Maranam Varuthu Mutivum Varuthu in D♯ Scale

Cm
மரணம் வருது
B♭
முடி
Cm
வும் வருது
B♭
Cm
மரிக்கும் முன்னே
B♭
மனம் திரும்பு
Cm
Cm
சொத்து சேர்த்தது போதும்
E♭
சொகுசாக வாழ்ந்தது போது
F
ம்
Cm
சோம்பேறியாய் இருந்ததும் போதும்
B♭
E♭
மனம் திரும்பு
Cm
Cm
வேத வாக்கு நிறைவேறும் காலம்
E♭
Cm
வேதனைகள் ஆரம்பிக்கும் காலம்
E♭
Cm
வேகமாக தேவன் வரும் நேரம்
E♭
Cm
மனம் திரும்பு ம
G
னம் திரும்பு
Cm
Cm
ஆதியில் வந்த அன்பை மறந்தாய்
E♭
பாதியிலே வழி தப்பி நடந்
F
தாய்
Cm
உண்மையான ஊழியத்தை துறந்தாய்
B♭
E♭
மனம் திரும்பு
Cm
Cm
அவனவன் செயலுக்கு தக்கதாய்
E♭
Cm
அவனவனுக்கு தேவன் தருவார்
E♭
Cm
தண்டனைக்கு தப்பிவிட நினைத்
E♭
தால்
Cm
மனம் திரும்பு ம
G
னம் திரும்பு
Cm
Cm
இரட்சிப்பு நாள் குறித்திடாதே
E♭
இன்று தானே இரட்சிப்பின் நாளே
F
Cm
காலம் போனால் மீண்டும் வந்திடாதே
B♭
E♭
மனம் திரும்பு
Cm
Cm
ஆவி உன்னை பிரிந்திடும் முன்
E♭
னே
Cm
நீ பாவி என்று பரன் சொல்லும் முன்
E♭
னே
Cm
லேவியனால் மாறிவிட நினைத்தா
E♭
ல்
Cm
மனம் திரும்பு ம
G
னம் திரும்பு
Cm
…மரணம் வருது
Cm
மரணம் வருது
B♭
முடி
Cm
வும் வருது
B♭
Maranam Varuthu Mutivum Varuthu
Cm
மரிக்கும் முன்னே
B♭
மனம் திரும்பு
Cm
Marikkum Munnae Manam Thirumpu
Cm
சொத்து சேர்த்தது போதும்
Soththu Serththathu Pothum
E♭
சொகுசாக வாழ்ந்தது போது
F
ம்
Sokusaaka Vaalnthathu Pothum
Cm
சோம்பேறியாய் இருந்ததும் போதும்
B♭
Sompaeriyaay Irunthathum Pothum
E♭
மனம் திரும்பு
Cm
Manam Thirumpu
Cm
வேத வாக்கு நிறைவேறும் காலம்
E♭
Vaetha Vaakku Niraivaerum Kaalam
Cm
வேதனைகள் ஆரம்பிக்கும் காலம்
E♭
Vaethanaikal Aarampikkum Kaalam
Cm
வேகமாக தேவன் வரும் நேரம்
E♭
Vaekamaaka Thaevan Varum Naeram
Cm
மனம் திரும்பு ம
G
னம் திரும்பு
Cm
Manam Thirumpu Manam Thirumpu
Cm
ஆதியில் வந்த அன்பை மறந்தாய்
Aathiyil Vantha Anpai Maranthaay
E♭
பாதியிலே வழி தப்பி நடந்
F
தாய்
Paathiyilae Vali Thappi Nadanthaay
Cm
உண்மையான ஊழியத்தை துறந்தாய்
B♭
Unnmaiyaana Ooliyaththai Thuranthaay
E♭
மனம் திரும்பு
Cm
Manam Thirumpu
Cm
அவனவன் செயலுக்கு தக்கதாய்
E♭
Avanavan Seyalukku Thakkathaay
Cm
அவனவனுக்கு தேவன் தருவார்
E♭
Avanavanukku Thaevan Tharuvaar
Cm
தண்டனைக்கு தப்பிவிட நினைத்
E♭
தால்
Thanndanaikku Thappivida Ninaiththaal
Cm
மனம் திரும்பு ம
G
னம் திரும்பு
Cm
Manam Thirumpu Manam Thirumpu
Cm
இரட்சிப்பு நாள் குறித்திடாதே
Iratchippu Naal Kuriththidaathae
E♭
இன்று தானே இரட்சிப்பின் நாளே
F
Intu Thaanae Iratchippin Naalae
Cm
காலம் போனால் மீண்டும் வந்திடாதே
B♭
Kaalam Ponaal Meenndum Vanthidaathae
E♭
மனம் திரும்பு
Cm
Manam Thirumpu
Cm
ஆவி உன்னை பிரிந்திடும் முன்
E♭
னே
Aavi Unnai Pirinthidum Munnae
Cm
நீ பாவி என்று பரன் சொல்லும் முன்
E♭
னே
Nee Paavi Entu Paran Sollum Munnae
Cm
லேவியனால் மாறிவிட நினைத்தா
E♭
ல்
Laeviyanaal Maarivida Ninaiththaal
Cm
மனம் திரும்பு ம
G
னம் திரும்பு
Cm
Manam Thirumpu Manam Thirumpu
...மரணம் வருது
...maranam Varuthu

Maranam Varuthu Mutivum Varuthu Chords Keyboard

Cm
maranam Varuthu
B♭
Muti
Cm
vum Varuthu
B♭
Cm
marikkum Munnae
B♭
Manam Thirumpu
Cm
Cm
soththu Serththathu Pothum
E♭
sokusaaka Vaalnthathu Pothu
F
m
Cm
sompaeriyaay Irunthathum Pothum
B♭
E♭
manam Thirumpu
Cm
Cm
vaetha Vaakku Niraivaerum Kaalam
E♭
Cm
vaethanaikal Aarampikkum Kaalam
E♭
Cm
vaekamaaka Thaevan Varum Naeram
E♭
Cm
manam Thirumpu Ma
G
nam Thirumpu
Cm
Cm
aathiyil Vantha Anpai Maranthaay
E♭
paathiyilae Vali Thappi Nadan
F
thaay
Cm
unnmaiyaana Ooliyaththai Thuranthaay
B♭
E♭
manam Thirumpu
Cm
Cm
avanavan Seyalukku Thakkathaay
E♭
Cm
avanavanukku Thaevan Tharuvaar
E♭
Cm
thanndanaikku Thappivida Ninaith
E♭
thaal
Cm
manam Thirumpu Ma
G
nam Thirumpu
Cm
Cm
iratchippu Naal Kuriththidaathae
E♭
intu Thaanae Iratchippin Naalae
F
Cm
kaalam Ponaal Meenndum Vanthidaathae
B♭
E♭
manam Thirumpu
Cm
Cm
aavi Unnai Pirinthidum Mun
E♭
nae
Cm
nee Paavi Entu Paran Sollum Mun
E♭
nae
Cm
laeviyanaal Maarivida Ninaiththaa
E♭
l
Cm
manam Thirumpu Ma
G
nam Thirumpu
Cm
...maranam Varuthu

Maranam Varuthu Mutivum Varuthu Chords Guitar


Maranam Varuthu Mutivum Varuthu Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Maranam Varuthu Mutivum Varuthu Chords in D♯ Scale

Maranam Varuthu – மரணம் வருது Lyrics
தமிழ்