Naan Yesuvin Pillai in F Scale

F
நான் இயேசுவின் பிள்ளை
பயமே இல்லை
A♯
எந்நாளும் சந்
C7
தோஷமே
F
F
தெரிந்து கொண்டார் தெரிந்து கொண்டார்
C7
மகனாக மகளாக தெரிந்து கொண்டார்
F
…நான்
F
கழுவப்பட்டேன் கழுவப்பட்டேன்
C7
இயேசுவின் இரத்ததாலே கழுவப்பட்டேன்
F
…நான்
F
வென்று விட்டேன் வென்று விட்டேன்
C7
எதிரியின் தடைகளை வென்று விட்டேன்
F
…நான்
F
நிரப்பப்பட்டேன் நிரப்பப்பட்டேன்
C7
ஆவியின் வல்லமையால் நிரப்பப்பட்டேன்
F
…நான்
F
சுகமானேன் சுகமானேன்
C7
இயேசுவின் காயங்களால் சுகமானேன்
F
…நான்
F
முறியடிப்பேன் முறியடிப்பேன்
C7
எதிரான ஆயுதத்தை முறியடிப்பேன்
F
…நான்
F
நான் இயேசுவின் பிள்ளை
Naan Yesuvin Pillai
பயமே இல்லை
Payamae Illai
A♯
எந்நாளும் சந்
C7
தோஷமே
F
Ennaalum Santhoshamae
F
தெரிந்து கொண்டார் தெரிந்து கொண்டார்
Therinthu Konndaar Therinthu Konndaar
C7
மகனாக மகளாக தெரிந்து கொண்டார்
F
makanaaka Makalaaka Therinthu Konndaar
...நான்
...naan
F
கழுவப்பட்டேன் கழுவப்பட்டேன்
Kaluvappattaen Kaluvappattaen
C7
இயேசுவின் இரத்ததாலே கழுவப்பட்டேன்
F
C7
Yesuvin Iraththathaalae Kaluvappattaen
...நான்
...naan
F
வென்று விட்டேன் வென்று விட்டேன்
Ventu Vittaen Ventu Vittaen
C7
எதிரியின் தடைகளை வென்று விட்டேன்
F
ethiriyin Thataikalai Ventu Vittaen
...நான்
...naan
F
நிரப்பப்பட்டேன் நிரப்பப்பட்டேன்
Nirappappattaen Nirappappattaen
C7
ஆவியின் வல்லமையால் நிரப்பப்பட்டேன்
F
aaviyin Vallamaiyaal Nirappappattaen
...நான்
...naan
F
சுகமானேன் சுகமானேன்
Sukamaanaen Sukamaanaen
C7
இயேசுவின் காயங்களால் சுகமானேன்
F
C7
Yesuvin Kaayangalaal Sukamaanaen
...நான்
...naan
F
முறியடிப்பேன் முறியடிப்பேன்
Muriyatippaen Muriyatippaen
C7
எதிரான ஆயுதத்தை முறியடிப்பேன்
F
ethiraana Aayuthaththai Muriyatippaen
...நான்
...naan

Naan Yesuvin Pillai Chords Keyboard

F
naan Yesuvin Pillai
Payamae Illai
A♯
ennaalum San
C7
thoshamae
F
F
therinthu Konndaar Therinthu Konndaar
C7
makanaaka Makalaaka Therinthu Konndaar
F
...naan
F
kaluvappattaen Kaluvappattaen
C7
Yesuvin Iraththathaalae Kaluvappattaen
F
...naan
F
ventu Vittaen Ventu Vittaen
C7
ethiriyin Thataikalai Ventu Vittaen
F
...naan
F
nirappappattaen Nirappappattaen
C7
aaviyin Vallamaiyaal Nirappappattaen
F
...naan
F
sukamaanaen Sukamaanaen
C7
Yesuvin Kaayangalaal Sukamaanaen
F
...naan
F
muriyatippaen Muriyatippaen
C7
ethiraana Aayuthaththai Muriyatippaen
F
...naan

Naan Yesuvin Pillai Chords Guitar


Naan Yesuvin Pillai Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Naan Yesuvin Pillai Chords in F Scale

Naan Yesuvin Pillai – நான் இயேசுவின் பிள்ளை Lyrics
தமிழ்