Pappalakkum Palapalakkum in D♭ Scale

D♭ = C♯
C♯
பப்பளக்கும் பளபளக்கும்
C♯
பாத்திரத்தில் மினுமினுக்கும்
F♯
பாட்டிலிலே உள்
E
ள சாராயம்
C♯
C♯
உன் கு
F♯
டும்பத்தையே வீணா
E
ய் ஆராயும்
C♯
F♯
கொப்பாளிக்கும் பே
E
ட்ரி சாராயம்
C♯
C♯
உன் கு
F♯
டும்பத்தையே வீணா
E
ய் ஆராயும்
C♯
B
நடுத்தெருவுக்கு உ
C♯
ன் குடும்பம் வரு
B
ம் வரும்
C♯
B
நாறிப் போன நிலை
C♯
மைக்குத்தான் போகும்
B
போகும் – 2
C♯
C♯
சாராயத்தை நாடி குடிப்பவனே ஐயோ – 2
C♯
விஸ்கி, பிராந்தி பீர் பாட்டில் ஒடைப்பவனே ஜயோ -2
C♯
குடி குடியை கெடுக்கும் உன் குடும்பத்தையே அழிக்
F♯
கும் – 2
F♯
ஒரு படியேற முடி
E
யாமல் தடுமாற வைக்கும்
C♯
– 2
– நடுத்தெருவுக்கு
C♯
போதை மீது மயக்கம் உன்
C♯
பாதை வீணாய் சறுக்கும் – 2
C♯
உன் ஜாதி உன்னை வெறுக்கும்
C♯
உன் வீதி கண்டு சிரிக்கும்
C♯
பெற்றெடுத்த பிள்ளைகள் கூட
C♯
வெறுத்து உன்னை ஒதுக்
F♯
கும்
F♯
உன் சொத்து சுகம் எல்
E
லாமே
E
அடமானத்தில் போகு
C♯
ம் – 2
– நடுத்தெருவுக்கு
C♯
வெத்தலை பீடா பாக்கு உனக்கு மரண பள்ளத்தாக்கு – 2
C♯
மரணவாசல் உனக்கு ரெடியாய் திறந்து வெச்சிருக்கு
C♯
வேண்டாம் இந்த பாவம் வீணாய் தேவகோபம் – 2
F♯
F♯
திருந்தும் இந்த த
E
ருணம் அடைவாய் பரலோகம் –
C♯
2
B
குடிதராத சமாதானம் இயே
C♯
சு – உன்
B
குடும்பத்தையே வாழ வைக்கும் இயேசு
C♯
C♯
பப்பளக்கும் பளபளக்கும்
Pappalakkum Palapalakkum
C♯
பாத்திரத்தில் மினுமினுக்கும்
Paaththiraththil Minuminukkum
F♯
பாட்டிலிலே உள்
E
ள சாராயம்
C♯
Paattililae Ulla Saaraayam
C♯
உன் கு
F♯
டும்பத்தையே வீணா
E
ய் ஆராயும்
C♯
Un Kudumpaththaiyae Veennaay Aaraayum
F♯
கொப்பாளிக்கும் பே
E
ட்ரி சாராயம்
C♯
Koppaalikkum Paetri Saaraayam
C♯
உன் கு
F♯
டும்பத்தையே வீணா
E
ய் ஆராயும்
C♯
Un Kudumpaththaiyae Veennaay Aaraayum
B
நடுத்தெருவுக்கு உ
C♯
ன் குடும்பம் வரு
B
ம் வரும்
C♯
Naduththeruvukku Un Kudumpam Varum Varum
B
நாறிப் போன நிலை
C♯
மைக்குத்தான் போகும்
B
போகும் – 2
C♯
Naarip Pona Nilaimaikkuththaan Pokum Pokum – 2
C♯
சாராயத்தை நாடி குடிப்பவனே ஐயோ – 2
Saaraayaththai Naati Kutippavanae Aiyo – 2
C♯
விஸ்கி, பிராந்தி பீர் பாட்டில் ஒடைப்பவனே ஜயோ -2
Viski, Piraanthi Peer Paattil Otaippavanae Jayo -2
C♯
குடி குடியை கெடுக்கும் உன் குடும்பத்தையே அழிக்
F♯
கும் – 2
Kuti Kutiyai Kedukkum Un Kudumpaththaiyae Alikkum – 2
F♯
ஒரு படியேற முடி
E
யாமல் தடுமாற வைக்கும்
C♯
– 2
Oru Patiyaera Mutiyaamal Thadumaara Vaikkum – 2
– நடுத்தெருவுக்கு
– Naduththeruvukku
C♯
போதை மீது மயக்கம் உன்
Pothai Meethu Mayakkam Un
C♯
பாதை வீணாய் சறுக்கும் – 2
Paathai Veennaay Sarukkum – 2
C♯
உன் ஜாதி உன்னை வெறுக்கும்
Un Jaathi Unnai Verukkum
C♯
உன் வீதி கண்டு சிரிக்கும்
Un Veethi Kanndu Sirikkum
C♯
பெற்றெடுத்த பிள்ளைகள் கூட
Petteduththa Pillaikal Kooda
C♯
வெறுத்து உன்னை ஒதுக்
F♯
கும்
Veruththu Unnai Othukkum
F♯
உன் சொத்து சுகம் எல்
E
லாமே
Un Soththu Sukam Ellaamae
E
அடமானத்தில் போகு
C♯
ம் – 2
Adamaanaththil Pokum – 2
– நடுத்தெருவுக்கு
– Naduththeruvukku
C♯
வெத்தலை பீடா பாக்கு உனக்கு மரண பள்ளத்தாக்கு – 2
Veththalai Peedaa Paakku Unakku Marana Pallaththaakku – 2
C♯
மரணவாசல் உனக்கு ரெடியாய் திறந்து வெச்சிருக்கு
Maranavaasal Unakku Retiyaay Thiranthu Vechchirukku
C♯
வேண்டாம் இந்த பாவம் வீணாய் தேவகோபம் – 2
F♯
Vaenndaam Intha Paavam Veennaay Thaevakopam – 2
F♯
திருந்தும் இந்த த
E
ருணம் அடைவாய் பரலோகம் –
C♯
2
Thirunthum Intha Tharunam Ataivaay Paralokam – 2
B
குடிதராத சமாதானம் இயே
C♯
சு – உன்
Kutitharaatha Samaathaanam Yesu – Un
B
குடும்பத்தையே வாழ வைக்கும் இயேசு
C♯
Kudumpaththaiyae Vaala Vaikkum Yesu

Pappalakkum Palapalakkum Chords Keyboard

C♯
pappalakkum Palapalakkum
C♯
paaththiraththil Minuminukkum
F♯
paattililae Ul
E
la Saaraayam
C♯
C♯
un Ku
F♯
dumpaththaiyae Veennaa
E
y Aaraayum
C♯
F♯
koppaalikkum Pae
E
tri Saaraayam
C♯
C♯
un Ku
F♯
dumpaththaiyae Veennaa
E
y Aaraayum
C♯
B
naduththeruvukku U
C♯
n Kudumpam Varu
B
m Varum
C♯
B
naarip Pona Nilai
C♯
maikkuththaan Pokum
B
pokum – 2
C♯
C♯
saaraayaththai Naati Kutippavanae Aiyo – 2
C♯
viski, Piraanthi Peer Paattil Otaippavanae Jayo -2
C♯
kuti Kutiyai Kedukkum Un Kudumpaththaiyae Alik
F♯
kum – 2
F♯
oru Patiyaera Muti
E
yaamal Thadumaara Vaikkum
C♯
– 2
– Naduththeruvukku
C♯
pothai Meethu Mayakkam Un
C♯
paathai Veennaay Sarukkum – 2
C♯
un Jaathi Unnai Verukkum
C♯
un Veethi Kanndu Sirikkum
C♯
petteduththa Pillaikal Kooda
C♯
veruththu Unnai Othuk
F♯
kum
F♯
un Soththu Sukam El
E
laamae
E
adamaanaththil Poku
C♯
m – 2
– Naduththeruvukku
C♯
veththalai Peedaa Paakku Unakku Marana Pallaththaakku – 2
C♯
maranavaasal Unakku Retiyaay Thiranthu Vechchirukku
C♯
vaenndaam Intha Paavam Veennaay Thaevakopam – 2
F♯
F♯
thirunthum Intha Tha
E
runam Ataivaay Paralokam –
C♯
2
B
kutitharaatha Samaathaanam Iyae
C♯
su – Un
B
kudumpaththaiyae Vaala Vaikkum Yesu
C♯

Pappalakkum Palapalakkum Chords Guitar


Pappalakkum Palapalakkum Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Pappalakkum Palapalakkum Chords in D♭ Scale

தமிழ்