Karththarin Naal Nerungiduthae in F Scale

D
கர்த்தரின் நாள்
G
நெருங்கி
D
டுதே
A
தேவனின் வாக்கு நிறை
D
வேறும்
D
தேவன் விரும்பும் ஜீ
G
வியம் காத்து
A
தேவனை சந்திக்க ஆயத்
D
தமா
D
கர்த்தர் வரும் நாளை நோ
A
க்கிடும் நாமே
A7
கர்த்தரில் நெருங்கியே
G
சேர்வோம்
A
சுத்தர்க
Em
ள் கூ
A
டும் ஐக்கியத்திலே
A7
என்றும் நிலைத்தே வாழ்
D
ந்திடுவோம்
…கர்த்தரின் நாள்
D
அன்பு விசுவாசம் ந
A
ம்பிக்கையுடனே
A7
தெளிந்த நல் ஜீவியம் செ
G
ய்வோம்
A
விழிப்புட
Em
ன் நாமே
A
காத்திருந்து
A7
களிப்புடன் ஏகியே ப
D
றந்திடுவோம்
…கர்த்தரின் நாள்
D
கர்த்தர் வெளியாகும்
A
நாளதைக் காண
A7
ஆவலாய் ஆயத்தமாவோம்
G
A
குற்றமே இ
Em
ல்லா பக்
A
தர்களை
A7
இயேசுவின் சந்நிதி சே
D
ர்ந்திடுவோம்
…கர்த்தரின் நாள்
D
கர்த்தரின் நாள்
G
நெருங்கி
D
டுதே
Karththarin Naal Nerungiduthae
A
தேவனின் வாக்கு நிறை
D
வேறும்
Thaevanin Vaakku Niraivaerum
D
தேவன் விரும்பும் ஜீ
G
வியம் காத்து
Thaevan Virumpum Jeeviyam Kaaththu
A
தேவனை சந்திக்க ஆயத்
D
தமா
Thaevanai Santhikka Aayaththamaa
D
கர்த்தர் வரும் நாளை நோ
A
க்கிடும் நாமே
Karththar Varum Naalai Nnokkidum Naamae
A7
கர்த்தரில் நெருங்கியே
G
சேர்வோம்
karththaril Nerungiyae Servom
A
சுத்தர்க
Em
ள் கூ
A
டும் ஐக்கியத்திலே
Suththarkal Koodum Aikkiyaththilae
A7
என்றும் நிலைத்தே வாழ்
D
ந்திடுவோம்
entum Nilaiththae Vaalnthiduvom
...கர்த்தரின் நாள்
...karththarin Naal
D
அன்பு விசுவாசம் ந
A
ம்பிக்கையுடனே
Anpu Visuvaasam Nampikkaiyudanae
A7
தெளிந்த நல் ஜீவியம் செ
G
ய்வோம்
thelintha Nal Jeeviyam Seyvom
A
விழிப்புட
Em
ன் நாமே
A
காத்திருந்து
Vilippudan Naamae Kaaththirunthu
A7
களிப்புடன் ஏகியே ப
D
றந்திடுவோம்
kalippudan Aekiyae Paranthiduvom
...கர்த்தரின் நாள்
...karththarin Naal
D
கர்த்தர் வெளியாகும்
A
நாளதைக் காண
Karththar Veliyaakum Naalathaik Kaana
A7
ஆவலாய் ஆயத்தமாவோம்
G
aavalaay Aayaththamaavom
A
குற்றமே இ
Em
ல்லா பக்
A
தர்களை
Kuttamae Illaa Paktharkalai
A7
இயேசுவின் சந்நிதி சே
D
ர்ந்திடுவோம்
A7
Yesuvin Sannithi Sernthiduvom
...கர்த்தரின் நாள்
...karththarin Naal

Karththarin Naal Nerungiduthae Chords Keyboard

D
karththarin Naal
G
nerungi
D
duthae
A
thaevanin Vaakku Nirai
D
vaerum
D
thaevan Virumpum Jee
G
viyam Kaaththu
A
thaevanai Santhikka Aayath
D
thamaa
D
karththar Varum Naalai Nno
A
kkidum Naamae
A7
karththaril Nerungiyae
G
Servom
A
suththarka
Em
l Koo
A
dum Aikkiyaththilae
A7
entum Nilaiththae Vaal
D
nthiduvom
...karththarin Naal
D
anpu Visuvaasam Na
A
mpikkaiyudanae
A7
thelintha Nal Jeeviyam Se
G
yvom
A
vilippuda
Em
n Naamae
A
Kaaththirunthu
A7
kalippudan Aekiyae Pa
D
ranthiduvom
...karththarin Naal
D
karththar Veliyaakum
A
naalathaik Kaana
A7
aavalaay Aayaththamaavom
G
A
kuttamae I
Em
llaa Pak
A
tharkalai
A7
Yesuvin Sannithi Se
D
rnthiduvom
...karththarin Naal

Karththarin Naal Nerungiduthae Chords Guitar


Karththarin Naal Nerungiduthae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Karththarin Naal Nerungiduthae Chords in F Scale

தமிழ்