Iraivanai Nampiyirukkiraen in A♯ Scale

E
இறைவனை (இயேசுவை)
A♭m
நம்பியிருக்
D♭m
கிறேன்
B
எதற்கும் பயப்படேன்
E
இவ்வுலகம்
A
எனக்கெ
D♭m
திராய்
A
A
என்ன செய்ய முடியும்
E
E
பயம் என்னை ஆட்கொண்
A♭m
டால்
B
பாடுவேன் அதிகமாய்
A
G♭m
திருவசனம் தி
D
யானம் செய்து
B7
ஜெயமெடுப்பேன் நிச்சியமாய்
E
… இறைவனை
G♭m
அச்சம் மேற்கொள்ளாது
B
G♭m
இறை அமைதி என்னை காக்கும்
B
E
இவ்வுலகம்
A
எனக்கெ
D♭m
திராய்
A
A
என்ன செய்ய முடி
E
யும்
… இறைவனை
E
என் சார்பில் இரு
A♭m
க்கின்றீர்
B
என்பதை நான் அறிந்
A
து கொண்டேன்
G♭m
எதிராக செ
D
யல்படுவோர்
B7
திரும்புவார்கள் பின்னிட்
E
டு – அச்சம்
… இறைவனை
E
சாவினின்று என்
A♭m
உயிரை
B
மீட்டீரே
A
கிருபையினால்
G♭m
உம்மோடு நட
D
ந்திடுவேன்
B7
உயிர்வாழும் நாட்களெல்லாம்
E
… இறைவனை
E
துயரங்களின் எண்
A♭m
ணிக்கையை
B
கணக்கெடுக்கும் த
A
கப்பன் நீர்-என்
G♭m
கண்ணீரைத் தோற்
D
பையில்
B7
சேர்த்து வைத்துப் பதில் தருவீ
E
ர்
… இறைவனை
E
இறைவனை (இயேசுவை)
Iraivanai (Yesuvai)
A♭m
நம்பியிருக்
D♭m
கிறேன்
Nampiyirukkiraen
B
எதற்கும் பயப்படேன்
Etharkum Payappataen
E
இவ்வுலகம்
A
எனக்கெ
D♭m
திராய்
A
Ivvulakam Enakkethiraay
A
என்ன செய்ய முடியும்
E
Enna Seyya Mutiyum
E
பயம் என்னை ஆட்கொண்
A♭m
டால்
Payam Ennai Aatkonndaal
B
பாடுவேன் அதிகமாய்
A
Paaduvaen Athikamaay
G♭m
திருவசனம் தி
D
யானம் செய்து
Thiruvasanam Thiyaanam Seythu
B7
ஜெயமெடுப்பேன் நிச்சியமாய்
E
jeyameduppaen Nichchiyamaay
... இறைவனை
... Iraivanai
G♭m
அச்சம் மேற்கொள்ளாது
B
Achcham Maerkollaathu
G♭m
இறை அமைதி என்னை காக்கும்
B
Irai Amaithi Ennai Kaakkum
E
இவ்வுலகம்
A
எனக்கெ
D♭m
திராய்
A
Ivvulakam Enakkethiraay
A
என்ன செய்ய முடி
E
யும்
Enna Seyya Mutiyum
... இறைவனை
... Iraivanai
E
என் சார்பில் இரு
A♭m
க்கின்றீர்
En Saarpil Irukkinteer
B
என்பதை நான் அறிந்
A
து கொண்டேன்
Enpathai Naan Arinthu Konntaen
G♭m
எதிராக செ
D
யல்படுவோர்
Ethiraaka Seyalpaduvor
B7
திரும்புவார்கள் பின்னிட்
E
டு – அச்சம்
thirumpuvaarkal Pinnittu – Achcham
... இறைவனை
... Iraivanai
E
சாவினின்று என்
A♭m
உயிரை
Saavinintu En Uyirai
B
மீட்டீரே
A
கிருபையினால்
Meettirae Kirupaiyinaal
G♭m
உம்மோடு நட
D
ந்திடுவேன்
Ummodu Nadanthiduvaen
B7
உயிர்வாழும் நாட்களெல்லாம்
E
uyirvaalum Naatkalellaam
... இறைவனை
... Iraivanai
E
துயரங்களின் எண்
A♭m
ணிக்கையை
Thuyarangalin Ennnnikkaiyai
B
கணக்கெடுக்கும் த
A
கப்பன் நீர்-என்
Kanakkedukkum Thakappan Neer-en
G♭m
கண்ணீரைத் தோற்
D
பையில்
Kannnneeraith Thorpaiyil
B7
சேர்த்து வைத்துப் பதில் தருவீ
E
ர்
serththu Vaiththup Pathil Tharuveer
... இறைவனை
... Iraivanai

Iraivanai Nampiyirukkiraen Chords Keyboard

E
iraivanai (Yesuvai)
A♭m
nampiyiruk
D♭m
kiraen
B
etharkum Payappataen
E
ivvulakam
A
Enakke
D♭m
thiraay
A
A
enna Seyya Mutiyum
E
E
payam Ennai Aatkonn
A♭m
daal
B
paaduvaen Athikamaay
A
G♭m
thiruvasanam Thi
D
yaanam Seythu
B7
jeyameduppaen Nichchiyamaay
E
... Iraivanai
G♭m
achcham Maerkollaathu
B
G♭m
irai Amaithi Ennai Kaakkum
B
E
ivvulakam
A
Enakke
D♭m
thiraay
A
A
enna Seyya Muti
E
yum
... Iraivanai
E
en Saarpil Iru
A♭m
kkinteer
B
enpathai Naan Arin
A
thu Konntaen
G♭m
ethiraaka Se
D
yalpaduvor
B7
thirumpuvaarkal Pinnit
E
du – Achcham
... Iraivanai
E
saavinintu En
A♭m
uyirai
B
meettirae
A
Kirupaiyinaal
G♭m
ummodu Nada
D
nthiduvaen
B7
uyirvaalum Naatkalellaam
E
... Iraivanai
E
thuyarangalin Enn
A♭m
nnikkaiyai
B
kanakkedukkum Tha
A
kappan Neer-en
G♭m
kannnneeraith Thor
D
paiyil
B7
serththu Vaiththup Pathil Tharuvee
E
r
... Iraivanai

Iraivanai Nampiyirukkiraen Chords Guitar


Iraivanai Nampiyirukkiraen Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Iraivanai Nampiyirukkiraen Chords in A♯ Scale

Iraivanai Nambiyirukiren Lyrics
தமிழ்