Karththaavae En Kanmalaiyae in F Scale

Cm
கர்த்தாவே
E♭
என் கன்
G
மலையே
Cm
B♭
காலமெல்லாம்
A♭
என்னை சுமக்கி
G
ன்றீர்
Cm
Cm
உம்மையே நம்
B♭
பியுள்ளேன்
A♭
A♭
ஒருபோதும் நான் வெட்கம் அடையேன்
Cm
Cm
பாவங்கள் அனைத்
B♭
தும் மன்னீத்தீரே
A♭
A♭
சாபங்கள் யாவும் நீக்கினீரே
Cm
Cm
புதிய கிருபை தந்தீரே
B♭
B♭
புண்ணியரே உ
A♭
ம்மை போற்றி
G
டுவேன்
Cm
…கர்த்தாவே
Cm
என் பெலனே கே
B♭
டகமே
A♭
A♭
உம்மையே நான் நம்பி நின்றேன்
Cm
Cm
உதவி தந்தீர் ஸ்தோத்திரம்
B♭
B♭
உன்னதரே உம்மை
A♭
போற்றிடு
G
வேன்
Cm
…கர்த்தாவே
Cm
ஆயன் ஆட்டை
B♭
சுமப்பதுபோல
A♭
A♭
தகப்பன் பிள்ளையை சுமப்பதுபோல்
Cm
Cm
கடந்து வந்த பாதையெல்லாம்
B♭
B♭
என்னை சுமந்
A♭
து வந்தீர் ஸ்
G
தோத்திரம்
Cm
…கர்த்தாவே
Cm
கர்த்தாவே
E♭
என் கன்
G
மலையே
Cm
Karththaavae En Kanmalaiyae
B♭
காலமெல்லாம்
A♭
என்னை சுமக்கி
G
ன்றீர்
Cm
Kaalamellaam Ennai Sumakkinteer
Cm
உம்மையே நம்
B♭
பியுள்ளேன்
A♭
Ummaiyae Nampiyullaen
A♭
ஒருபோதும் நான் வெட்கம் அடையேன்
Cm
Orupothum Naan Vetkam Ataiyaen
Cm
பாவங்கள் அனைத்
B♭
தும் மன்னீத்தீரே
A♭
Paavangal Anaiththum Manneeththeerae
A♭
சாபங்கள் யாவும் நீக்கினீரே
Cm
Saapangal Yaavum Neekkineerae
Cm
புதிய கிருபை தந்தீரே
B♭
Puthiya Kirupai Thantheerae
B♭
புண்ணியரே உ
A♭
ம்மை போற்றி
G
டுவேன்
Cm
Punnnniyarae Ummai Pottiduvaen
...கர்த்தாவே
...karththaavae
Cm
என் பெலனே கே
B♭
டகமே
A♭
En Pelanae Kaedakamae
A♭
உம்மையே நான் நம்பி நின்றேன்
Cm
Ummaiyae Naan Nampi Ninten
Cm
உதவி தந்தீர் ஸ்தோத்திரம்
B♭
Uthavi Thantheer Sthoththiram
B♭
உன்னதரே உம்மை
A♭
போற்றிடு
G
வேன்
Cm
Unnatharae Ummai Pottiduvaen
...கர்த்தாவே
...karththaavae
Cm
ஆயன் ஆட்டை
B♭
சுமப்பதுபோல
A♭
Aayan Aattaை Sumappathupola
A♭
தகப்பன் பிள்ளையை சுமப்பதுபோல்
Cm
Thakappan Pillaiyai Sumappathupol
Cm
கடந்து வந்த பாதையெல்லாம்
B♭
Kadanthu Vantha Paathaiyellaam
B♭
என்னை சுமந்
A♭
து வந்தீர் ஸ்
G
தோத்திரம்
Cm
Ennai Sumanthu Vantheer Sthoththiram
...கர்த்தாவே
...karththaavae

Karththaavae En Kanmalaiyae Chords Keyboard

Cm
karththaavae
E♭
En Kan
G
malaiyae
Cm
B♭
kaalamellaam
A♭
ennai Sumakki
G
nteer
Cm
Cm
ummaiyae Nam
B♭
piyullaen
A♭
A♭
orupothum Naan Vetkam Ataiyaen
Cm
Cm
paavangal Anaith
B♭
thum Manneeththeerae
A♭
A♭
saapangal Yaavum Neekkineerae
Cm
Cm
puthiya Kirupai Thantheerae
B♭
B♭
punnnniyarae U
A♭
mmai Potti
G
duvaen
Cm
...karththaavae
Cm
en Pelanae Kae
B♭
dakamae
A♭
A♭
ummaiyae Naan Nampi Ninten
Cm
Cm
uthavi Thantheer Sthoththiram
B♭
B♭
unnatharae Ummai
A♭
Pottidu
G
vaen
Cm
...karththaavae
Cm
aayan Aattaை
B♭
Sumappathupola
A♭
A♭
thakappan Pillaiyai Sumappathupol
Cm
Cm
kadanthu Vantha Paathaiyellaam
B♭
B♭
ennai Suman
A♭
thu Vantheer S
G
thoththiram
Cm
...karththaavae

Karththaavae En Kanmalaiyae Chords Guitar


Karththaavae En Kanmalaiyae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Karththaavae En Kanmalaiyae Chords in F Scale

தமிழ்