Jaathikalae Ellorum Karththarai in E♭ Scale

E♭ = D♯
G
ஜாதிகளே
Bm
எல்லோரும்
C
கர்த்தரை
G
C
ஏகமாய் துதித்து போ
D
ற்றிப் பாடுங்கள்
G
G
தேவன் அளித்த ந
D
ன்மை
B
பெரியதே
Em
Am
கர்த்தரின்
D
உண்மை என்றும் மாறி
C
டாதே
G
G
இன்றைய தினம் கூடி
Am
உம்மைப் போற்றிப் பாட
Em
ஈந்தளித்தீர்
A
உந்தன் கிரு
D
பை
G
இயேசுவின் நாம
D
மதை உயர்த்தி
Bm
டுவோம்
Em
Am
என்றும் அவர் துதி
D
பாடி மகிழ்வோம்
G
—-ஜாதிகளே
G
ஜீவன் சுகம் பெலன் யாவு
Am
ம் இயேசு ஈந்தார்
Em
சேதமின்றி என்
A
னைக் காத்தாரே
D
G
ஜீவியப் பா
D
தையில் தேவை
Bm
தந்து
Em
Am
ஜெய கீதம் பா
D
ட ஜெயமளிப்பார்
G
—ஜாதிகளே
G
பாவ சாப ரோகம் முற்று
Am
ம் என்னில் நீக்கி
Em
சாவு பயம் யா
A
வும் போக்கினார்
D
G
சோதனை வேதனை
D
சூழ்கையிலே
Bm
Em
Am
சோர்ந்திடாமல் தா
D
ங்க பெலனளிப்பார்
G
—ஜாதிகளே
G
எந்தன் பாவம் யாவும் மன்
Am
னித்து மறந்தார்
Em
சொந்தப் பிள்ளையாக
A
மாற்றினார்
D
G
நாடியே வந்
D
தென்னை ஆதரித்து
Bm
Em
Am
வாக்களித்தார் நி
D
த்திய ஜீவன் ஈந்திட
G
—ஜாதிகளே
G
வானம் பூமி யாவும் மாறி
Am
ப்போகும் ஓர் நாள்
Em
வானவரின் வாக்
A
கு மாறாதே
D
G
நீதியின்
D
சூரியன் தோ
Bm
ன்றிடும் நாள்
Em
Am
சேர்த்திடுவார்
D
ஆவலாய் காத்திருப்போரை
G
—ஜாதிகளே
G
ஜாதிகளே
Bm
எல்லோரும்
C
கர்த்தரை
G
Jaathikalae Ellorum Karththarai
C
ஏகமாய் துதித்து போ
D
ற்றிப் பாடுங்கள்
G
Aekamaay Thuthiththu Pottip Paadungal
G
தேவன் அளித்த ந
D
ன்மை
B
பெரியதே
Em
Thaevan Aliththa Nanmai Periyathae
Am
கர்த்தரின்
D
உண்மை என்றும் மாறி
C
டாதே
G
Karththarin Unnmai Entum Maaridaathae
G
இன்றைய தினம் கூடி
Intaiya Thinam Kooti
Am
உம்மைப் போற்றிப் பாட
Ummaip Pottip Paada
Em
ஈந்தளித்தீர்
A
உந்தன் கிரு
D
பை
Eenthaliththeer Unthan Kirupai
G
இயேசுவின் நாம
D
மதை உயர்த்தி
Bm
டுவோம்
Em
Yesuvin Naamamathai Uyarththiduvom
Am
என்றும் அவர் துதி
D
பாடி மகிழ்வோம்
G
Entum Avar Thuthipaati Makilvom
----ஜாதிகளே
----jaathikalae
G
ஜீவன் சுகம் பெலன் யாவு
Am
ம் இயேசு ஈந்தார்
Jeevan Sukam Pelan Yaavum Yesu Eenthaar
Em
சேதமின்றி என்
A
னைக் காத்தாரே
D
Sethaminti Ennaik Kaaththaarae
G
ஜீவியப் பா
D
தையில் தேவை
Bm
தந்து
Em
Jeeviyap Paathaiyil Thaevai Thanthu
Am
ஜெய கீதம் பா
D
ட ஜெயமளிப்பார்
G
Jeya Geetham Paada Jeyamalippaar
---ஜாதிகளே
---jaathikalae
G
பாவ சாப ரோகம் முற்று
Am
ம் என்னில் நீக்கி
Paava Saapa Rokam Muttum Ennil Neekki
Em
சாவு பயம் யா
A
வும் போக்கினார்
D
Saavu Payam Yaavum Pokkinaar
G
சோதனை வேதனை
D
சூழ்கையிலே
Bm
Em
Sothanai Vaethanai Soolkaiyilae
Am
சோர்ந்திடாமல் தா
D
ங்க பெலனளிப்பார்
G
Sornthidaamal Thaanga Pelanalippaar
---ஜாதிகளே
---jaathikalae
G
எந்தன் பாவம் யாவும் மன்
Am
னித்து மறந்தார்
Enthan Paavam Yaavum Manniththu Maranthaar
Em
சொந்தப் பிள்ளையாக
A
மாற்றினார்
D
Sonthap Pillaiyaaka Maattinaar
G
நாடியே வந்
D
தென்னை ஆதரித்து
Bm
Em
Naatiyae Vanthennai Aathariththu
Am
வாக்களித்தார் நி
D
த்திய ஜீவன் ஈந்திட
G
Vaakkaliththaar Niththiya Jeevan Eenthida
---ஜாதிகளே
---jaathikalae
G
வானம் பூமி யாவும் மாறி
Am
ப்போகும் ஓர் நாள்
Vaanam Poomi Yaavum Maarippokum Or Naal
Em
வானவரின் வாக்
A
கு மாறாதே
D
Vaanavarin Vaakku Maaraathae
G
நீதியின்
D
சூரியன் தோ
Bm
ன்றிடும் நாள்
Em
Neethiyin Sooriyan Thontidum Naal
Am
சேர்த்திடுவார்
D
ஆவலாய் காத்திருப்போரை
G
Serththiduvaar Aavalaay Kaaththirupporai
---ஜாதிகளே
---jaathikalae

Jaathikalae Ellorum Karththarai Chords Keyboard

G
jaathikalae
Bm
ellorum
C
Karththarai
G
C
aekamaay Thuthiththu Po
D
ttip Paadungal
G
G
thaevan Aliththa Na
D
nmai
B
Periyathae
Em
Am
karththarin
D
unnmai Entum Maari
C
daathae
G
G
intaiya Thinam Kooti
Am
ummaip Pottip Paada
Em
eenthaliththeer
A
Unthan Kiru
D
pai
G
Yesuvin Naama
D
mathai Uyarththi
Bm
duvom
Em
Am
entum Avar Thuthi
D
paati Makilvom
G
----jaathikalae
G
jeevan Sukam Pelan Yaavu
Am
m Yesu Eenthaar
Em
sethaminti En
A
naik Kaaththaarae
D
G
jeeviyap Paa
D
thaiyil Thaevai
Bm
Thanthu
Em
Am
jeya Geetham Paa
D
da Jeyamalippaar
G
---jaathikalae
G
paava Saapa Rokam Muttu
Am
m Ennil Neekki
Em
saavu Payam Yaa
A
vum Pokkinaar
D
G
sothanai Vaethanai
D
Soolkaiyilae
Bm
Em
Am
sornthidaamal Thaa
D
nga Pelanalippaar
G
---jaathikalae
G
enthan Paavam Yaavum Man
Am
niththu Maranthaar
Em
sonthap Pillaiyaaka
A
maattinaar
D
G
naatiyae Van
D
thennai Aathariththu
Bm
Em
Am
vaakkaliththaar Ni
D
ththiya Jeevan Eenthida
G
---jaathikalae
G
vaanam Poomi Yaavum Maari
Am
ppokum Or Naal
Em
vaanavarin Vaak
A
ku Maaraathae
D
G
neethiyin
D
sooriyan Tho
Bm
ntidum Naal
Em
Am
serththiduvaar
D
aavalaay Kaaththirupporai
G
---jaathikalae

Jaathikalae Ellorum Karththarai Chords Guitar


Jaathikalae Ellorum Karththarai Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Jaathikalae Ellorum Karththarai Chords in E♭ Scale

Jaathikalae Ellorum Karththarai Lyrics
தமிழ்