Karththarin Kirupaikalaip Paaduvaen in A♭ Scale

A♭ = G♯
E
கர்த்தரின் கிருபைகளைப்
B
பாடுவேன்
E
E
அவர் செ
B
ய்த நன்மைகட்காய்
D♭m
D♭m
அவர் செய்
G♭
த நன்
A♭
மைகட்காய்(2)
D♭m
D♭m
நன்றி செ
E
லுத்தியே போ
B
ற்றிடுவேன்
E
E
வறண்ட நிலம் நீரூ
A
ற்றாகும்
B
G♭m
கன்மலை தடாகமா
B
கும்
E
E
கர்த்தர் கி
B
ருபை நலமானது
A♭m
G♭m
அவரின் அன்
A
பு மாறா
B
தது
E
—கர்த்தரின்
E
நீர் எனக்கு
A
பாராட்டி
B
G♭m
கிருபைகள் மா
B
பெரிது
E
E
பாதாளமாம்
B
மரணத்திற்கு
A♭m
G♭m
ஆத்துமாவை த
A
ப்புவி
B
த்தீர்
E
—கர்த்தரின்
E
பாவங்களை மன்னி
A
த்தீரே
B
G♭m
நோய்களை நீக்கி
B
னீரே
E
E
என் ஜீவனை
B
ஆபத்தினின்று
A♭m
G♭m
மீட்டுக் காத்
A
தீர்
B
கிருபையா
E
ய்
—கர்த்தரின்
E
உம் வசனம் கால்
A
களுக்கு
B
G♭m
தீபமும் வெளி
B
ச்சமாமே
E
E
கிருபையா
B
ல் என்னை நிறைத்து
A♭m
G♭m
அளித்திடுவீ
A
ர் ஆ
B
லோசனை
E
—கர்த்தரின்
E
கர்த்தரின் கிருபைகளைப்
B
பாடுவேன்
E
Karththarin Kirupaikalaip Paaduvaen
E
அவர் செ
B
ய்த நன்மைகட்காய்
D♭m
Avar Seytha Nanmaikatkaay
D♭m
அவர் செய்
G♭
த நன்
A♭
மைகட்காய்(2)
D♭m
Avar Seytha Nanmaikatkaay(2)
D♭m
நன்றி செ
E
லுத்தியே போ
B
ற்றிடுவேன்
E
Nanti Seluththiyae Pottiduvaen
E
வறண்ட நிலம் நீரூ
A
ற்றாகும்
B
Varannda Nilam Neeroottaாkum
G♭m
கன்மலை தடாகமா
B
கும்
E
Kanmalai Thadaakamaakum
E
கர்த்தர் கி
B
ருபை நலமானது
A♭m
Karththar Kirupai Nalamaanathu
G♭m
அவரின் அன்
A
பு மாறா
B
தது
E
Avarin Anpu Maaraathathu
---கர்த்தரின்
---karththarin
E
நீர் எனக்கு
A
பாராட்டி
B
Neer Enakku Paaraattina
G♭m
கிருபைகள் மா
B
பெரிது
E
Kirupaikal Maa Perithu
E
பாதாளமாம்
B
மரணத்திற்கு
A♭m
Paathaalamaam Maranaththirku
G♭m
ஆத்துமாவை த
A
ப்புவி
B
த்தீர்
E
Aaththumaavai Thappuviththeer
---கர்த்தரின்
---karththarin
E
பாவங்களை மன்னி
A
த்தீரே
B
Paavangalai Manniththeerae
G♭m
நோய்களை நீக்கி
B
னீரே
E
Nnoykalai Neekkineerae
E
என் ஜீவனை
B
ஆபத்தினின்று
A♭m
En Jeevanai Aapaththinintu
G♭m
மீட்டுக் காத்
A
தீர்
B
கிருபையா
E
ய்
Meettuk Kaaththeer Kirupaiyaay
---கர்த்தரின்
---karththarin
E
உம் வசனம் கால்
A
களுக்கு
B
Um Vasanam Kaalkalukku
G♭m
தீபமும் வெளி
B
ச்சமாமே
E
Theepamum Velichchamaamae
E
கிருபையா
B
ல் என்னை நிறைத்து
A♭m
Kirupaiyaal Ennai Niraiththu
G♭m
அளித்திடுவீ
A
ர் ஆ
B
லோசனை
E
Aliththiduveer Aalosanai
---கர்த்தரின்
---karththarin

Karththarin Kirupaikalaip Paaduvaen Chords Keyboard

E
karththarin Kirupaikalaip
B
Paaduvaen
E
E
avar Se
B
ytha Nanmaikatkaay
D♭m
D♭m
avar Sey
G♭
tha Nan
A♭
maikatkaay(2)
D♭m
D♭m
nanti Se
E
luththiyae Po
B
ttiduvaen
E
E
varannda Nilam Neeroo
A
ttaாkum
B
G♭m
kanmalai Thadaakamaa
B
kum
E
E
karththar Ki
B
rupai Nalamaanathu
A♭m
G♭m
avarin An
A
pu Maaraa
B
thathu
E
---karththarin
E
neer Enakku
A
paaraatti
B
na
G♭m
kirupaikal Maa
B
perithu
E
E
paathaalamaam
B
Maranaththirku
A♭m
G♭m
aaththumaavai Tha
A
ppuvi
B
ththeer
E
---karththarin
E
paavangalai Manni
A
ththeerae
B
G♭m
Nnoykalai Neekki
B
neerae
E
E
en Jeevanai
B
aapaththinintu
A♭m
G♭m
meettuk Kaath
A
theer
B
Kirupaiyaa
E
y
---karththarin
E
um Vasanam Kaal
A
kalukku
B
G♭m
theepamum Veli
B
chchamaamae
E
E
kirupaiyaa
B
l Ennai Niraiththu
A♭m
G♭m
aliththiduvee
A
r Aa
B
losanai
E
---karththarin

Karththarin Kirupaikalaip Paaduvaen Chords Guitar


Karththarin Kirupaikalaip Paaduvaen Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Karththarin Kirupaikalaip Paaduvaen Chords in A♭ Scale

தமிழ்