Kuriththa Kaalaththirku Ennil in G♭ Scale

G♭ = F♯
Em
குறித்த காலத்திற்கு என்னில்
C
தரிசனம் வைத்
Bm
தவரே
Em
Em
அது முடிவிலே விளங்கும்
Am
பொய் சொல்லாது அதில்
D
தாமதம் இல்லை என்றீர்
G
Em
Am
துதிப்போம் இயே
D
சுவை துதிப்
Em
போம்
Am
நம்மில் தரிசனம் வைத்
D
தார் துதி
Em
ப்போம்
Am
துவங்கின இயே
D
சுவை துதிப்
Em
போம்
Am
அதை நிறைவேற்றி முடிப்பா
D
ர் துதிப்
Em
போம்
Em
என்னுடன் வந்தோர் பிரி
G
ந்து சென்றும்
A
தொடர்ந்து சுமந்தீரே
Bm
Em
ஏறிட்டு பார் என்று
G
தேசங்கள்
G
அனைத்தையும்
A
என் கையில் கொடுத்தீரே
Bm
Em
என்னுடன் வந்தோர் பிரி
G
ந்து சென்றும்
A
தொடர்ந்து சுமந்தீரே
Bm
Em
மேலான இலக்கை எதிர் நோ
G
க்கி
A
ஓட புது பெலன் தந்தீரே
Bm
…துதிப்போம்
Em
முடியாது என்று ஓடி
G
ஒளிந்தும்
A
தேடி வந்தீரே
Bm
Em
போகின்ற தூரம் வெகு
G
தூரம் என்று
A
புறப்பட செய்தீரே
Bm
– 2
…துதிப்போம்
Em
அந்நியனாக கால்
G
வைத்த இடத்தை
A
கரங்களில் கொடுத்தீரே
Bm
Em
தேவைகள் எல்லாம் அற்பு
G
தமாக
A
சந்தித்து நடத்தினீ
Bm
ரே – 2
…துதிப்போம்
Em
குறித்த காலத்திற்கு என்னில்
Kuriththa Kaalaththirku Ennil
C
தரிசனம் வைத்
Bm
தவரே
Em
Tharisanam Vaiththavarae
Em
அது முடிவிலே விளங்கும்
Athu Mutivilae Vilangum
Am
பொய் சொல்லாது அதில்
Poy Sollaathu Athil
D
தாமதம் இல்லை என்றீர்
G
Em
Thaamatham Illai Enteer
Am
துதிப்போம் இயே
D
சுவை துதிப்
Em
போம்
Thuthippom Yesuvai Thuthippom
Am
நம்மில் தரிசனம் வைத்
D
தார் துதி
Em
ப்போம்
Nammil Tharisanam Vaiththaar Thuthippom
Am
துவங்கின இயே
D
சுவை துதிப்
Em
போம்
Thuvangina Yesuvai Thuthippom
Am
அதை நிறைவேற்றி முடிப்பா
D
ர் துதிப்
Em
போம்
Athai Niraivaetti Mutippaar Thuthippom
Em
என்னுடன் வந்தோர் பிரி
G
ந்து சென்றும்
Ennudan Vanthor Pirinthu Sentum
A
தொடர்ந்து சுமந்தீரே
Bm
Thodarnthu Sumantheerae
Em
ஏறிட்டு பார் என்று
G
தேசங்கள்
Aerittu Paar Entu Thaesangal
G
அனைத்தையும்
Anaiththaiyum
A
என் கையில் கொடுத்தீரே
Bm
En Kaiyil Koduththeerae
Em
என்னுடன் வந்தோர் பிரி
G
ந்து சென்றும்
Ennudan Vanthor Pirinthu Sentum
A
தொடர்ந்து சுமந்தீரே
Bm
Thodarnthu Sumantheerae
Em
மேலான இலக்கை எதிர் நோ
G
க்கி
Maelaana Ilakkai Ethir Nnokki
A
ஓட புது பெலன் தந்தீரே
Bm
Oda Puthu Pelan Thantheerae
...துதிப்போம்
...thuthippom
Em
முடியாது என்று ஓடி
G
ஒளிந்தும்
Mutiyaathu Entu Oti Olinthum
A
தேடி வந்தீரே
Bm
Thaeti Vantheerae
Em
போகின்ற தூரம் வெகு
G
தூரம் என்று
Pokinta Thooram Vekuthooram Entu
A
புறப்பட செய்தீரே
Bm
- 2
Purappada Seytheerae - 2
...துதிப்போம்
...thuthippom
Em
அந்நியனாக கால்
G
வைத்த இடத்தை
Anniyanaaka Kaal Vaiththa Idaththai
A
கரங்களில் கொடுத்தீரே
Bm
Karangalil Koduththeerae
Em
தேவைகள் எல்லாம் அற்பு
G
தமாக
Thaevaikal Ellaam Arputhamaaka
A
சந்தித்து நடத்தினீ
Bm
ரே - 2
Santhiththu Nadaththineerae - 2
...துதிப்போம்
...thuthippom

Kuriththa Kaalaththirku Ennil Chords Keyboard

Em
kuriththa Kaalaththirku Ennil
C
tharisanam Vaith
Bm
thavarae
Em
Em
athu Mutivilae Vilangum
Am
poy Sollaathu Athil
D
thaamatham Illai Enteer
G
Em
Am
thuthippom Iyae
D
suvai Thuthip
Em
pom
Am
nammil Tharisanam Vaith
D
thaar Thuthi
Em
ppom
Am
thuvangina Iyae
D
suvai Thuthip
Em
pom
Am
athai Niraivaetti Mutippaa
D
r Thuthip
Em
pom
Em
ennudan Vanthor Piri
G
nthu Sentum
A
thodarnthu Sumantheerae
Bm
Em
aerittu Paar Entu
G
thaesangal
G
anaiththaiyum
A
en Kaiyil Koduththeerae
Bm
Em
ennudan Vanthor Piri
G
nthu Sentum
A
thodarnthu Sumantheerae
Bm
Em
maelaana Ilakkai Ethir Nno
G
kki
A
oda Puthu Pelan Thantheerae
Bm
...thuthippom
Em
mutiyaathu Entu Oti
G
Olinthum
A
thaeti Vantheerae
Bm
Em
pokinta Thooram Veku
G
thooram Entu
A
purappada Seytheerae
Bm
- 2
...thuthippom
Em
anniyanaaka Kaal
G
Vaiththa Idaththai
A
karangalil Koduththeerae
Bm
Em
thaevaikal Ellaam Arpu
G
thamaaka
A
santhiththu Nadaththinee
Bm
rae - 2
...thuthippom

Kuriththa Kaalaththirku Ennil Chords Guitar


Kuriththa Kaalaththirku Ennil Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Kuriththa Kaalaththirku Ennil Chords in G♭ Scale

Kuritha kalathirku levi-4 Lyrics
தமிழ்