Mariththaalum Pilaippaan Anto in D♭ Scale

D♭ = C♯
D
மரித்தாலும் பி
Bm
ழைப்பான்
Bm
அன்றோ
D
– நீதிமா
A
ன்
Em
பிழைத்தாலும் துதி
A
ப்பான் அன்றோ –
D
2
D
தேவ தேவனை
D
தீங்குகள் வரும்போது தே
E
வனை நினைத்தி
A
டு
Bm
பாடுகள் வரும்போது பரம
E
னை பாடிடு
A
– 2
D
கண்ணீர் வரும்போது…
D
நிரிச…தச
G♭m
நி … பநி
Bm
த… கம
E
ததமநிச
A
D
D
கண்ணீர் வரும்போது…
A
கர்த்தரை நி
D
னைத்திடு
G♭m
இகமதிலே அவர்
E
துணையை
D
நினைத்து நினைத்து
D
துதித்திட ஜெபம் வருமே
…மரித்தாலும்
D
கட்டுகள் தனை அறுத்து
E
கவலைகள் போக்கி
A
Bm
நித்திய தேவனாம் நிமல
E
னை நினைத்தி
A
டும்
D
சத்திய குருவான…
D
நிரிச…தச
G♭m
நி … பநி
Bm
த… கம
E
ததமநிச
A
D
D
சத்திய குருவான சரித்
A
திர நாய
D
கனை
G♭m
துயில் எழுந்த த
E
ன்னை மறந்து
D
துதித்து துதித்து பாடிட ஜெயம் வருமே
…மரித்தாலும்
D
ஆசீர்வாத ஊற்றுகளை
E
அளவின்றி திற
A
ப்பவரை
Bm
நாசியில் சுவாசம்
E
உள்ள மட்டும் துதி
A
த்திடு
D
மாம்ச தேகம் உள்ள…
D
ஆ…
G♭m
Bm
E
A
D
D
மாம்ச தேகம் உள்ள
A
யாவருக்கும் க
D
ர்த்தர் அவர்
G♭m
நல்லவரை வல்லவ
E
ரை
D
புகழ்ந்து புகழ்ந்து
D
துதித்திட ஜெபம் வரும்
– மரித்தாலும்
D
மரித்தாலும் பி
Bm
ழைப்பான்
Mariththaalum Pilaippaan
Bm
அன்றோ
D
– நீதிமா
A
ன்
Anto – Neethimaan
Em
பிழைத்தாலும் துதி
A
ப்பான் அன்றோ –
D
2
Pilaiththaalum Thuthippaan Anto – 2
D
தேவ தேவனை
Thaeva Thaevanai
D
தீங்குகள் வரும்போது தே
E
வனை நினைத்தி
A
டு
Theengukal Varumpothu Thaevanai Ninaiththidu
Bm
பாடுகள் வரும்போது பரம
E
னை பாடிடு
A
– 2
Paadukal Varumpothu Paramanai Paadidu – 2
D
கண்ணீர் வரும்போது…
Kannnneer Varumpothu…
D
நிரிச…தச
G♭m
நி … பநி
Bm
த… கம
E
ததமநிச
A
D
Nirisa…thasani … Panitha… Kamathathamanisa
D
கண்ணீர் வரும்போது…
Kannnneer Varumpothu…
A
கர்த்தரை நி
D
னைத்திடு
Karththarai Ninaiththidu
G♭m
இகமதிலே அவர்
E
துணையை
Ikamathilae Avar Thunnaiyai
D
நினைத்து நினைத்து
Ninaiththu Ninaiththu
D
துதித்திட ஜெபம் வருமே
Thuthiththida Jepam Varumae
...மரித்தாலும்
...mariththaalum
D
கட்டுகள் தனை அறுத்து
Kattukal Thanai Aruththu
E
கவலைகள் போக்கி
A
Kavalaikal Pokkina
Bm
நித்திய தேவனாம் நிமல
E
னை நினைத்தி
A
டும்
Niththiya Thaevanaam Nimalanai Ninaiththidum
D
சத்திய குருவான…
Saththiya Kuruvaana…
D
நிரிச…தச
G♭m
நி … பநி
Bm
த… கம
E
ததமநிச
A
D
Nirisa…thasani … Panitha… Kamathathamanisa
D
சத்திய குருவான சரித்
A
திர நாய
D
கனை
Saththiya Kuruvaana Sariththira Naayakanai
G♭m
துயில் எழுந்த த
E
ன்னை மறந்து
Thuyil Eluntha Thannai Maranthu
D
துதித்து துதித்து பாடிட ஜெயம் வருமே
Thuthiththu Thuthiththu Paatida Jeyam Varumae
...மரித்தாலும்
...mariththaalum
D
ஆசீர்வாத ஊற்றுகளை
Aaseervaatha Oottukalai
E
அளவின்றி திற
A
ப்பவரை
Alavinti Thirappavarai
Bm
நாசியில் சுவாசம்
E
உள்ள மட்டும் துதி
A
த்திடு
Naasiyil Suvaasam Ulla Mattum Thuthiththidu
D
மாம்ச தேகம் உள்ள…
Maamsa Thaekam Ulla…
D
ஆ…
G♭m
Bm
E
A
D
Aa…
D
மாம்ச தேகம் உள்ள
Maamsa Thaekam Ulla
A
யாவருக்கும் க
D
ர்த்தர் அவர்
Yaavarukkum Karththar Avar
G♭m
நல்லவரை வல்லவ
E
ரை
Nallavarai Vallavarai
D
புகழ்ந்து புகழ்ந்து
Pukalnthu Pukalnthu
D
துதித்திட ஜெபம் வரும்
Thuthiththida Jepam Varum
– மரித்தாலும்
– Mariththaalum

Mariththaalum Pilaippaan Anto Chords Keyboard

D
mariththaalum Pi
Bm
laippaan
Bm
anto
D
– Neethimaa
A
n
Em
pilaiththaalum Thuthi
A
ppaan Anto –
D
2
D
thaeva Thaevanai
D
theengukal Varumpothu Thae
E
vanai Ninaiththi
A
du
Bm
paadukal Varumpothu Parama
E
nai Paadidu
A
– 2
D
kannnneer Varumpothu…
D
nirisa…thasa
G♭m
ni … Pani
Bm
tha… Kama
E
thathamanisa
A
D
D
kannnneer Varumpothu…
A
karththarai Ni
D
naiththidu
G♭m
ikamathilae Avar
E
thunnaiyai
D
ninaiththu Ninaiththu
D
thuthiththida Jepam Varumae
...mariththaalum
D
kattukal Thanai Aruththu
E
kavalaikal Pokki
A
na
Bm
niththiya Thaevanaam Nimala
E
nai Ninaiththi
A
dum
D
saththiya Kuruvaana…
D
nirisa…thasa
G♭m
ni … Pani
Bm
tha… Kama
E
thathamanisa
A
D
D
saththiya Kuruvaana Sarith
A
thira Naaya
D
kanai
G♭m
thuyil Eluntha Tha
E
nnai Maranthu
D
thuthiththu Thuthiththu Paatida Jeyam Varumae
...mariththaalum
D
aaseervaatha Oottukalai
E
alavinti Thira
A
ppavarai
Bm
naasiyil Suvaasam
E
ulla Mattum Thuthi
A
ththidu
D
maamsa Thaekam Ulla…
D
aa…
G♭m
Bm
E
A
D
D
maamsa Thaekam Ulla
A
yaavarukkum Ka
D
rththar Avar
G♭m
nallavarai Vallava
E
rai
D
pukalnthu Pukalnthu
D
thuthiththida Jepam Varum
– Mariththaalum

Mariththaalum Pilaippaan Anto Chords Guitar


Mariththaalum Pilaippaan Anto Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Mariththaalum Pilaippaan Anto Chords in D♭ Scale

தமிழ்