Naeram Kitaikkum Pothellaam in E Scale

Em
எனக்கு நேரம் கிடைக்கும் போதெல்லாம்
G
G
என் இயே
D
சுவோடு நான் பே
F♯m
சுவேன் – 2
Em
B
நான் பேசுவேன் அவ
A
ர் பேசுவார்
G
இருவரும் சந்
D
தோஷிப்போமே – 2
Em
Em
ஆபத்து நேரத்தில் கூப்பிடுவேன்
Am
D
அருகில் வந்தெனக்கு உதவி
F♯m
செய்வார் –
Em
2
Em
இக்கட்டு நே
D
ரத்தில் கூ
C
ப்பிடுவேன்
Em
– 2
B
இனிமையாய் வந்தெனக்கு பதில் கொ
Em
டுப்பார் – 2
…எனக்கு நேரம் – அல்லேலூயா – 12
Em
ஆராதனை நேரங்களில் கூப்பிடுவேன்
Am
D
ஆவியின் அபிஷேகம் தந்திடு
F♯m
வார் –
Em
2
Em
அந்நிய பா
D
ஷையில் நிரப்பி
C
டுவார் –
Em
2
B
அபிஷேக தைலத்தை ஊற்றிடுவா
Em
ர் – 2
…எனக்கு நேரம் … அல்லேலூயா –12
Em
அந்தி சந்தி மதியங்கள் கூப்பிடுவேன்
Am
D
முந்தி வந்து எனக்கு அவர் உதவி
F♯m
செய்வார்
Em
– 2
Em
சபையிலே சாட்
D
சியாய் வாழ்ந்
C
திடுவேன் –
Em
2
B
சத்தியத்தை உணவாக்கி மகிழ்ந்
Em
திடுவேன் – 2
…எனக்கு நேரம் – அல்லேலூயா – 12
Em
உற்சாகமாய் கர்த்த்ருக்குக் கொடுத்திடுவேன்
Am
D
இரட்டிப்பான நன்மைகளைப் பெற்றிடு
F♯m
வேன் – 2
Em
Em
ஜீவனின் அதி
D
பதியானவரை
C
– என்
Em
– 2
B
ஜீவய காலமெல்லாம் வாழ்த்
Em
திடுவேன்
– எனக்கு நேரம் – அல்லேலூயா
Em
எனக்கு நேரம் கிடைக்கும் போதெல்லாம்
G
Enakku Naeram Kitaikkum Pothellaam
G
என் இயே
D
சுவோடு நான் பே
F♯m
சுவேன் – 2
Em
En Yesuvodu Naan Paesuvaen – 2
B
நான் பேசுவேன் அவ
A
ர் பேசுவார்
Naan Paesuvaen Avar Paesuvaar
G
இருவரும் சந்
D
தோஷிப்போமே – 2
Em
Iruvarum Santhoshippomae – 2
Em
ஆபத்து நேரத்தில் கூப்பிடுவேன்
Am
Aapaththu Naeraththil Kooppiduvaen
D
அருகில் வந்தெனக்கு உதவி
F♯m
செய்வார் –
Em
2
Arukil Vanthenakku Uthavi Seyvaar – 2
Em
இக்கட்டு நே
D
ரத்தில் கூ
C
ப்பிடுவேன்
Em
– 2
Ikkattu Naeraththil Kooppiduvaen – 2
B
இனிமையாய் வந்தெனக்கு பதில் கொ
Em
டுப்பார் - 2
Inimaiyaay Vanthenakku Pathil Koduppaar - 2
...எனக்கு நேரம் – அல்லேலூயா – 12
...enakku Naeram – Allaelooyaa – 12
Em
ஆராதனை நேரங்களில் கூப்பிடுவேன்
Am
Aaraathanai Naerangalil Kooppiduvaen
D
ஆவியின் அபிஷேகம் தந்திடு
F♯m
வார் –
Em
2
Aaviyin Apishaekam Thanthiduvaar – 2
Em
அந்நிய பா
D
ஷையில் நிரப்பி
C
டுவார் –
Em
2
Anniya Paashaiyil Nirappiduvaar – 2
B
அபிஷேக தைலத்தை ஊற்றிடுவா
Em
ர் – 2
Apishaeka Thailaththai Oottiduvaar – 2
...எனக்கு நேரம் … அல்லேலூயா –12
...enakku Naeram … Allaelooyaa –12
Em
அந்தி சந்தி மதியங்கள் கூப்பிடுவேன்
Am
Anthi Santhi Mathiyangal Kooppiduvaen
D
முந்தி வந்து எனக்கு அவர் உதவி
F♯m
செய்வார்
Em
– 2
Munthi Vanthu Enakku Avar Uthavi Seyvaar – 2
Em
சபையிலே சாட்
D
சியாய் வாழ்ந்
C
திடுவேன் –
Em
2
Sapaiyilae Saatchiyaay Vaalnthiduvaen – 2
B
சத்தியத்தை உணவாக்கி மகிழ்ந்
Em
திடுவேன் – 2
Saththiyaththai Unavaakki Makilnthiduvaen – 2
...எனக்கு நேரம் – அல்லேலூயா – 12
...enakku Naeram – Allaelooyaa – 12
Em
உற்சாகமாய் கர்த்த்ருக்குக் கொடுத்திடுவேன்
Am
Ursaakamaay Karththrukkuk Koduththiduvaen
D
இரட்டிப்பான நன்மைகளைப் பெற்றிடு
F♯m
வேன் – 2
Em
Irattippaana Nanmaikalaip Pettiduvaen – 2
Em
ஜீவனின் அதி
D
பதியானவரை
C
– என்
Em
– 2
Jeevanin Athipathiyaanavarai – En – 2
B
ஜீவய காலமெல்லாம் வாழ்த்
Em
திடுவேன்
Jeevaya Kaalamellaam Vaalththiduvaen
- எனக்கு நேரம் – அல்லேலூயா
- Enakku Naeram – Allaelooyaa

Enakku Naeram Kitaikkum Pothellaam Chords Keyboard

Em
enakku Naeram Kitaikkum Pothellaam
G
G
en Iyae
D
suvodu Naan Pae
F♯m
suvaen – 2
Em
B
naan Paesuvaen Ava
A
r Paesuvaar
G
iruvarum San
D
thoshippomae – 2
Em
Em
aapaththu Naeraththil Kooppiduvaen
Am
D
arukil Vanthenakku Uthavi
F♯m
Seyvaar –
Em
2
Em
ikkattu Nae
D
raththil Koo
C
ppiduvaen
Em
– 2
B
inimaiyaay Vanthenakku Pathil Ko
Em
duppaar - 2
...enakku Naeram – Allaelooyaa – 12
Em
aaraathanai Naerangalil Kooppiduvaen
Am
D
aaviyin Apishaekam Thanthidu
F♯m
vaar –
Em
2
Em
anniya Paa
D
shaiyil Nirappi
C
duvaar –
Em
2
B
apishaeka Thailaththai Oottiduvaa
Em
r – 2
...enakku Naeram … Allaelooyaa –12
Em
anthi Santhi Mathiyangal Kooppiduvaen
Am
D
munthi Vanthu Enakku Avar Uthavi
F♯m
Seyvaar
Em
– 2
Em
sapaiyilae Saat
D
siyaay Vaaln
C
thiduvaen –
Em
2
B
saththiyaththai Unavaakki Makiln
Em
thiduvaen – 2
...enakku Naeram – Allaelooyaa – 12
Em
ursaakamaay Karththrukkuk Koduththiduvaen
Am
D
irattippaana Nanmaikalaip Pettidu
F♯m
vaen – 2
Em
Em
jeevanin Athi
D
pathiyaanavarai
C
– En
Em
– 2
B
jeevaya Kaalamellaam Vaalth
Em
thiduvaen
- Enakku Naeram – Allaelooyaa

Enakku Naeram Kitaikkum Pothellaam Chords Guitar


Enakku Naeram Kitaikkum Pothellaam Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Enakku Naeram Kitaikkum Pothellaam Chords in E Scale

Enakku neram kidaikum Lyrics
தமிழ்