Neenga Thuvangina Intha Ottaththai in F Scale

E
நீங்க துவங்கின இந்
A
த ஓட்
B
டத்தை
E
நீர் சொல்லும் வரையில் ஓடி
B
டுவேன்
E
துவங்கின உம்மால் நிறை
A
வேற்றக்கூடும்
B
E
அதை மட்டும் எண்ணி ஓடிடு
B
வேன்
A
திசை நான்கும் மனி
A♭
தர்கள் அடைத்
B
தாலும்
A
நான் நோக்கும் ஒரு
A♭
திசை நீர்
B
தான் ஐயா
A
எனக்காகவே
B
எப்பொ
A
ழுதும்
B
G♭m
வானங்களை தி
B
றப்ப
A
வரே
E
A
தடையான பா
B
தையி
A
லும்
B
G♭m
மேலானதை தி
B
றப்ப
A
வரே
E
E
இலைகள் உதிர்ந்
G♭m
த நாட்க
A♭m
ளிலே
A
E
நான் மரித்து போ
G♭m
னேன் என்றனரே
A♭m
A
E
கனிகளின் அறிகு
G♭m
றி இல்லாத
A♭m
தால்
A
E
பிழைப்பதே அரிது
G♭m
என்றன
A♭m
ரே
A
A
நீர் என்னுள் வேராக இரு
B
ப்பதினை
B
நான் மறு
G♭m
படி தளிர்த்ததில் கா
B
ண்பித்தீரே
…எனக்காகவே
E
உலகத்தின் செல்
G♭m
வாக்கை பயன்படு
A♭m
த்தி
A
E
என்னை இல்லாமல் ஆக்குவேன்
G♭m
என்றனரே
A♭m
A
E
மாம்ச சிந்
G♭m
தையை பயன்படு
A♭m
த்தி
A
E
என் வாசனை கெடுத்தி
G♭m
ட முயன்றனரே
A♭m
A
A
பரியாசம் செய்தோரின் கண்க
B
ள் முன்னே
B
என் ஊழி
G♭m
ய அலங்கத்தை எழுப்பி
B
னீரே
…எனக்காகவே
E
நீங்க துவங்கின இந்
A
த ஓட்
B
டத்தை
Neenga Thuvangina Intha Ottaththai
E
நீர் சொல்லும் வரையில் ஓடி
B
டுவேன்
Neer Sollum Varaiyil Odiduvaen
E
துவங்கின உம்மால் நிறை
A
வேற்றக்கூடும்
B
Thuvangina Ummaal Niraivaettakkoodum
E
அதை மட்டும் எண்ணி ஓடிடு
B
வேன்
Athai Mattum Ennnni Odiduvaen
A
திசை நான்கும் மனி
A♭
தர்கள் அடைத்
B
தாலும்
Thisai Naankum Manitharkal Ataiththaalum
A
நான் நோக்கும் ஒரு
A♭
திசை நீர்
B
தான் ஐயா
Naan Nnokkum Oru Thisai Neerthaan Aiyaa
A
எனக்காகவே
B
எப்பொ
A
ழுதும்
B
Enakkaakavae Eppoluthum
G♭m
வானங்களை தி
B
றப்ப
A
வரே
E
Vaanangalai Thirappavarae
A
தடையான பா
B
தையி
A
லும்
B
Thataiyaana Paathaiyilum
G♭m
மேலானதை தி
B
றப்ப
A
வரே
E
Maelaanathai Thirappavarae
E
இலைகள் உதிர்ந்
G♭m
த நாட்க
A♭m
ளிலே
A
Ilaikal Uthirntha Naatkalilae
E
நான் மரித்து போ
G♭m
னேன் என்றனரே
A♭m
A
Naan Mariththu Ponaen Entanarae
E
கனிகளின் அறிகு
G♭m
றி இல்லாத
A♭m
தால்
A
Kanikalin Arikuri Illaathathaal
E
பிழைப்பதே அரிது
G♭m
என்றன
A♭m
ரே
A
Pilaippathae Arithu Entanarae
A
நீர் என்னுள் வேராக இரு
B
ப்பதினை
Neer Ennul Vaeraaka Iruppathinai
B
நான் மறு
G♭m
படி தளிர்த்ததில் கா
B
ண்பித்தீரே
Naan Marupati Thalirththathil Kaannpiththeerae
...எனக்காகவே
...enakkaakavae
E
உலகத்தின் செல்
G♭m
வாக்கை பயன்படு
A♭m
த்தி
A
Ulakaththin Selvaakkai Payanpaduththi
E
என்னை இல்லாமல் ஆக்குவேன்
G♭m
என்றனரே
A♭m
A
Ennai Illaamal Aakkuvaen Entanarae
E
மாம்ச சிந்
G♭m
தையை பயன்படு
A♭m
த்தி
A
Maamsa Sinthaiyai Payanpaduththi
E
என் வாசனை கெடுத்தி
G♭m
ட முயன்றனரே
A♭m
A
En Vaasanai Keduththida Muyantanarae
A
பரியாசம் செய்தோரின் கண்க
B
ள் முன்னே
Pariyaasam Seythorin Kannkal Munnae
B
என் ஊழி
G♭m
ய அலங்கத்தை எழுப்பி
B
னீரே
En Ooliya Alangaththai Eluppineerae
...எனக்காகவே
...enakkaakavae

Neenga Thuvangina Intha Ottaththai Chords Keyboard

E
neenga Thuvangina In
A
tha Ot
B
daththai
E
neer Sollum Varaiyil Oti
B
duvaen
E
thuvangina Ummaal Nirai
A
vaettakkoodum
B
E
athai Mattum Ennnni Odidu
B
vaen
A
thisai Naankum Mani
A♭
tharkal Ataith
B
thaalum
A
naan Nnokkum Oru
A♭
Thisai Neer
B
thaan Aiyaa
A
enakkaakavae
B
eppo
A
luthum
B
G♭m
vaanangalai Thi
B
rappa
A
varae
E
A
thataiyaana Paa
B
thaiyi
A
lum
B
G♭m
maelaanathai Thi
B
rappa
A
varae
E
E
ilaikal Uthirn
G♭m
tha Naatka
A♭m
lilae
A
E
naan Mariththu Po
G♭m
naen Entanarae
A♭m
A
E
kanikalin Ariku
G♭m
ri Illaatha
A♭m
thaal
A
E
pilaippathae Arithu
G♭m
Entana
A♭m
rae
A
A
neer Ennul Vaeraaka Iru
B
ppathinai
B
naan Maru
G♭m
pati Thalirththathil Kaa
B
nnpiththeerae
...enakkaakavae
E
ulakaththin Sel
G♭m
vaakkai Payanpadu
A♭m
ththi
A
E
ennai Illaamal Aakkuvaen
G♭m
Entanarae
A♭m
A
E
maamsa Sin
G♭m
thaiyai Payanpadu
A♭m
ththi
A
E
en Vaasanai Keduththi
G♭m
da Muyantanarae
A♭m
A
A
pariyaasam Seythorin Kannka
B
l Munnae
B
en Ooli
G♭m
ya Alangaththai Eluppi
B
neerae
...enakkaakavae

Neenga Thuvangina Intha Ottaththai Chords Guitar


Neenga Thuvangina Intha Ottaththai Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Neenga Thuvangina Intha Ottaththai Chords in F Scale

Enakagavey Levi 4 Lyrics
தமிழ்