Kirupai Mael Kirupai Thaarumae Chords

D
கிருபை மேல் கிருபை தாருமே
A
D
உண்மையாக வாழ்ந்
G
திடவே – உ
D
ங்க (2)
D7
உங்க பெலத்தின் மேலே பெலன் தாருமே
G
Em
நான் பரிசுத்தமாய் வா
A
ழ்ந்திடவே
D
– (2)
D
நான் பரி
Gm
சுத்தமாய் வாழ்ந்திடவே
D
– (2)
D
உமது வருகையின் நாள்
G
D
மிகவும் நெருங்குதய்யா
D
தேவனை சந்திக்கவே
G
D
ஆயத்தமாகணுமே (2)
D
இப்பொழுதும் எப்பொ
Em
ழுதும்
A
எந்நேரம் வந்திடலாம் (2)
A
ஆயத்தமுள்ள கன்னியை போல
G♭
எண்ணெயை நான் வைத்துக்
Bm
கொள்ள (2)
D
(மணவாளன் பின்னே நான்
Gm
மகிழ்ச்சியோடு
A
சென்றிடவே) (2)
– உங்க கிருபை
D
பெருங்காற்று வந்து என்மேல்
G
மோதியடி
D
க்குதைய்யா
D
பெருவெள்ளம் வந்து என்மேல்
G
மோதியடிக்
D
குதைய்யா (2)
D
ஆனாலும் விடவி
Em
ல்லை
A
கன்மலை மேல் நிற்கிறேன் (2)
A
புத்தியுள்ள வீட்டை நான்
G♭
கன்மலை மேல கட்டிடனு
Bm
ம் (2)
D
(மணவாளன் பின்னே நான்
Gm
மகிழ்ச்சியோடு
A
சென்றிடவே) (2)
– உங்க கிருபை
D
பரிசுத்த ஆவியினால்
G
நிரம்பி ஜெ
D
பிக்கணுமே
D
விசுவாசம் தளர்ந்திடாமல்
G
முன்னேறிச் செல்
D
லணுமே (2)
D
அசைவில்லா ராஜ்ஜி
Em
யத்தை
A
தருகின்ற தெய்வமல்லோ (2)
A
பயத்தோடு பக்தியோடும்
G♭
ஆராதனை செய்தி
Bm
டுவேன் (2)
D
(மணவாளன் பின்னே நான்
Gm
மகிழ்ச்சியோடு
A
சென்றிடவே) (2)
– உங்க கிருபை
D
கிருபை மேல் கிருபை தாருமே
A
Kirupai Mael Kirupai Thaarumae
D
உண்மையாக வாழ்ந்
G
திடவே – உ
D
ங்க (2)
Unnmaiyaaka Vaalnthidavae – Unga (2)
D7
உங்க பெலத்தின் மேலே பெலன் தாருமே
G
unga Pelaththin Maelae Pelan Thaarumae
Em
நான் பரிசுத்தமாய் வா
A
ழ்ந்திடவே
D
– (2)
Naan Parisuththamaay Vaalnthidavae – (2)
D
நான் பரி
Gm
சுத்தமாய் வாழ்ந்திடவே
D
– (2)
Naan Parisuththamaay Vaalnthidavae – (2)
D
உமது வருகையின் நாள்
G
Umathu Varukaiyin Naal
D
மிகவும் நெருங்குதய்யா
Mikavum Nerunguthayyaa
D
தேவனை சந்திக்கவே
G
Thaevanai Santhikkavae
D
ஆயத்தமாகணுமே (2)
Aayaththamaakanumae (2)
D
இப்பொழுதும் எப்பொ
Em
ழுதும்
Ippoluthum Eppoluthum
A
எந்நேரம் வந்திடலாம் (2)
Ennaeram Vanthidalaam (2)
A
ஆயத்தமுள்ள கன்னியை போல
Aayaththamulla Kanniyai Pola
G♭
எண்ணெயை நான் வைத்துக்
Bm
கொள்ள (2)
Ennnneyai Naan Vaiththukkolla (2)
D
(மணவாளன் பின்னே நான்
(manavaalan Pinnae Naan
Gm
மகிழ்ச்சியோடு
A
சென்றிடவே) (2)
Makilchchiyodu Sentidavae) (2)
– உங்க கிருபை
– Unga Kirupai
D
பெருங்காற்று வந்து என்மேல்
Perungaattu Vanthu Enmael
G
மோதியடி
D
க்குதைய்யா
Mothiyatikkuthaiyyaa
D
பெருவெள்ளம் வந்து என்மேல்
Peruvellam Vanthu Enmael
G
மோதியடிக்
D
குதைய்யா (2)
Mothiyatikkuthaiyyaa (2)
D
ஆனாலும் விடவி
Em
ல்லை
Aanaalum Vidavillai
A
கன்மலை மேல் நிற்கிறேன் (2)
Kanmalai Mael Nirkiraen (2)
A
புத்தியுள்ள வீட்டை நான்
Puththiyulla Veettaை Naan
G♭
கன்மலை மேல கட்டிடனு
Bm
ம் (2)
Kanmalai Maela Kattidanum (2)
D
(மணவாளன் பின்னே நான்
(manavaalan Pinnae Naan
Gm
மகிழ்ச்சியோடு
A
சென்றிடவே) (2)
Makilchchiyodu Sentidavae) (2)
– உங்க கிருபை
– Unga Kirupai
D
பரிசுத்த ஆவியினால்
Parisuththa Aaviyinaal
G
நிரம்பி ஜெ
D
பிக்கணுமே
Nirampi Jepikkanumae
D
விசுவாசம் தளர்ந்திடாமல்
Visuvaasam Thalarnthidaamal
G
முன்னேறிச் செல்
D
லணுமே (2)
Munnaerich Sellanumae (2)
D
அசைவில்லா ராஜ்ஜி
Em
யத்தை
Asaivillaa Raajjiyaththai
A
தருகின்ற தெய்வமல்லோ (2)
Tharukinta Theyvamallo (2)
A
பயத்தோடு பக்தியோடும்
Payaththodu Pakthiyodum
G♭
ஆராதனை செய்தி
Bm
டுவேன் (2)
Aaraathanai Seythiduvaen (2)
D
(மணவாளன் பின்னே நான்
(manavaalan Pinnae Naan
Gm
மகிழ்ச்சியோடு
A
சென்றிடவே) (2)
Makilchchiyodu Sentidavae) (2)
– உங்க கிருபை
– Unga Kirupai

Kirupai Mael Kirupai Thaarumae Chords Keyboard

D
kirupai Mael Kirupai Thaarumae
A
D
unnmaiyaaka Vaaln
G
thidavae – U
D
nga (2)
D7
unga Pelaththin Maelae Pelan Thaarumae
G
Em
naan Parisuththamaay Vaa
A
lnthidavae
D
– (2)
D
naan Pari
Gm
suththamaay Vaalnthidavae
D
– (2)
D
umathu Varukaiyin Naal
G
D
mikavum Nerunguthayyaa
D
thaevanai Santhikkavae
G
D
aayaththamaakanumae (2)
D
ippoluthum Eppo
Em
luthum
A
ennaeram Vanthidalaam (2)
A
aayaththamulla Kanniyai Pola
G♭
ennnneyai Naan Vaiththuk
Bm
kolla (2)
D
(manavaalan Pinnae Naan
Gm
makilchchiyodu
A
sentidavae) (2)
– Unga Kirupai
D
perungaattu Vanthu Enmael
G
mothiyati
D
kkuthaiyyaa
D
peruvellam Vanthu Enmael
G
mothiyatik
D
kuthaiyyaa (2)
D
aanaalum Vidavi
Em
llai
A
kanmalai Mael Nirkiraen (2)
A
puththiyulla Veettaை Naan
G♭
kanmalai Maela Kattidanu
Bm
m (2)
D
(manavaalan Pinnae Naan
Gm
makilchchiyodu
A
sentidavae) (2)
– Unga Kirupai
D
parisuththa Aaviyinaal
G
nirampi Je
D
pikkanumae
D
visuvaasam Thalarnthidaamal
G
munnaerich Sel
D
lanumae (2)
D
asaivillaa Raajji
Em
yaththai
A
tharukinta Theyvamallo (2)
A
payaththodu Pakthiyodum
G♭
aaraathanai Seythi
Bm
duvaen (2)
D
(manavaalan Pinnae Naan
Gm
makilchchiyodu
A
sentidavae) (2)
– Unga Kirupai

Kirupai Mael Kirupai Thaarumae Chords Guitar


Kirupai Mael Kirupai Thaarumae Chords for Keyboard, Guitar and Piano
தமிழ்