Kirupai Thaarum Thaevanae in G♯ Scale

G♯m
கிருபை தாரும் தேவனே
F♯
தேவ கிருபை தாரும் தேவனே
G♯m
G♯m
பெலவீனத்தில் பெ
F♯
லன் என்றீர்
E
என் கிருபை போதும் என்றீர்
G♯m
G♯m
பரிசுத்த அபிஷேகம் தந்
F♯
தீர்
E
பந்தயத்தில் வெற்றி தந்தீ
G♯m
ர்
…கிருபை
G♯m
இரட்சணிய நாட்களை
F♯
தந்தீர்
E
எல்லாமே இலவசம் என்றீர்
G♯m
G♯m
நெருக்கத்திலே விடுதலை
F♯
தந்தீர்
E
நீதிமான் விழுவதில்லை என்றீர்
G♯m
…கிருபை
G♯m
கிருபையும் அமைதி
F♯
யும் தந்தீர்
E
கிறிஸ்துவுக்குள் பிழைத்திரு என்றீ
G♯m
ர்
G♯m
ஆத்தும பாரங்களை தந்தீ
F♯
ர்
E
அறுவடைக்குப் புறப்படு என்றீர்
G♯m
…கிருபை
G♯m
ஈசாயின் அடிமரம்
F♯
என்றீர்
E
எழுப்புதல் உன்னால் என்றீர்
G♯m
G♯m
ஊழிய கிருபைகளை தந்தீர்
F♯
E
உலகத்தை கலக்கிடு என்றீர்
G♯m
…கிருபை
G♯m
கிருபை தாரும் தேவனே
Kirupai Thaarum Thaevanae
F♯
தேவ கிருபை தாரும் தேவனே
G♯m
Thaeva Kirupai Thaarum Thaevanae
G♯m
பெலவீனத்தில் பெ
F♯
லன் என்றீர்
Pelaveenaththil Pelan Enteer
E
என் கிருபை போதும் என்றீர்
G♯m
En Kirupai Pothum Enteer
G♯m
பரிசுத்த அபிஷேகம் தந்
F♯
தீர்
Parisuththa Apishaekam Thantheer
E
பந்தயத்தில் வெற்றி தந்தீ
G♯m
ர்
Panthayaththil Vetti Thantheer
...கிருபை
...kirupai
G♯m
இரட்சணிய நாட்களை
F♯
தந்தீர்
Iratchanniya Naatkalai Thantheer
E
எல்லாமே இலவசம் என்றீர்
G♯m
Ellaamae Ilavasam Enteer
G♯m
நெருக்கத்திலே விடுதலை
F♯
தந்தீர்
Nerukkaththilae Viduthalai Thantheer
E
நீதிமான் விழுவதில்லை என்றீர்
G♯m
Neethimaan Viluvathillai Enteer
...கிருபை
...kirupai
G♯m
கிருபையும் அமைதி
F♯
யும் தந்தீர்
Kirupaiyum Amaithiyum Thantheer
E
கிறிஸ்துவுக்குள் பிழைத்திரு என்றீ
G♯m
ர்
Kiristhuvukkul Pilaiththiru Enteer
G♯m
ஆத்தும பாரங்களை தந்தீ
F♯
ர்
Aaththuma Paarangalai Thantheer
E
அறுவடைக்குப் புறப்படு என்றீர்
G♯m
Aruvataikkup Purappadu Enteer
...கிருபை
...kirupai
G♯m
ஈசாயின் அடிமரம்
F♯
என்றீர்
Eesaayin Atimaram Enteer
E
எழுப்புதல் உன்னால் என்றீர்
G♯m
Elupputhal Unnaal Enteer
G♯m
ஊழிய கிருபைகளை தந்தீர்
F♯
Ooliya Kirupaikalai Thantheer
E
உலகத்தை கலக்கிடு என்றீர்
G♯m
Ulakaththai Kalakkidu Enteer
...கிருபை
...kirupai

Kirupai Thaarum Thaevanae Chords Keyboard

G♯m
kirupai Thaarum Thaevanae
F♯
thaeva Kirupai Thaarum Thaevanae
G♯m
G♯m
pelaveenaththil Pe
F♯
lan Enteer
E
en Kirupai Pothum Enteer
G♯m
G♯m
parisuththa Apishaekam Than
F♯
theer
E
panthayaththil Vetti Thanthee
G♯m
r
...kirupai
G♯m
iratchanniya Naatkalai
F♯
Thantheer
E
ellaamae Ilavasam Enteer
G♯m
G♯m
nerukkaththilae Viduthalai
F♯
Thantheer
E
neethimaan Viluvathillai Enteer
G♯m
...kirupai
G♯m
kirupaiyum Amaithi
F♯
yum Thantheer
E
kiristhuvukkul Pilaiththiru Entee
G♯m
r
G♯m
aaththuma Paarangalai Thanthee
F♯
r
E
aruvataikkup Purappadu Enteer
G♯m
...kirupai
G♯m
eesaayin Atimaram
F♯
Enteer
E
elupputhal Unnaal Enteer
G♯m
G♯m
ooliya Kirupaikalai Thantheer
F♯
E
ulakaththai Kalakkidu Enteer
G♯m
...kirupai

Kirupai Thaarum Thaevanae Chords Guitar


Kirupai Thaarum Thaevanae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Kirupai Thaarum Thaevanae Chords in G♯ Scale

Kirubai tharum devane Lyrics
தமிழ்