Paathakan En Vinaitheer in A Scale

A
பாதகன் என் வினைதீர் ஐயா கி
D
ருபாகரா
Am
E
A
நின் பாடு நினைந்தென்
Am
னைச் சேர் ஐயா
A
தீதகற்றவே
F♯m
சிறந்த
E
சேன் உலகினிமை வி
D
ட்டு
A
பூதல துகந்து
Em
வந்த புண்
A
ணியனே யேசு
E
தேவா
A
வந்தறும் எப்பாவிகளையும்
D
Am
அங்கீகரிக்கும்
A
மாசில்லாத இயேசு நாதனே
A
உந்தன் இடம் வந்
F♯m
துளமே உரு
E
கி
D
E
அழுத மாது
A
முந்
Am
தி மிகச் செய்
E
த பாவம்
A
முழுதும் பொறுத்தாய் அன்றோ
A
சிந்தின உன் உதிரம் அதே தீ
D
யோன்
Am
A
மறத்தை சின்னபின்னம் செய்ய வல்லதே
A
பந்தம் உற
F♯m
உந்தன் வலப் பாகா
E
முற்ற
D
E
கள்வனையே
A
விந்
Am
தையுறவே
E
A
இரட்சித்த வேதனே அவ்விதமாயே
A
அற்ப விசுவாசமுளன் ஆம் –
D
அடியேனை
Am
A
இனி ஆதரிப்பதார் உன் தஞ்சமே
A
தற்பரே உனைத் த
F♯m
ரிசித் தன்றி
E
நம்பிடேன்
D
E
எனவே செ
A
ப்பின தோமா
Am
வுக்குப்போல்
E
A
திரு உருக்காட்சி தந்து
A
பாதகன் என் வினைதீர் ஐயா கி
D
ருபாகரா
Am
E
Paathakan En Vinaitheer Aiyaa Kirupaakaraa
A
நின் பாடு நினைந்தென்
Am
னைச் சேர் ஐயா
Nin Paadu Ninainthennaich Ser Aiyaa
A
தீதகற்றவே
F♯m
சிறந்த
E
சேன் உலகினிமை வி
D
ட்டு
Theethakattavae Sirantha Sen Ulakinimai Vittu
A
பூதல துகந்து
Em
வந்த புண்
A
ணியனே யேசு
E
தேவா
Poothala Thukanthuvantha Punnnniyanae Yaesu Thaevaa
A
வந்தறும் எப்பாவிகளையும்
D
Vantharum Eppaavikalaiyum
Am
அங்கீகரிக்கும்
A
மாசில்லாத இயேசு நாதனே
Angaீkarikkum Maasillaatha Yesu Naathanae
A
உந்தன் இடம் வந்
F♯m
துளமே உரு
E
கி
D
Unthan Idam Vanthulamae Uruki
E
அழுத மாது
A
முந்
Am
தி மிகச் செய்
E
த பாவம்
Alutha Maathu Munthi Mikach Seytha Paavam
A
முழுதும் பொறுத்தாய் அன்றோ
Muluthum Poruththaay Anto
A
சிந்தின உன் உதிரம் அதே தீ
D
யோன்
Am
Sinthina Un Uthiram Athae Theeyon
A
மறத்தை சின்னபின்னம் செய்ய வல்லதே
Maraththai Sinnapinnam Seyya Vallathae
A
பந்தம் உற
F♯m
உந்தன் வலப் பாகா
E
முற்ற
D
Pantham Ura Unthan Valap Paakaa Mutta
E
கள்வனையே
A
விந்
Am
தையுறவே
E
Kalvanaiyae Vinthaiyuravae
A
இரட்சித்த வேதனே அவ்விதமாயே
Iratchiththa Vaethanae Avvithamaayae
A
அற்ப விசுவாசமுளன் ஆம் –
D
அடியேனை
Am
Arpa Visuvaasamulan Aam – Atiyaenai
A
இனி ஆதரிப்பதார் உன் தஞ்சமே
Ini Aatharippathaar Un Thanjamae
A
தற்பரே உனைத் த
F♯m
ரிசித் தன்றி
E
நம்பிடேன்
D
Tharparae Unaith Tharisith Thanti Nampitaen
E
எனவே செ
A
ப்பின தோமா
Am
வுக்குப்போல்
E
Enavae Seppina Thomaavukkuppol
A
திரு உருக்காட்சி தந்து
Thiru Urukkaatchi Thanthu

Paathakan En Vinaitheer Chords Keyboard

A
paathakan En Vinaitheer Aiyaa Ki
D
rupaakaraa
Am
E
A
nin Paadu Ninainthen
Am
naich Ser Aiyaa
A
theethakattavae
F♯m
sirantha
E
sen Ulakinimai Vi
D
ttu
A
poothala Thukanthu
Em
vantha Punn
A
nniyanae Yaesu
E
Thaevaa
A
vantharum Eppaavikalaiyum
D
Am
angaீkarikkum
A
Maasillaatha Yesu Naathanae
A
unthan Idam Van
F♯m
thulamae Uru
E
ki
D
E
alutha Maathu
A
Mun
Am
thi Mikach Sey
E
tha Paavam
A
muluthum Poruththaay Anto
A
sinthina Un Uthiram Athae Thee
D
yon
Am
A
maraththai Sinnapinnam Seyya Vallathae
A
pantham Ura
F♯m
unthan Valap Paakaa
E
Mutta
D
E
kalvanaiyae
A
Vin
Am
thaiyuravae
E
A
iratchiththa Vaethanae Avvithamaayae
A
arpa Visuvaasamulan Aam –
D
atiyaenai
Am
A
ini Aatharippathaar Un Thanjamae
A
tharparae Unaith Tha
F♯m
risith Thanti
E
Nampitaen
D
E
enavae Se
A
ppina Thomaa
Am
vukkuppol
E
A
thiru Urukkaatchi Thanthu

Paathakan En Vinaitheer Chords Guitar


Paathakan En Vinaitheer Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Paathakan En Vinaitheer Chords in A Scale

Paathakan En Vinaitheer Lyrics
தமிழ்