Naamae Thiruchchapai Kiristhuvin Thiru Udal in C Scale

C
நாமே திருச்சபை கிறிஸ்
Dm
துவின் திரு உடல்
G
ஒவ்வொருவரும் அதன் தனித் தனி உறுப்புக்கள்
C
C
ஒரு உறுப்பு துன்
Em
பப்பட்டால் து
F
ன்பப்பட்டால்
Dm
F
மற்ற அனைத்தும் துன்
G
பப்படும் கூடவே துன்பப்
C
படும்
C
உணர்ந்திடுவோ
F
ம் இணைந்
G
திடுவோம்
C
F
ஓர் உடலாய் செய
G
ல்படுவோம்
C
C
ஒரு உறுப்பு புக
Em
ழ் அடைந்தால் பு
F
கழ் அடைந்தா
Dm
ல்
F
மற்ற அனைத்தும் மகிழ்
G
ச்சியுறும் சேர்ந்து மகி
C
ழ்ச்சியுறும்
C
இயேசு கிறிஸ்து
Em
பாடுபட்டு பகையை
F
ஒழித்தார்
Dm
F
கடவுளோடு ஒப்புரவாக
G
ஒரு உடலாக்கிவிட்டார்
C
C
பொழுது இன்று சா
Em
ய்வதற்குள் சின
F
ம் தணியட்டும்
Dm
F
அலகைக்கு இனி இடம் வே
G
ண்டாம் இடமே
C
கொடுக்க வேண்டாம்
C
ஒரு உடலாய் இருப்
Em
பதனால் பொய்யை
F
விலக்குவோம்
Dm
F
உண்மைதனை பேசிடுவோம்
G
நன்மை செய்திடுவோம்
C
C
தேவையிலே உழல்வோ
Em
ர்க்கு பகிர்ந்
F
து கொடுத்திட
Dm
F
நம் கைகளால் பாடுபட்
G
டு உழைத்து மகிழ்ந்திடு
C
வோம்
C
கேட்போரெல்லாம்
Em
பயனடைந்து பக்தி
F
யில் வளர
Dm
F
நல்வார்த்தை நாள்தோறு
G
ம் சொல்லி உதவிடுவோம்
C
C
மனக்கசப்பு பழிச்
Em
சொற்கள் நீக்க
F
வேண்டுமே
Dm
F
பரிவு காட்டி மனமாற
G
மன்னிக்க வேண்டுமே
C
C
நாமே திருச்சபை கிறிஸ்
Dm
துவின் திரு உடல்
Naamae Thiruchchapai Kiristhuvin Thiru Udal
G
ஒவ்வொருவரும் அதன் தனித் தனி உறுப்புக்கள்
C
Ovvoruvarum Athan Thanith Thani Uruppukkal
C
ஒரு உறுப்பு துன்
Em
பப்பட்டால் து
F
ன்பப்பட்டால்
Dm
Oru Uruppu Thunpappattal Thunpappattal
F
மற்ற அனைத்தும் துன்
G
பப்படும் கூடவே துன்பப்
C
படும்
Matta Anaiththum Thunpappadum Koodavae Thunpappadum
C
உணர்ந்திடுவோ
F
ம் இணைந்
G
திடுவோம்
C
Unarnthiduvom Innainthiduvom
F
ஓர் உடலாய் செய
G
ல்படுவோம்
C
Or Udalaay Seyalpaduvom
C
ஒரு உறுப்பு புக
Em
ழ் அடைந்தால் பு
F
கழ் அடைந்தா
Dm
ல்
Oru Uruppu Pukal Atainthaal Pukal Atainthaal
F
மற்ற அனைத்தும் மகிழ்
G
ச்சியுறும் சேர்ந்து மகி
C
ழ்ச்சியுறும்
Matta Anaiththum Makilchchiyurum Sernthu Makilchchiyurum
C
இயேசு கிறிஸ்து
Em
பாடுபட்டு பகையை
F
ஒழித்தார்
Dm
Yesu Kiristhu Paadupattu Pakaiyai Oliththaar
F
கடவுளோடு ஒப்புரவாக
G
ஒரு உடலாக்கிவிட்டார்
C
Kadavulodu Oppuravaaka Oru Udalaakkivittar
C
பொழுது இன்று சா
Em
ய்வதற்குள் சின
F
ம் தணியட்டும்
Dm
Poluthu Intu Saayvatharkul Sinam Thanniyattum
F
அலகைக்கு இனி இடம் வே
G
ண்டாம் இடமே
C
Alakaikku Ini Idam Vaenndaam Idamae
கொடுக்க வேண்டாம்
Kodukka Vaenndaam
C
ஒரு உடலாய் இருப்
Em
பதனால் பொய்யை
F
விலக்குவோம்
Dm
Oru Udalaay Iruppathanaal Poyyai Vilakkuvom
F
உண்மைதனை பேசிடுவோம்
G
நன்மை செய்திடுவோம்
C
Unnmaithanai Paesiduvom Nanmai Seythiduvom
C
தேவையிலே உழல்வோ
Em
ர்க்கு பகிர்ந்
F
து கொடுத்திட
Dm
Thaevaiyilae Ulalvorkku Pakirnthu Koduththida
F
நம் கைகளால் பாடுபட்
G
டு உழைத்து மகிழ்ந்திடு
C
வோம்
Nam Kaikalaal Paadupattu Ulaiththu Makilnthiduvom
C
கேட்போரெல்லாம்
Em
பயனடைந்து பக்தி
F
யில் வளர
Dm
Kaetporellaam Payanatainthu Pakthiyil Valara
F
நல்வார்த்தை நாள்தோறு
G
ம் சொல்லி உதவிடுவோம்
C
Nalvaarththai Naalthorum Solli Uthaviduvom
C
மனக்கசப்பு பழிச்
Em
சொற்கள் நீக்க
F
வேண்டுமே
Dm
Manakkasappu Palichchaொrkal Neekka Vaenndumae
F
பரிவு காட்டி மனமாற
G
மன்னிக்க வேண்டுமே
C
Parivu Kaatti Manamaara Mannikka Vaenndumae

Naamae Thiruchchapai Kiristhuvin Thiru Udal Chords Keyboard

C
naamae Thiruchchapai Kiris
Dm
thuvin Thiru Udal
G
ovvoruvarum Athan Thanith Thani Uruppukkal
C
C
oru Uruppu Thun
Em
pappattal Thu
F
npappattal
Dm
F
matta Anaiththum Thun
G
pappadum Koodavae Thunpap
C
padum
C
unarnthiduvo
F
m Innain
G
thiduvom
C
F
or Udalaay Seya
G
lpaduvom
C
C
oru Uruppu Puka
Em
l Atainthaal Pu
F
kal Atainthaa
Dm
l
F
matta Anaiththum Makil
G
chchiyurum Sernthu Maki
C
lchchiyurum
C
Yesu Kiristhu
Em
paadupattu Pakaiyai
F
Oliththaar
Dm
F
kadavulodu Oppuravaaka
G
oru Udalaakkivittar
C
C
poluthu Intu Saa
Em
yvatharkul Sina
F
m Thanniyattum
Dm
F
alakaikku Ini Idam Vae
G
nndaam Idamae
C
Kodukka Vaenndaam
C
oru Udalaay Irup
Em
pathanaal Poyyai
F
Vilakkuvom
Dm
F
unnmaithanai Paesiduvom
G
Nanmai Seythiduvom
C
C
thaevaiyilae Ulalvo
Em
rkku Pakirn
F
thu Koduththida
Dm
F
nam Kaikalaal Paadupat
G
du Ulaiththu Makilnthidu
C
vom
C
kaetporellaam
Em
payanatainthu Pakthi
F
yil Valara
Dm
F
nalvaarththai Naalthoru
G
m Solli Uthaviduvom
C
C
manakkasappu Palich
Em
sorkal Neekka
F
Vaenndumae
Dm
F
parivu Kaatti Manamaara
G
mannikka Vaenndumae
C

Naamae Thiruchchapai Kiristhuvin Thiru Udal Chords Guitar


Naamae Thiruchchapai Kiristhuvin Thiru Udal Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Naamae Thiruchchapai Kiristhuvin Thiru Udal Chords in C Scale

Namae Thiruchabai – நாமே திருச்சபை கிறிஸ்துவின் Lyrics
தமிழ்