Ennaik Kaakkavum Paralokam Serkkavum in B♭ Scale

B♭ = A♯
C
என்னைக் காக்கவும் பரலோகம் சேர்க்கவும்
G
எனக்குள் இ
F
ருப்பவரே ஸ்தோத்
C
திரம்
C
எனக்காய் யு
F
த்தம் செய்து
F
இரட்சித்து
C
வழிநடத்த
F
என்னோடு வருப
G
வரே ஸ்தோத்திரம்
C
G
என்னோடு வருபவரே ஸ்தோத்திரம்
C
C
ஒரு வழியாய்
F
எதிரி ஓடி வந்
G
தால்
C
ஏழு வழி
F
யாக துரத்திடுவீ
G
ர்
…எனக்காய்
C
வறட்சி கா
F
லங்களில் திருப்தியாக்கி
G
C
எலும்புகளை
F
வலிமை ஆக்குகி
G
றீர்
C
எலும்புகளை வலிமை ஆக்குகிறீர்
…எனக்காய்
C
போரிட கைக
F
ளில் பயிற்சி தந்து
G
C
விரல்களை யுத்
F
தம் செய்ய பழக்கு
G
கிறீர்
C
விரல்களை யுத்தம் செய்ய பழக்குகிறீர்
…எனக்காய்
C
நலிந்தோரை நல்வா
F
க்கால் ஊக்குவிக்க
G
C
கல்விமான் நா
F
வை எனக்குத் தந்தீ
G
ரே
C
கல்விமான் நாவை எனக்குத் தந்தீரே
…எனக்காய்
C
காலைதோறும்
F
என்னை எழுப்புகிறீர்
G
C
கர்த்தர் உம்
F
குரல் கேட்கப்
G
பேசுகிறீர்
C
கர்த்தர் உம் குரல் கேட்கப் பேசுகிறீர்
…எனக்காய்
C
சத்தியமே உம்மை அறிந்
F
து கொள்ள
G
C
புத்தியைத் த
F
ந்தீரே ந
G
ன்றி ஐயா
C
புத்தியைத் தந்தீரே நன்றி ஐயா
…எனக்காய்
C
புலம்பலை ஆனந்
F
தமாக மாற்றுகிறீர்
G
C
சாக்கு
F
ஆடைகளை நீக்குகி
G
றீர்
C
சாக்கு ஆடைகளை நீக்குகிறீர்
…எனக்காய்
C
என்னைக் காக்கவும் பரலோகம் சேர்க்கவும்
Ennaik Kaakkavum Paralokam Serkkavum
G
எனக்குள் இ
F
ருப்பவரே ஸ்தோத்
C
திரம்
Enakkul Iruppavarae Sthoththiram
C
எனக்காய் யு
F
த்தம் செய்து
Enakkaay Yuththam Seythu
F
இரட்சித்து
C
வழிநடத்த
Iratchiththu Valinadaththa
F
என்னோடு வருப
G
வரே ஸ்தோத்திரம்
C
Ennodu Varupavarae Sthoththiram
G
என்னோடு வருபவரே ஸ்தோத்திரம்
C
Ennodu Varupavarae Sthoththiram
C
ஒரு வழியாய்
F
எதிரி ஓடி வந்
G
தால்
Oru Valiyaay Ethiri Oti Vanthaal
C
ஏழு வழி
F
யாக துரத்திடுவீ
G
ர்
Aelu Valiyaaka Thuraththiduveer
...எனக்காய்
...enakkaay
C
வறட்சி கா
F
லங்களில் திருப்தியாக்கி
G
Varatchi Kaalangalil Thirupthiyaakki
C
எலும்புகளை
F
வலிமை ஆக்குகி
G
றீர்
Elumpukalai Valimai Aakkukireer
C
எலும்புகளை வலிமை ஆக்குகிறீர்
Elumpukalai Valimai Aakkukireer
...எனக்காய்
...enakkaay
C
போரிட கைக
F
ளில் பயிற்சி தந்து
G
Porida Kaikalil Payirsi Thanthu
C
விரல்களை யுத்
F
தம் செய்ய பழக்கு
G
கிறீர்
Viralkalai Yuththam Seyya Palakkukireer
C
விரல்களை யுத்தம் செய்ய பழக்குகிறீர்
Viralkalai Yuththam Seyya Palakkukireer
...எனக்காய்
...enakkaay
C
நலிந்தோரை நல்வா
F
க்கால் ஊக்குவிக்க
G
Nalinthorai Nalvaakkaal Ookkuvikka
C
கல்விமான் நா
F
வை எனக்குத் தந்தீ
G
ரே
Kalvimaan Naavai Enakkuth Thantheerae
C
கல்விமான் நாவை எனக்குத் தந்தீரே
Kalvimaan Naavai Enakkuth Thantheerae
...எனக்காய்
...enakkaay
C
காலைதோறும்
F
என்னை எழுப்புகிறீர்
G
Kaalaithorum Ennai Eluppukireer
C
கர்த்தர் உம்
F
குரல் கேட்கப்
G
பேசுகிறீர்
Karththar Um Kural Kaetkap Paesukireer
C
கர்த்தர் உம் குரல் கேட்கப் பேசுகிறீர்
Karththar Um Kural Kaetkap Paesukireer
...எனக்காய்
...enakkaay
C
சத்தியமே உம்மை அறிந்
F
து கொள்ள
G
Saththiyamae Ummai Arinthu Kolla
C
புத்தியைத் த
F
ந்தீரே ந
G
ன்றி ஐயா
Puththiyaith Thantheerae Nanti Aiyaa
C
புத்தியைத் தந்தீரே நன்றி ஐயா
Puththiyaith Thantheerae Nanti Aiyaa
...எனக்காய்
...enakkaay
C
புலம்பலை ஆனந்
F
தமாக மாற்றுகிறீர்
G
Pulampalai Aananthamaaka Maattukireer
C
சாக்கு
F
ஆடைகளை நீக்குகி
G
றீர்
Saakku Aataikalai Neekkukireer
C
சாக்கு ஆடைகளை நீக்குகிறீர்
Saakku Aataikalai Neekkukireer
...எனக்காய்
...enakkaay

Ennaik Kaakkavum Paralokam Serkkavum Chords Keyboard

C
ennaik Kaakkavum Paralokam Serkkavum
G
enakkul I
F
ruppavarae Sthoth
C
thiram
C
enakkaay Yu
F
ththam Seythu
F
iratchiththu
C
valinadaththa
F
ennodu Varupa
G
varae Sthoththiram
C
G
ennodu Varupavarae Sthoththiram
C
C
oru Valiyaay
F
Ethiri Oti Van
G
thaal
C
aelu Vali
F
yaaka Thuraththiduvee
G
r
...enakkaay
C
varatchi Kaa
F
langalil Thirupthiyaakki
G
C
elumpukalai
F
valimai Aakkuki
G
reer
C
elumpukalai Valimai Aakkukireer
...enakkaay
C
porida Kaika
F
lil Payirsi Thanthu
G
C
viralkalai Yuth
F
tham Seyya Palakku
G
kireer
C
viralkalai Yuththam Seyya Palakkukireer
...enakkaay
C
nalinthorai Nalvaa
F
kkaal Ookkuvikka
G
C
kalvimaan Naa
F
vai Enakkuth Thanthee
G
rae
C
kalvimaan Naavai Enakkuth Thantheerae
...enakkaay
C
kaalaithorum
F
Ennai Eluppukireer
G
C
karththar Um
F
kural Kaetkap
G
paesukireer
C
karththar Um Kural Kaetkap Paesukireer
...enakkaay
C
saththiyamae Ummai Arin
F
thu Kolla
G
C
puththiyaith Tha
F
ntheerae Na
G
nti Aiyaa
C
puththiyaith Thantheerae Nanti Aiyaa
...enakkaay
C
pulampalai Aanan
F
thamaaka Maattukireer
G
C
saakku
F
aataikalai Neekkuki
G
reer
C
saakku Aataikalai Neekkukireer
...enakkaay

Ennaik Kaakkavum Paralokam Serkkavum Chords Guitar


Ennaik Kaakkavum Paralokam Serkkavum Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Ennaik Kaakkavum Paralokam Serkkavum Chords in B♭ Scale

Ennai Kakavum – என்னைக் காக்கவும் Lyrics
தமிழ்