Ethai Ninaiththum Nee Kalangaathae Makanae in D Scale

D
எதை நினைத்தும் நீ கலங்காதே மகனே மகளே
A
G
யேகோவா தேவன் உன்னை நடத்திச் செல்வார்
A7
A
யேகோவா தேவன் உன்னை நடத்திச் செல்வார்
D
D
இதுவரை உதவி
G
ன எபிநேசர் உண்டு
D
G
இனியும் உதவி செய்வார்
A
A7
இனியும் உதவி செய்வார்
D
D
சுகம் தரும்
G
தெய்வம் யேகோவா ரஃப்பா
D
உண்டு
பூரண சுகம் தருவார்
D
புதுபெலன் அ
G
டைந்து சிறகுகளை விரித்து
D
உயர பறந்திடுவாய் மடிந்து போவதில்லை
D
பூரண அன்பு
G
பயத்தை புறம்பே தள்ளும்
D
அன்பிலே பயமில்லை
D
கர்த்தரை நி
G
னைத்து மகிழ்ந்து களிகூர்
D
ந்தால்
உனது விருப்பம் செய்வார்
D
வழிகளிலெல்லா
G
ம் அவரையே நம்பியிரு
D
உன் சார்பில் செயலாற்றுவார்
வலுவூட்டும் இயேசுகிறிஸ்துவின் துணையால்
எதையும் செய்திடுவாய்
D
எதை நினைத்தும் நீ கலங்காதே மகனே மகளே
A
Ethai Ninaiththum Nee Kalangaathae Makanae Makalae
G
யேகோவா தேவன் உன்னை நடத்திச் செல்வார்
A7
Yaekovaa Thaevan Unnai Nadaththich Selvaar
A
யேகோவா தேவன் உன்னை நடத்திச் செல்வார்
D
Yaekovaa Thaevan Unnai Nadaththich Selvaar
D
இதுவரை உதவி
G
ன எபிநேசர் உண்டு
D
Ithuvarai Uthavina Epinaesar Unndu
G
இனியும் உதவி செய்வார்
A
Iniyum Uthavi Seyvaar
A7
இனியும் உதவி செய்வார்
D
iniyum Uthavi Seyvaar
D
சுகம் தரும்
G
தெய்வம் யேகோவா ரஃப்பா
D
உண்டு
Sukam Tharum Theyvam Yaekovaa Raqppaa Unndu
பூரண சுகம் தருவார்
Poorana Sukam Tharuvaar
D
புதுபெலன் அ
G
டைந்து சிறகுகளை விரித்து
D
Puthupelan Atainthu Sirakukalai Viriththu
உயர பறந்திடுவாய் மடிந்து போவதில்லை
Uyara Paranthiduvaay Matinthu Povathillai
D
பூரண அன்பு
G
பயத்தை புறம்பே தள்ளும்
D
Poorana Anpu Payaththai Purampae Thallum
அன்பிலே பயமில்லை
Anpilae Payamillai
D
கர்த்தரை நி
G
னைத்து மகிழ்ந்து களிகூர்
D
ந்தால்
Karththarai Ninaiththu Makilnthu Kalikoornthaal
உனது விருப்பம் செய்வார்
Unathu Viruppam Seyvaar
D
வழிகளிலெல்லா
G
ம் அவரையே நம்பியிரு
D
Valikalilellaam Avaraiyae Nampiyiru
உன் சார்பில் செயலாற்றுவார்
Un Saarpil Seyalaattuvaar
வலுவூட்டும் இயேசுகிறிஸ்துவின் துணையால்
Valuvoottum Yesukiristhuvin Thunnaiyaal
எதையும் செய்திடுவாய்
Ethaiyum Seythiduvaay

Ethai Ninaiththum Nee Kalangaathae Makanae Chords Keyboard

D
ethai Ninaiththum Nee Kalangaathae Makanae Makalae
A
G
yaekovaa Thaevan Unnai Nadaththich Selvaar
A7
A
yaekovaa Thaevan Unnai Nadaththich Selvaar
D
D
ithuvarai Uthavi
G
na Epinaesar Unndu
D
G
iniyum Uthavi Seyvaar
A
A7
iniyum Uthavi Seyvaar
D
D
sukam Tharum
G
Theyvam Yaekovaa Raqppaa
D
unndu
Poorana Sukam Tharuvaar
D
puthupelan A
G
tainthu Sirakukalai Viriththu
D
Uyara Paranthiduvaay Matinthu Povathillai
D
poorana Anpu
G
payaththai Purampae Thallum
D
Anpilae Payamillai
D
karththarai Ni
G
naiththu Makilnthu Kalikoor
D
nthaal
Unathu Viruppam Seyvaar
D
valikalilellaa
G
m Avaraiyae Nampiyiru
D
Un Saarpil Seyalaattuvaar
Valuvoottum Yesukiristhuvin Thunnaiyaal
Ethaiyum Seythiduvaay

Ethai Ninaiththum Nee Kalangaathae Makanae Chords Guitar


Ethai Ninaiththum Nee Kalangaathae Makanae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Ethai Ninaiththum Nee Kalangaathae Makanae Chords in D Scale

Ethai Ninaithum – எதை நினைத்தும் Lyrics
தமிழ்