Kunthi Kunthi Nadappathenna? in G♯ Scale

Em
குந்தி குந்தி நடப்பதென்
D
ன?
D
இந்த கு
Em
ந்துதலின் காரணம் என்ன?
Em
முந்தி முந்தி தேடி வந்த நீ
G
G
இப்போ பிந்
Am
தி பிந்தி
D
போனது என்ன? சொ
G
ல்…
B
. சொ
Em
ல்…. சொல்
Em
பதில் சொ
C
ல்… சொல்
D
… சொல்…
Em
Em
உன் கண்ணீரை துடைக்கவில்லையா?
G
D
உன் கவலையை தீர்க்கவில்லையா?
G
B
Em
உன் வேதனையை அறியவில்லையா? – இல்லை
G
D
உனக்கு விடுதலை தரவில்லையா?
G
B
Em
சொல்… சொல்… சொல்…
Em
பதில் சொ
C
ல்… சொல்
D
… சொல்…
Em
– 2
– குந்தி
Em
ஆதியில் இருந்த அன்பினால் – நீ
G
D
நிலையாமல் போனது என்ன?
G
B
Em
பாதியில் வந்த வாழ்வை நம்பி
G
D
சீரழிந்து போனது என்ன?
G
B
Em
சொல்… சொல்… சொல்…
Em
பதில் சொ
C
ல்… சொல்
D
… சொல்…
Em
– 2
– குந்தி
Em
கிடைத்த இந்த நாளியாகிலும்
G
D
உன் இரட்சிப்பை தெரிந்து கொள்வாயா?
G
B
Em
உன்னை அழைத்த இந்த தேவனுக்கு
G
D
உன் வாழ்வினை தந்திடுவாயா?
G
B
Em
சொல்… சொல்… சொல்…
Em
பதில் சொ
C
ல்… சொல்
D
… சொல்…
Em
– 2
– குந்தி
Em
குந்தி குந்தி நடப்பதென்
D
ன?
Kunthi Kunthi Nadappathenna?
D
இந்த கு
Em
ந்துதலின் காரணம் என்ன?
Intha Kunthuthalin Kaaranam Enna?
Em
முந்தி முந்தி தேடி வந்த நீ
G
Munthi Munthi Thaeti Vantha Nee
G
இப்போ பிந்
Am
தி பிந்தி
Ippo Pinthi Pinthi
D
போனது என்ன? சொ
G
ல்…
B
. சொ
Em
ல்…. சொல்
Ponathu Enna? Sol…. Sol…. Sol
Em
பதில் சொ
C
ல்… சொல்
D
… சொல்…
Em
Pathil Sol… Sol… Sol…
Em
உன் கண்ணீரை துடைக்கவில்லையா?
G
Un Kannnneerai Thutaikkavillaiyaa?
D
உன் கவலையை தீர்க்கவில்லையா?
G
B
Un Kavalaiyai Theerkkavillaiyaa?
Em
உன் வேதனையை அறியவில்லையா? – இல்லை
G
Un Vaethanaiyai Ariyavillaiyaa? – Illai
D
உனக்கு விடுதலை தரவில்லையா?
G
B
Unakku Viduthalai Tharavillaiyaa?
Em
சொல்… சொல்… சொல்…
Sol… Sol… Sol…
Em
பதில் சொ
C
ல்… சொல்
D
… சொல்…
Em
– 2
Pathil Sol… Sol… Sol… – 2
– குந்தி
– Kunthi
Em
ஆதியில் இருந்த அன்பினால் – நீ
G
Aathiyil Iruntha Anpinaal – Nee
D
நிலையாமல் போனது என்ன?
G
B
Nilaiyaamal Ponathu Enna?
Em
பாதியில் வந்த வாழ்வை நம்பி
G
Paathiyil Vantha Vaalvai Nampi
D
சீரழிந்து போனது என்ன?
G
B
Seeralinthu Ponathu Enna?
Em
சொல்… சொல்… சொல்…
Sol… Sol… Sol…
Em
பதில் சொ
C
ல்… சொல்
D
… சொல்…
Em
– 2
Pathil Sol… Sol… Sol… – 2
– குந்தி
– Kunthi
Em
கிடைத்த இந்த நாளியாகிலும்
G
Kitaiththa Intha Naaliyaakilum
D
உன் இரட்சிப்பை தெரிந்து கொள்வாயா?
G
B
Un Iratchippai Therinthu Kolvaayaa?
Em
உன்னை அழைத்த இந்த தேவனுக்கு
G
Unnai Alaiththa Intha Thaevanukku
D
உன் வாழ்வினை தந்திடுவாயா?
G
B
Un Vaalvinai Thanthiduvaayaa?
Em
சொல்… சொல்… சொல்…
Sol… Sol… Sol…
Em
பதில் சொ
C
ல்… சொல்
D
… சொல்…
Em
– 2
Pathil Sol… Sol… Sol… – 2
– குந்தி
– Kunthi

Kunthi Kunthi Nadappathenna? Chords Keyboard

Em
kunthi Kunthi Nadappathen
D
na?
D
intha Ku
Em
nthuthalin Kaaranam Enna?
Em
munthi Munthi Thaeti Vantha Nee
G
G
ippo Pin
Am
thi Pinthi
D
ponathu Enna? So
G
l…
B
. So
Em
l…. Sol
Em
pathil So
C
l… Sol
D
… Sol…
Em
Em
un Kannnneerai Thutaikkavillaiyaa?
G
D
un Kavalaiyai Theerkkavillaiyaa?
G
B
Em
un Vaethanaiyai Ariyavillaiyaa? – Illai
G
D
unakku Viduthalai Tharavillaiyaa?
G
B
Em
sol… Sol… Sol…
Em
pathil So
C
l… Sol
D
… Sol…
Em
– 2
– Kunthi
Em
aathiyil Iruntha Anpinaal – Nee
G
D
nilaiyaamal Ponathu Enna?
G
B
Em
paathiyil Vantha Vaalvai Nampi
G
D
seeralinthu Ponathu Enna?
G
B
Em
sol… Sol… Sol…
Em
pathil So
C
l… Sol
D
… Sol…
Em
– 2
– Kunthi
Em
kitaiththa Intha Naaliyaakilum
G
D
un Iratchippai Therinthu Kolvaayaa?
G
B
Em
unnai Alaiththa Intha Thaevanukku
G
D
un Vaalvinai Thanthiduvaayaa?
G
B
Em
sol… Sol… Sol…
Em
pathil So
C
l… Sol
D
… Sol…
Em
– 2
– Kunthi

Kunthi Kunthi Nadappathenna? Chords Guitar


Kunthi Kunthi Nadappathenna? Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Kunthi Kunthi Nadappathenna? Chords in G♯ Scale

தமிழ்