Enthan Ullam Puthukkaviyaalae Ponga in B Scale

D
எந்தன் உள்ளம் புது
Bm
க்கவியாலே
G♭m
பொங்க
D
A
இயேசுவைப் பாடி
G
டுவேன்
D
D
அவர் நாமம் ஊற்று
G♭m
ண்ட பரிமள
A
தைலம்
Em
A
அவரையே நேசிக்கிறேன்
D
அவர்றேன்
G
அல்லேலூயா துதி அல்லேலூ
G♭m
யா எந்தன்
Bm
Em
அண்ணலாம் இயேசுவை
A
ப் பாடிடுவேன்
A7
—-
D
வேன்
D
இத்தனை கிருபை
G♭m
கள் நித்தமு
Dm
ம் அருளிய
D
A
கர்த்தனைக் கொண்
A7
டாடுவேன்
D
-அல்லேலூயா
D
சென்ற காலம் முமுவ
Bm
தும் கர்த்தரே
G♭m
ஒர்
D
A
சேதமும் அண்
G
காமல்
D
D
சொந்தமாக ஆசீர்
G♭m
பொழி
A
ந்தெனக்கின்றும்
Em
A
சுக பெலன் அளித்தாரே
D
-அல்லேலூயா
D
சிலவேளை இமைப்
Bm
பொமுதே தம் முகத்
G♭m
தை
D
A
சிருஷ்டிகர்
G
மறைத்தா
D
ரே
D
கடும் கோபம் நீங்கி
G♭m
தி
A
ரும்பவும் என்
Em
மேல்
A
கிருபையும் பொழிந்தாரே
D
-அல்லேலூயா
D
பஞ்சகாலம் பெரு
Bm
கிட நேர்ந்தா
G♭m
லும் -
D
தாம்
A
தஞ்சமே ஆனா
G
ரே
D
D
அங்கும் இங்கும் நோய்
G♭m
கள் பரவி
A
வந்தாலும்
Em
A
அடைக்கலம் அளித்தாரே
D
-அல்லேலூயா
D
எந்தன் உள்ளம் புது
Bm
க்கவியாலே
G♭m
பொங்க
D
Enthan Ullam Puthukkaviyaalae Ponga
A
இயேசுவைப் பாடி
G
டுவேன்
D
Yesuvaip Paadiduvaen
D
அவர் நாமம் ஊற்று
G♭m
ண்ட பரிமள
A
தைலம்
Em
Avar Naamam Oottunnda Parimalathailam
A
அவரையே நேசிக்கிறேன்
D
அவர்றேன்
Avaraiyae Naesikkiraen Avarraen
G
அல்லேலூயா துதி அல்லேலூ
G♭m
யா எந்தன்
Bm
Allaelooyaa Thuthi Allaelooyaa Enthan
Em
அண்ணலாம் இயேசுவை
A
ப் பாடிடுவேன்
A7
----
D
வேன்
Annnalaam Yesuvaip Paadiduvaen ----vaen
D
இத்தனை கிருபை
G♭m
கள் நித்தமு
Dm
ம் அருளிய
D
Iththanai Kirupaikal Niththamum Aruliya
A
கர்த்தனைக் கொண்
A7
டாடுவேன்
D
Karththanaik Konndaaduvaen
-அல்லேலூயா
-allaelooyaa
D
சென்ற காலம் முமுவ
Bm
தும் கர்த்தரே
G♭m
ஒர்
D
Senta Kaalam Mumuvathum Karththarae Or
A
சேதமும் அண்
G
காமல்
D
Sethamum Annkaamal
D
சொந்தமாக ஆசீர்
G♭m
பொழி
A
ந்தெனக்கின்றும்
Em
Sonthamaaka Aaseer Polinthenakkintum
A
சுக பெலன் அளித்தாரே
D
Suka Pelan Aliththaarae
-அல்லேலூயா
-allaelooyaa
D
சிலவேளை இமைப்
Bm
பொமுதே தம் முகத்
G♭m
தை
D
Silavaelai Imaip Pomuthae Tham Mukaththai
A
சிருஷ்டிகர்
G
மறைத்தா
D
ரே
Sirushtikar Maraiththaarae
D
கடும் கோபம் நீங்கி
G♭m
தி
A
ரும்பவும் என்
Em
மேல்
Kadum Kopam Neengi Thirumpavum En Mael
A
கிருபையும் பொழிந்தாரே
D
Kirupaiyum Polinthaarae
-அல்லேலூயா
-allaelooyaa
D
பஞ்சகாலம் பெரு
Bm
கிட நேர்ந்தா
G♭m
லும் -
D
தாம்
Panjakaalam Perukida Naernthaalum - Thaam
A
தஞ்சமே ஆனா
G
ரே
D
Thanjamae Aanaarae
D
அங்கும் இங்கும் நோய்
G♭m
கள் பரவி
A
வந்தாலும்
Em
Angum Ingum Nnoykal Paravi Vanthaalum
A
அடைக்கலம் அளித்தாரே
D
Ataikkalam Aliththaarae
-அல்லேலூயா
-allaelooyaa

Enthan Ullam Puthukkaviyaalae Ponga Chords Keyboard

D
enthan Ullam Puthu
Bm
kkaviyaalae
G♭m
Ponga
D
A
Yesuvaip Paati
G
duvaen
D
D
avar Naamam Oottu
G♭m
nnda Parimala
A
thailam
Em
A
avaraiyae Naesikkiraen
D
avarraen
G
allaelooyaa Thuthi Allaeloo
G♭m
yaa Enthan
Bm
Em
annnalaam Yesuvai
A
p Paadiduvaen
A7
----
D
vaen
D
iththanai Kirupai
G♭m
kal Niththamu
Dm
m Aruliya
D
A
karththanaik Konn
A7
daaduvaen
D
-allaelooyaa
D
senta Kaalam Mumuva
Bm
thum Karththarae
G♭m
Or
D
A
sethamum Ann
G
kaamal
D
D
sonthamaaka Aaseer
G♭m
poli
A
nthenakkintum
Em
A
suka Pelan Aliththaarae
D
-allaelooyaa
D
silavaelai Imaip
Bm
pomuthae Tham Mukath
G♭m
thai
D
A
sirushtikar
G
maraiththaa
D
rae
D
kadum Kopam Neengi
G♭m
Thi
A
rumpavum En
Em
Mael
A
kirupaiyum Polinthaarae
D
-allaelooyaa
D
panjakaalam Peru
Bm
kida Naernthaa
G♭m
lum -
D
Thaam
A
thanjamae Aanaa
G
rae
D
D
angum Ingum Nnoy
G♭m
kal Paravi
A
Vanthaalum
Em
A
ataikkalam Aliththaarae
D
-allaelooyaa

Enthan Ullam Puthukkaviyaalae Ponga Chords Guitar


Enthan Ullam Puthukkaviyaalae Ponga Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Enthan Ullam Puthukkaviyaalae Ponga Chords in B Scale

Enthan Ullam Pudhu Kavi – எந்தன் உள்ளம் புது கவியாலே Lyrics
தமிழ்