Karththarai Naan Ekkaalaththilum in F♯ Scale

Em
கர்த்தரை நான் எக்காலத்திலு
C
ம்
D
ஸ்தோத்தரிப்பேன் ஸ்தோத்தரிப்பேன்
Em
Em
அவர் புகழ் எப்பொழுதுமே
C
D
என் நாவில் ஒலித்திடுமே
Em
-2
Em
ஆனந்தமே பேரி
C
ன்பமே
A
ஆடலுடன் புகழ் பாடு
C
வோமே
Em
ஆனந்தமே
G
பேரி
C
ன்பமே
Em
ஆடலுடன்
C
புகழ் பா
B7
டுவோமே
Em
Em
நல்லவர், வ
D
ல்லவர்
G
காண்பவர் காப்
Bm
பவர் – கர்த்தரை
Em
ஆத்துமா கர்த்தருக்குள் மே
Am
ன்மை பாராட்டும்
B7
Em
எளியோர் இதைக் கேட்டு அக்களிப்
Am
பார்கள்-2
B7
G
இணைந்து துதித்திடுவோம்
Am
(அவர்) நாமம் உயர்த்திடுவோம்
B7
– ஆனந்தமே
Em
துணை வேண்டி நான் மன்றாடி
Am
னேன்
B7
Em
மறுமொழி பகர்ந்தார் அவர்
Am
எனக்கு-2
B7
G
எல்லாவித அச்சத்தினின்றும்
Am
அவர் என்னை விடுவித்தார்
B7
-2
– ஆனந்தமே
Em
ஜீவனை விரும்பி நன்மை
Am
காண
B7
Em
நெடுநாள் வாழ்ந்திட விரு
Am
ப்பம் உண்டோ-2
B7
G
தீய சொல், வஞ்சக மொழி
Am
நம்மை விட்டு விலக்கிடுவோம்-
B7
2
– ஆனந்தமே
Em
நோக்கிப் பார்த்தேன் மு
Am
கம் மலர்ந்ததேன்
B
Em
அவமானம் அடைய
Am
விடவில்லை-2
B
G
கூவி அழைத்தேன் நான்
Am
செவி சாய்த்து பயம் நீக்கினா
B7
ர்-2
– ஆனந்தமே
Em
கர்த்தரை நான் எக்காலத்திலு
C
ம்
Karththarai Naan Ekkaalaththilum
D
ஸ்தோத்தரிப்பேன் ஸ்தோத்தரிப்பேன்
Em
Sthoththarippaen Sthoththarippaen
Em
அவர் புகழ் எப்பொழுதுமே
C
Avar Pukal Eppoluthumae
D
என் நாவில் ஒலித்திடுமே
Em
-2
En Naavil Oliththidumae-2
Em
ஆனந்தமே பேரி
C
ன்பமே
Aananthamae Paerinpamae
A
ஆடலுடன் புகழ் பாடு
C
வோமே
Aadaludan Pukal Paaduvomae
Em
ஆனந்தமே
G
பேரி
C
ன்பமே
Aananthamae Paerinpamae
Em
ஆடலுடன்
C
புகழ் பா
B7
டுவோமே
Em
Aadaludan Pukal Paaduvomae
Em
நல்லவர், வ
D
ல்லவர்
Nallavar, Vallavar
G
காண்பவர் காப்
Bm
பவர் – கர்த்தரை
Kaannpavar Kaappavar – Karththarai
Em
ஆத்துமா கர்த்தருக்குள் மே
Am
ன்மை பாராட்டும்
B7
Aaththumaa Karththarukkul Maenmai Paaraattum
Em
எளியோர் இதைக் கேட்டு அக்களிப்
Am
பார்கள்-2
B7
Eliyor Ithaik Kaettu Akkalippaarkal-2
B7
G
இணைந்து துதித்திடுவோம்
Innainthu Thuthiththiduvom
Am
(அவர்) நாமம் உயர்த்திடுவோம்
B7
(avar) Naamam Uyarththiduvom
– ஆனந்தமே
– Aananthamae
Em
துணை வேண்டி நான் மன்றாடி
Am
னேன்
B7
Thunnai Vaennti Naan Mantatinaen
Em
மறுமொழி பகர்ந்தார் அவர்
Am
எனக்கு-2
B7
Marumoli Pakarnthaar Avar Enakku-2
B7
G
எல்லாவித அச்சத்தினின்றும்
Ellaavitha Achchaththinintum
Am
அவர் என்னை விடுவித்தார்
B7
-2
Avar Ennai Viduviththaar-2
– ஆனந்தமே
– Aananthamae
Em
ஜீவனை விரும்பி நன்மை
Am
காண
B7
Jeevanai Virumpi Nanmai Kaana
Em
நெடுநாள் வாழ்ந்திட விரு
Am
ப்பம் உண்டோ-2
B7
Nedunaal Vaalnthida Viruppam Unntoo-2
B7
G
தீய சொல், வஞ்சக மொழி
Theeya Sol, Vanjaka Moli
Am
நம்மை விட்டு விலக்கிடுவோம்-
B7
2
Nammai Vittu Vilakkiduvom-
B7
2
– ஆனந்தமே
– Aananthamae
Em
நோக்கிப் பார்த்தேன் மு
Am
கம் மலர்ந்ததேன்
B
Nnokkip Paarththaen Mukam Malarnthathaen
Em
அவமானம் அடைய
Am
விடவில்லை-2
B
Avamaanam Ataiya Vidavillai-2
G
கூவி அழைத்தேன் நான்
Koovi Alaiththaen Naan
Am
செவி சாய்த்து பயம் நீக்கினா
B7
ர்-2
Sevi Saayththu Payam Neekkinaar-2
– ஆனந்தமே
– Aananthamae

Karththarai Naan Ekkaalaththilum Chords Keyboard

Em
karththarai Naan Ekkaalaththilu
C
m
D
sthoththarippaen Sthoththarippaen
Em
Em
avar Pukal Eppoluthumae
C
D
en Naavil Oliththidumae
Em
-2
Em
aananthamae Paeri
C
npamae
A
aadaludan Pukal Paadu
C
vomae
Em
aananthamae
G
paeri
C
npamae
Em
aadaludan
C
Pukal Paa
B7
duvomae
Em
Em
nallavar, Va
D
llavar
G
kaannpavar Kaap
Bm
pavar – Karththarai
Em
aaththumaa Karththarukkul Mae
Am
nmai Paaraattum
B7
Em
eliyor Ithaik Kaettu Akkalip
Am
paarkal-2
B7
G
innainthu Thuthiththiduvom
Am
(avar) Naamam Uyarththiduvom
B7
– Aananthamae
Em
thunnai Vaennti Naan Mantati
Am
naen
B7
Em
marumoli Pakarnthaar Avar
Am
Enakku-2
B7
G
ellaavitha Achchaththinintum
Am
avar Ennai Viduviththaar
B7
-2
– Aananthamae
Em
jeevanai Virumpi Nanmai
Am
Kaana
B7
Em
nedunaal Vaalnthida Viru
Am
ppam Unntoo-2
B7
G
theeya Sol, Vanjaka Moli
Am
nammai Vittu Vilakkiduvom-
B7
2
– Aananthamae
Em
Nnokkip Paarththaen Mu
Am
kam Malarnthathaen
B
Em
avamaanam Ataiya
Am
vidavillai-2
B
G
koovi Alaiththaen Naan
Am
sevi Saayththu Payam Neekkinaa
B7
r-2
– Aananthamae

Karththarai Naan Ekkaalaththilum Chords Guitar


Karththarai Naan Ekkaalaththilum Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Karththarai Naan Ekkaalaththilum Chords in F♯ Scale

Kartharai Naan Ekkalathilum – கர்த்தரை நான் எக்காலத்திலும் Lyrics
தமிழ்