Kalyaanamaam Kalyaanam in E♭ Scale

E♭ = D♯
D♯
கல்யாணமாம் கல்
G♯
யாணம்
Fm
கானாவூரு கல்
D♯
யாணம்
D♯
கர்த்தர் இயேசு
A♯
கனிவுடனே
G♯
கலந்து கொண்ட கல்யா
D♯
ணம்
D♯
விருந்தினர் வி
G♯
ரும்பியே
A♯
அருந்த ரசமும் இல்
Cm
லையே
D♯
அதை அறிந்த மரியா
Fm
ளும்
A♯
ஆண்டவரிடம் சொன்
D♯
னாளே
..கல்யாணமாம்
D♯
கருணை வள்ளல் இயேசு
G♯
வும்
A♯
கனிவாய் நீரை ரசம
Cm
தாய்
D♯
மாற்றி அனைவர் பசியை
Fm
யும்
A♯
ஆற்றி அருளை வழங்
D♯
கினார்
..கல்யாணமாம்
D♯
இல்லறமாம் பாதை
G♯
யில்
A♯
இல்லை என்னும் வேளையி
Cm
ல்
D♯
சொல்லிடுவீர் அவ
Fm
ரிடம்
A♯
நல்லறமாய் வாழு
D♯
வீர்
..கல்யாணமாம்
D♯
கல்யாணமாம் கல்
G♯
யாணம்
Kalyaanamaam Kalyaanam
Fm
கானாவூரு கல்
D♯
யாணம்
Kaanaavooru Kalyaanam
D♯
கர்த்தர் இயேசு
A♯
கனிவுடனே
Karththar Yesu Kanivudanae
G♯
கலந்து கொண்ட கல்யா
D♯
ணம்
Kalanthu Konnda Kalyaanam
D♯
விருந்தினர் வி
G♯
ரும்பியே
Virunthinar Virumpiyae
A♯
அருந்த ரசமும் இல்
Cm
லையே
Aruntha Rasamum Illaiyae
D♯
அதை அறிந்த மரியா
Fm
ளும்
Athai Arintha Mariyaalum
A♯
ஆண்டவரிடம் சொன்
D♯
னாளே
Aanndavaridam Sonnaalae
..கல்யாணமாம்
..kalyaanamaam
D♯
கருணை வள்ளல் இயேசு
G♯
வும்
Karunnai Vallal Yesuvum
A♯
கனிவாய் நீரை ரசம
Cm
தாய்
Kanivaay Neerai Rasamathaay
D♯
மாற்றி அனைவர் பசியை
Fm
யும்
Maatti Anaivar Pasiyaiyum
A♯
ஆற்றி அருளை வழங்
D♯
கினார்
Aatti Arulai Valanginaar
..கல்யாணமாம்
..kalyaanamaam
D♯
இல்லறமாம் பாதை
G♯
யில்
Illaramaam Paathaiyil
A♯
இல்லை என்னும் வேளையி
Cm
ல்
Illai Ennum Vaelaiyil
D♯
சொல்லிடுவீர் அவ
Fm
ரிடம்
Solliduveer Avaridam
A♯
நல்லறமாய் வாழு
D♯
வீர்
Nallaramaay Vaaluveer
..கல்யாணமாம்
..kalyaanamaam

Kalyaanamaam Kalyaanam Chords Keyboard

D♯
kalyaanamaam Kal
G♯
yaanam
Fm
kaanaavooru Kal
D♯
yaanam
D♯
karththar Yesu
A♯
kanivudanae
G♯
kalanthu Konnda Kalyaa
D♯
nam
D♯
virunthinar Vi
G♯
rumpiyae
A♯
aruntha Rasamum Il
Cm
laiyae
D♯
athai Arintha Mariyaa
Fm
lum
A♯
aanndavaridam Son
D♯
naalae
..kalyaanamaam
D♯
karunnai Vallal Yesu
G♯
vum
A♯
kanivaay Neerai Rasama
Cm
thaay
D♯
maatti Anaivar Pasiyai
Fm
yum
A♯
aatti Arulai Valang
D♯
kinaar
..kalyaanamaam
D♯
illaramaam Paathai
G♯
yil
A♯
illai Ennum Vaelaiyi
Cm
l
D♯
solliduveer Ava
Fm
ridam
A♯
nallaramaay Vaalu
D♯
veer
..kalyaanamaam

Kalyaanamaam Kalyaanam Chords Guitar


Kalyaanamaam Kalyaanam Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Kalyaanamaam Kalyaanam Chords in E♭ Scale

Kalyanamaam Kalyaanam Lyrics
தமிழ்