Kalvaari Kaatchi Sinthikkumaa Un Manasaatchi in C Scale

Cm
கல்வாரி காட்சி சிந்திக்குமா
Cm
உன் மனசாட்சி கனிவுள்ள
Cm
இயேசு சி
G
லுவையை தூக்கி
Cm
கல்வாரி நோக்கி தவழ்கின்ற காட்
G
சி
Cm
கரடு முரடான கபால ஸ்தலம் நோக்கி
G
Cm
முகமே நீர் வாடி கெத்சமனே
Cm
வேண்டுகையில் முக வேர்வை
Cm
இரத்தமாக மாகி
G
Cm
விரோதிகளும் தனை சூழ ஏரோதின்
Cm
கைதியாகி காவலர்கள் பிடித்திழுக்க
Cm
சிலுவையில் அறையும் என்று
Cm
யூதர்கள் முறையிட
Cm
சேவகர்கள் ஓங்கி அறைய
G
Cm
சிலுவை ஒன்றே தன் தோளில் ஏந்தி
G
Cm
தள்ளாடி தள்ளாடி தவிக்கின்ற காட்சி
– கல்வாரி
Cm
நலிந்தோர்க்கும் மீட்சி நல்கிய
Cm
கரங்கள் இரண்டும்
Cm
ஆணியால் கடாவும் காட்சி
G
Cm
ஒருபாவம் அறியாத பரிசுத்த
Cm
தேவனுக்கு முள்கிரீடம் சூடும் சூழ்ச்சி
Cm
சிலுவையில் தொங்கிட்ட
Cm
ஆவி பிரியும் முன்
Cm
தேன் போல திருவார்த்தை
Cm
மொழிகின்ற நற்சாட்சி
– கல்வாரி
Cm
கல்வாரி காட்சி சிந்திக்குமா
Kalvaari Kaatchi Sinthikkumaa
Cm
உன் மனசாட்சி கனிவுள்ள
Un Manasaatchi Kanivulla
Cm
இயேசு சி
G
லுவையை தூக்கி
Yesu Siluvaiyai Thookki
Cm
கல்வாரி நோக்கி தவழ்கின்ற காட்
G
சி
Kalvaari Nnokki Thavalkinta Kaatchi
Cm
கரடு முரடான கபால ஸ்தலம் நோக்கி
G
Karadu Muradaana Kapaala Sthalam Nnokki
Cm
முகமே நீர் வாடி கெத்சமனே
Mukamae Neer Vaati Kethsamanae
Cm
வேண்டுகையில் முக வேர்வை
Vaenndukaiyil Muka Vaervai
Cm
இரத்தமாக மாகி
G
Iraththamaaka Maaki
Cm
விரோதிகளும் தனை சூழ ஏரோதின்
Virothikalum Thanai Soola Aerothin
Cm
கைதியாகி காவலர்கள் பிடித்திழுக்க
Kaithiyaaki Kaavalarkal Pitiththilukka
Cm
சிலுவையில் அறையும் என்று
Siluvaiyil Araiyum Entu
Cm
யூதர்கள் முறையிட
Yootharkal Muraiyida
Cm
சேவகர்கள் ஓங்கி அறைய
G
Sevakarkal Ongi Araiya
Cm
சிலுவை ஒன்றே தன் தோளில் ஏந்தி
G
Siluvai Onte Than Tholil Aenthi
Cm
தள்ளாடி தள்ளாடி தவிக்கின்ற காட்சி
Thallaati Thallaati Thavikkinta Kaatchi
– கல்வாரி
– Kalvaari
Cm
நலிந்தோர்க்கும் மீட்சி நல்கிய
Nalinthorkkum Meetchi Nalkiya
Cm
கரங்கள் இரண்டும்
Karangal Iranndum
Cm
ஆணியால் கடாவும் காட்சி
G
Aanniyaal Kadaavum Kaatchi
Cm
ஒருபாவம் அறியாத பரிசுத்த
Orupaavam Ariyaatha Parisuththa
Cm
தேவனுக்கு முள்கிரீடம் சூடும் சூழ்ச்சி
Thaevanukku Mulkireedam Soodum Soolchchi
Cm
சிலுவையில் தொங்கிட்ட
Siluvaiyil Thongitta
Cm
ஆவி பிரியும் முன்
Aavi Piriyum Mun
Cm
தேன் போல திருவார்த்தை
Thaen Pola Thiruvaarththai
Cm
மொழிகின்ற நற்சாட்சி
Molikinta Narsaatchi
– கல்வாரி
– Kalvaari

Kalvaari Kaatchi Sinthikkumaa Un Manasaatchi Chords Keyboard

Cm
kalvaari Kaatchi Sinthikkumaa
Cm
un Manasaatchi Kanivulla
Cm
Yesu Si
G
luvaiyai Thookki
Cm
kalvaari Nnokki Thavalkinta Kaat
G
si
Cm
karadu Muradaana Kapaala Sthalam Nnokki
G
Cm
mukamae Neer Vaati Kethsamanae
Cm
vaenndukaiyil Muka Vaervai
Cm
iraththamaaka Maaki
G
Cm
virothikalum Thanai Soola Aerothin
Cm
kaithiyaaki Kaavalarkal Pitiththilukka
Cm
siluvaiyil Araiyum Entu
Cm
yootharkal Muraiyida
Cm
sevakarkal Ongi Araiya
G
Cm
siluvai Onte Than Tholil Aenthi
G
Cm
thallaati Thallaati Thavikkinta Kaatchi
– Kalvaari
Cm
nalinthorkkum Meetchi Nalkiya
Cm
karangal Iranndum
Cm
aanniyaal Kadaavum Kaatchi
G
Cm
orupaavam Ariyaatha Parisuththa
Cm
thaevanukku Mulkireedam Soodum Soolchchi
Cm
siluvaiyil Thongitta
Cm
aavi Piriyum Mun
Cm
thaen Pola Thiruvaarththai
Cm
molikinta Narsaatchi
– Kalvaari

Kalvaari Kaatchi Sinthikkumaa Un Manasaatchi Chords Guitar


Kalvaari Kaatchi Sinthikkumaa Un Manasaatchi Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Kalvaari Kaatchi Sinthikkumaa Un Manasaatchi Chords in C Scale

தமிழ்