Nallavarae En Yesuvae in F♯ Scale

G♯
நல்லவரே என் இயேசுவே
D♯m
நான் பாடும் பாடலின் கா
C♯
ரணரே –
G♯
2
A♯m
நன்மைகள் எதிர்பார்த்து உ
D♯
தவாதவர்
G♯
A♯m
ஏழையாம் என்னையென்றும் மறவாதவர்
D♯
G♯
A♯m
நன்மைகள் எதிர்பார்த்து
D♯
உதவாதவர்
G♯
A♯m
ஏழையாம் என்னையென்றும் மறவாதவ
D♯
ர்
G♯
G♯
துதி உமக்கே
Fm
கனம் உமக்கே
C♯
புகழும் மேன்மையும் ஒ
D♯
ருவருக்கே
G♯
G♯
துதி உமக்கே
Fm
கனம் உமக்கே
C♯
புகழும் மேன்மையும் ஒ
D♯
ருவருக்கே
G♯
G♯
எத்தனை மனிதர்கள் பார்த்தேனையா
D♯m
ஒருவரும் உம்மைப்போல இல்லையை
C♯
யா — 2
G♯
A♯m
நீரின்றி வாழ்வே இல்லை உணர்
D♯
ந்தேனையா
G♯
A♯m
உந்தனின் மாறா அன்பை மறவேனை
D♯
யா 2
G♯
— துதி
G♯
என் மனம் ஆழம் என்ன நீர் அறிவீர்
D♯m
என் மன விருப்பங்கள் பார்
C♯
த்துக் கொள்வீர்
G♯
— 2
A♯m
ஊழிய பாதைகளில் உடன்
D♯
வருவீர்
G♯
A♯m
சோர்ந்திட்ட நேரங்களில் பெ
D♯
லன் தருவீர்
G♯
– 2
— துதி
G♯
நல்லவரே என் இயேசுவே
Nallavarae En Yesuvae
D♯m
நான் பாடும் பாடலின் கா
C♯
ரணரே --
G♯
2
Naan Paadum Paadalin Kaaranarae -- 2
A♯m
நன்மைகள் எதிர்பார்த்து உ
D♯
தவாதவர்
G♯
Nanmaikal Ethirpaarththu Uthavaathavar
A♯m
ஏழையாம் என்னையென்றும் மறவாதவர்
D♯
G♯
Aelaiyaam Ennaiyentum Maravaathavar
A♯m
நன்மைகள் எதிர்பார்த்து
D♯
உதவாதவர்
G♯
Nanmaikal Ethirpaarththu Uthavaathavar
A♯m
ஏழையாம் என்னையென்றும் மறவாதவ
D♯
ர்
G♯
Aelaiyaam Ennaiyentum Maravaathavar
G♯
துதி உமக்கே
Fm
கனம் உமக்கே
Thuthi Umakkae Kanam Umakkae
C♯
புகழும் மேன்மையும் ஒ
D♯
ருவருக்கே
G♯
Pukalum Maenmaiyum Oruvarukkae
G♯
துதி உமக்கே
Fm
கனம் உமக்கே
Thuthi Umakkae Kanam Umakkae
C♯
புகழும் மேன்மையும் ஒ
D♯
ருவருக்கே
G♯
Pukalum Maenmaiyum Oruvarukkae
G♯
எத்தனை மனிதர்கள் பார்த்தேனையா
Eththanai Manitharkal Paarththaenaiyaa
D♯m
ஒருவரும் உம்மைப்போல இல்லையை
C♯
யா -- 2
G♯
Oruvarum Ummaippola Illaiyaiyaa -- 2
A♯m
நீரின்றி வாழ்வே இல்லை உணர்
D♯
ந்தேனையா
G♯
Neerinti Vaalvae Illai Unarnthaenaiyaa
A♯m
உந்தனின் மாறா அன்பை மறவேனை
D♯
யா 2
G♯
Unthanin Maaraa Anpai Maravaenaiyaa 2
-- துதி
-- Thuthi
G♯
என் மனம் ஆழம் என்ன நீர் அறிவீர்
En Manam Aalam Enna Neer Ariveer
D♯m
என் மன விருப்பங்கள் பார்
C♯
த்துக் கொள்வீர்
G♯
-- 2
En Mana Viruppangal Paarththuk Kolveer -- 2
A♯m
ஊழிய பாதைகளில் உடன்
D♯
வருவீர்
G♯
Ooliya Paathaikalil Udan Varuveer
A♯m
சோர்ந்திட்ட நேரங்களில் பெ
D♯
லன் தருவீர்
G♯
-- 2
Sornthitta Naerangalil Pelan Tharuveer -- 2
-- துதி
-- Thuthi

Nallavarae En Yesuvae Chords Keyboard

G♯
nallavarae En Yesuvae
D♯m
naan Paadum Paadalin Kaa
C♯
ranarae --
G♯
2
A♯m
nanmaikal Ethirpaarththu U
D♯
thavaathavar
G♯
A♯m
aelaiyaam Ennaiyentum Maravaathavar
D♯
G♯
A♯m
nanmaikal Ethirpaarththu
D♯
uthavaathavar
G♯
A♯m
aelaiyaam Ennaiyentum Maravaathava
D♯
r
G♯
G♯
thuthi Umakkae
Fm
kanam Umakkae
C♯
pukalum Maenmaiyum O
D♯
ruvarukkae
G♯
G♯
thuthi Umakkae
Fm
Kanam Umakkae
C♯
pukalum Maenmaiyum O
D♯
ruvarukkae
G♯
G♯
eththanai Manitharkal Paarththaenaiyaa
D♯m
oruvarum Ummaippola Illaiyai
C♯
yaa -- 2
G♯
A♯m
neerinti Vaalvae Illai Unar
D♯
nthaenaiyaa
G♯
A♯m
unthanin Maaraa Anpai Maravaenai
D♯
yaa 2
G♯
-- Thuthi
G♯
en Manam Aalam Enna Neer Ariveer
D♯m
en Mana Viruppangal Paar
C♯
ththuk Kolveer
G♯
-- 2
A♯m
ooliya Paathaikalil Udan
D♯
Varuveer
G♯
A♯m
sornthitta Naerangalil Pe
D♯
lan Tharuveer
G♯
-- 2
-- Thuthi

Nallavarae En Yesuvae Chords Guitar


Nallavarae En Yesuvae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Nallavarae En Yesuvae Chords in F♯ Scale

Nallavare en yesuve Lyrics
தமிழ்