Mannan Yesu Varukintar in A Scale

D
மன்னன் இயேசு வருகின்றார்
G
நீ மகிழ்ந்து பாடி
A
டு
Em
மணவாளன் வருகி
A
ன்றார்
A
நீ ஆயத்தபடு
D
D
அல்லேலூயா! ஆ
G
னந்தமே
Em
!
G♭m
D
ஆடிப்பாடி ந
A
டனமாடி ஆனந்தி
G
த்திடு ( 2
D
)
D
மகிமையானவர் மறுரூபமா
G
னவர்
Em
கிச்சிலிப்பழம் அவர் கி
A
ன்னரத்தோட்டம்
D
D
லீலிபுஷ்பமே
G
சாரோனின்
Em
ரோஜாவே
D
Em
மென்மையானவர் மகா
A
மேன்மையுள்
G
ளவர்
D
– அல்லேலூயா
D
பொற்தளவீதி அது பொற்ப
G
ரன் வீதி
Em
பளிங்கு கற்களும் அங்கு பளி
A
ச்சிடுதே
D
D
இரத்தினங்களும்
G
இளநீலமு
Em
ம்
D
Em
படிகப்பச்சை மர
A
கதமும் பாடி
G
ப்போற்றுதே
D
– அல்லேலூயா
D
வெண்குதிரை மேல் உலாவ வ
G
ருகிறார்
Em
வெண் கிரீடமும் அவர் தலையி
A
ல் ஜொலிக்குதே
D
D
வெண் சிங்காசனம்
G
புன் சிரிக்
Em
குதே
D
Em
நட்சத்திரங்
A
கள் கைகொட்
G
டிப் பாடுதே
D
– அல்லேலூயா
D
மன்னன் இயேசு வருகின்றார்
Mannan Yesu Varukintar
G
நீ மகிழ்ந்து பாடி
A
டு
Nee Makilnthu Paadidu
Em
மணவாளன் வருகி
A
ன்றார்
Manavaalan Varukintar
A
நீ ஆயத்தபடு
D
Nee Aayaththapadu
D
அல்லேலூயா! ஆ
G
னந்தமே
Em
!
G♭m
Allaelooyaa! Aananthamae!
D
ஆடிப்பாடி ந
A
டனமாடி ஆனந்தி
G
த்திடு ( 2
D
)
Aatippaati Nadanamaati Aananthiththidu ( 2)
D
மகிமையானவர் மறுரூபமா
G
னவர்
Makimaiyaanavar Maruroopamaanavar
Em
கிச்சிலிப்பழம் அவர் கி
A
ன்னரத்தோட்டம்
D
Kichchilippalam Avar Kinnaraththottam
D
லீலிபுஷ்பமே
G
சாரோனின்
Em
ரோஜாவே
D
Leelipushpamae Saaronin Rojaavae
Em
மென்மையானவர் மகா
A
மேன்மையுள்
G
ளவர்
D
Menmaiyaanavar Makaa Maenmaiyullavar
– அல்லேலூயா
– Allaelooyaa
D
பொற்தளவீதி அது பொற்ப
G
ரன் வீதி
Porthalaveethi Athu Porparan Veethi
Em
பளிங்கு கற்களும் அங்கு பளி
A
ச்சிடுதே
D
Palingu Karkalum Angu Palichchiduthae
D
இரத்தினங்களும்
G
இளநீலமு
Em
ம்
D
Iraththinangalum Ilaneelamum
Em
படிகப்பச்சை மர
A
கதமும் பாடி
G
ப்போற்றுதே
D
Patikappachchaை Marakathamum Paatippottuthae
– அல்லேலூயா
– Allaelooyaa
D
வெண்குதிரை மேல் உலாவ வ
G
ருகிறார்
Vennkuthirai Mael Ulaava Varukiraar
Em
வெண் கிரீடமும் அவர் தலையி
A
ல் ஜொலிக்குதே
D
Venn Kireedamum Avar Thalaiyil Jolikkuthae
D
வெண் சிங்காசனம்
G
புன் சிரிக்
Em
குதே
D
Venn Singaasanam Pun Sirikkuthae
Em
நட்சத்திரங்
A
கள் கைகொட்
G
டிப் பாடுதே
D
Natchaththirangal Kaikottip Paaduthae
– அல்லேலூயா
– Allaelooyaa

Mannan Yesu Varukintar Chords Keyboard

D
mannan Yesu Varukintar
G
nee Makilnthu Paati
A
du
Em
manavaalan Varuki
A
ntar
A
nee Aayaththapadu
D
D
allaelooyaa! Aa
G
nanthamae
Em
!
G♭m
D
aatippaati Na
A
danamaati Aananthi
G
ththidu ( 2
D
)
D
makimaiyaanavar Maruroopamaa
G
navar
Em
kichchilippalam Avar Ki
A
nnaraththottam
D
D
leelipushpamae
G
Saaronin
Em
Rojaavae
D
Em
menmaiyaanavar Makaa
A
Maenmaiyul
G
lavar
D
– Allaelooyaa
D
porthalaveethi Athu Porpa
G
ran Veethi
Em
palingu Karkalum Angu Pali
A
chchiduthae
D
D
iraththinangalum
G
Ilaneelamu
Em
m
D
Em
patikappachchaை Mara
A
kathamum Paati
G
ppottuthae
D
– Allaelooyaa
D
vennkuthirai Mael Ulaava Va
G
rukiraar
Em
venn Kireedamum Avar Thalaiyi
A
l Jolikkuthae
D
D
venn Singaasanam
G
pun Sirik
Em
kuthae
D
Em
natchaththirang
A
kal Kaikot
G
tip Paaduthae
D
– Allaelooyaa

Mannan Yesu Varukintar Chords Guitar


Mannan Yesu Varukintar Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Mannan Yesu Varukintar Chords in A Scale

Mannan Yesu Varugirar – மன்னன் இயேசு வருகின்றார் Lyrics
தமிழ்