Kuthookalam Niraintha Nannaal in B♭ Scale

B♭ = A♯
F
குதூகலம் நிறைந்த நன்னாள்
F
நடுவானில் மின்னிடுமே
B♭
C
இதுவரை இருந்த துன்பமில்லை
F
இனி என்றுமே ஆனந்
C
தம்
F
F
தளகர்த்தனாம் இயே
C
சு நின்று
F
B♭
யுத்தம் செய்திடுவா
C
ர் நன்
F
று
B♭
அவர் ஆவியினால் புது பெலனடை
A
ந்து
Dm
Gm
ஜெய கீதங்கள் பாடி
C
டுவோம்
F
F
புவி மீதினில்
C
சரீர மீ
F
ட்பு
B♭
என்று காண்போம் என
C
ஏங்கும்
F
B♭
மனம் மகிழ்ந்திடவே அவர் வந்தி
A
டுவார்
Dm
Gm
மணவாட்டியைச் சேர்த்
C
திடவே
F
-குதூகலம்
F
ஜெப விழிப்புடன் வஞ்
C
சையாக
F
B♭
அவர் வருகஇயை எதிர்நோ
C
க்கி
F
B♭
நவ எருசலேமாய் தூய நகரமதா
A
ய்
Dm
Gm
நாம் ஆயத்தமாகி
C
டுவோம்
F
-குதூகலம்
F
ஜீவ ஒளி வீசும் கற்
C
களாக
F
B♭
சீயோன் நகர் தனி
C
லே சேர்க்க
F
B♭
அருள் சுரந்திருந்தார் நாமம் வ
A
ரைந்திருந்தா
Dm
ர்
Gm
அவர் மகிமையில்ஆர்ப்
C
பரிப்போம்
F
-குதூகலம்
F
தேவ தூதர்கள் கான
C
முடன்
F
B♭
ஆரவார தொனி கேட்
C
கும்
F
B♭
அவர் கிருபையினால் மறு ரூப
A
மாக
Dm
Gm
நம்மை இனிதுடன் சேர்த்
C
திடுவார்
F
-குதூகலம்
F
குதூகலம் நிறைந்த நன்னாள்
Kuthookalam Niraintha Nannaal
F
நடுவானில் மின்னிடுமே
B♭
Naduvaanil Minnidumae
C
இதுவரை இருந்த துன்பமில்லை
Ithuvarai Iruntha Thunpamillai
F
இனி என்றுமே ஆனந்
C
தம்
F
Ini Entumae Aanantham
F
தளகர்த்தனாம் இயே
C
சு நின்று
F
Thalakarththanaam Yesu Nintu
B♭
யுத்தம் செய்திடுவா
C
ர் நன்
F
று
Yuththam Seythiduvaar Nantu
B♭
அவர் ஆவியினால் புது பெலனடை
A
ந்து
Dm
Avar Aaviyinaal Puthu Pelanatainthu
Gm
ஜெய கீதங்கள் பாடி
C
டுவோம்
F
Jeya Geethangal Paadiduvom
F
புவி மீதினில்
C
சரீர மீ
F
ட்பு
Puvi Meethinil Sareera Meetpu
B♭
என்று காண்போம் என
C
ஏங்கும்
F
Entu Kaannpom Ena Aengum
B♭
மனம் மகிழ்ந்திடவே அவர் வந்தி
A
டுவார்
Dm
Manam Makilnthidavae Avar Vanthiduvaar
Gm
மணவாட்டியைச் சேர்த்
C
திடவே
F
Manavaattiyaich Serththidavae
-குதூகலம்
-kuthookalam
F
ஜெப விழிப்புடன் வஞ்
C
சையாக
F
Jepa Vilippudan Vanjaiyaaka
B♭
அவர் வருகஇயை எதிர்நோ
C
க்கி
F
Avar Varukaiyai EthirNnokki
B♭
நவ எருசலேமாய் தூய நகரமதா
A
ய்
Dm
Nava Erusalaemaay Thooya Nakaramathaay
Gm
நாம் ஆயத்தமாகி
C
டுவோம்
F
Naam Aayaththamaakiduvom
-குதூகலம்
-kuthookalam
F
ஜீவ ஒளி வீசும் கற்
C
களாக
F
Jeeva Oli Veesum Karkalaaka
B♭
சீயோன் நகர் தனி
C
லே சேர்க்க
F
Seeyon Nakar Thanilae Serkka
B♭
அருள் சுரந்திருந்தார் நாமம் வ
A
ரைந்திருந்தா
Dm
ர்
Arul Suranthirunthaar Naamam Varainthirunthaar
Gm
அவர் மகிமையில்ஆர்ப்
C
பரிப்போம்
F
Avar Makimaiyilaarpparippom
-குதூகலம்
-kuthookalam
F
தேவ தூதர்கள் கான
C
முடன்
F
Thaeva Thootharkal Kaanamudan
B♭
ஆரவார தொனி கேட்
C
கும்
F
Aaravaara Thoni Kaetkum
B♭
அவர் கிருபையினால் மறு ரூப
A
மாக
Dm
Avar Kirupaiyinaal Matru Roopamaaka
Gm
நம்மை இனிதுடன் சேர்த்
C
திடுவார்
F
Nammai Inithudan Serththiduvaar
-குதூகலம்
-kuthookalam

Kuthookalam Niraintha Nannaal Chords Keyboard

F
kuthookalam Niraintha Nannaal
F
naduvaanil Minnidumae
B♭
C
ithuvarai Iruntha Thunpamillai
F
ini Entumae Aanan
C
tham
F
F
thalakarththanaam Iyae
C
su Nintu
F
B♭
yuththam Seythiduvaa
C
r Nan
F
ru
B♭
avar Aaviyinaal Puthu Pelanatai
A
nthu
Dm
Gm
jeya Geethangal Paati
C
duvom
F
F
puvi Meethinil
C
sareera Mee
F
tpu
B♭
entu Kaannpom Ena
C
aengum
F
B♭
manam Makilnthidavae Avar Vanthi
A
duvaar
Dm
Gm
manavaattiyaich Serth
C
thidavae
F
-kuthookalam
F
jepa Vilippudan Vanj
C
saiyaaka
F
B♭
avar Varukaiyai EthirNno
C
kki
F
B♭
nava Erusalaemaay Thooya Nakaramathaa
A
y
Dm
Gm
naam Aayaththamaaki
C
duvom
F
-kuthookalam
F
jeeva Oli Veesum Kar
C
kalaaka
F
B♭
seeyon Nakar Thani
C
lae Serkka
F
B♭
arul Suranthirunthaar Naamam Va
A
rainthirunthaa
Dm
r
Gm
avar Makimaiyilaarp
C
parippom
F
-kuthookalam
F
thaeva Thootharkal Kaana
C
mudan
F
B♭
aaravaara Thoni Kaet
C
kum
F
B♭
avar Kirupaiyinaal Matru Roopa
A
maaka
Dm
Gm
nammai Inithudan Serth
C
thiduvaar
F
-kuthookalam

Kuthookalam Niraintha Nannaal Chords Guitar


Kuthookalam Niraintha Nannaal Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Kuthookalam Niraintha Nannaal Chords in B♭ Scale

Kuthukalam Niraintha Nannall – குதுகலம் நிறைந்த நன்னாள் Lyrics
தமிழ்