Parama Erusalamae in B♭ Scale

B♭ = A♯
A♯
பரம எருசலமே
D
Gm
A♯
பரலோகம் விட்டிறங்குதே
Cm
F
அலங்கார மணவாட்டியாய்
Cm
D♯
அழகாக ஜொலி
F
த்திடுதே
A♯
A♯
ஆமென் அல்லேலூயா
D
Gm
A♯
ஆமென் அல்லேலூயா
Cm
F
ஆமென் அல்லேலூயா
Cm
D♯
ஆமென் அல்லேலூயா
F
– 4
A♯
…பரம எருசலமே
A♯
எருசலேமே கோழி த
Dm
ன் குஞ்சுகளை
D♯
Cm
ஏற்றணைக்கும் ஏக்க
F
த்தின் குரல் கேட்டேன்
A♯
A♯
தாய் பறவை துடித்
Dm
திடும் பாசம் கண்டேன்
D♯
Cm
தாபரமாய் சிற
F
கினில் தஞ்சமானேன்
A♯
F
கனிவான எருசலேமே
A♯
Cm
கனிவான எருசலே
F
மே (2
A♯
)
…பரம எருசலமே
A♯
ஜீவ தேவன் நகரினி
Dm
ல் குடி புகுந்தேன்
D♯
Cm
சீயோன் மலைச் சீருக்
F
கு சொந்தமானேன்
A♯
A♯
நீதி தேவன் நிழ
Dm
லடி சிரம் புதைத்தேன்
D♯
Cm
நீதிமான்கள் ஆவி
F
யில் மருவி நின்றேன்
A♯
F
மேலான எருசலேமே
A♯
Cm
மேலான எருசலே
F
மே(2)
A♯
…பரம எருசலமே
A♯
சர்வ சங்க சபை
Dm
யினில் அங்கமானேன்
D♯
Cm
சர்வ லோக நடுவ
F
ரின் அருகில் வந்தேன்
A♯
A♯
பரிந்துரைக்குக் இ
Dm
ரத்தத்தில் மூழ்கி நின்றே
D♯
ன்
Cm
பரிவாரமாம் தூத
F
ர்கள் சூழ நின்றேன்
A♯
F
ஆஹா என் எருசலேமே
A♯
Cm
ஆஹா என் எருசலே
F
மே (2)
A♯
…பரம எருசலமே
A♯
விடுதலையே விடுதலை
Dm
விடுதலையே
D♯
Cm
லோகமதின் மோகத்தி
F
ல் விடுதலையே
A♯
A♯
நானே என்னும் சுய
Dm
வாழ்வில் விடுதலையே
D♯
Cm
நாதர் என்னில் வா
F
ழ்வதால் விடுதலையே
A♯
F
சுயாதீன எருசலேமே
A♯
Cm
சுயாதீன எருச
F
லேமே
A♯
(2)
…பரம எருசலமே
A♯
பரம எருசலமே
D
Gm
Parama Erusalamae
A♯
பரலோகம் விட்டிறங்குதே
Cm
Paralokam Vittiranguthae
F
அலங்கார மணவாட்டியாய்
Cm
Alangaara Manavaattiyaay
D♯
அழகாக ஜொலி
F
த்திடுதே
A♯
Alakaaka Joliththiduthae
A♯
ஆமென் அல்லேலூயா
D
Gm
Aamen Allaelooyaa
A♯
ஆமென் அல்லேலூயா
Cm
Aamen Allaelooyaa
F
ஆமென் அல்லேலூயா
Cm
Aamen Allaelooyaa
D♯
ஆமென் அல்லேலூயா
F
– 4
A♯
Aamen Allaelooyaa – 4
...பரம எருசலமே
...parama Erusalamae
A♯
எருசலேமே கோழி த
Dm
ன் குஞ்சுகளை
D♯
Erusalaemae Koli Than Kunjukalai
Cm
ஏற்றணைக்கும் ஏக்க
F
த்தின் குரல் கேட்டேன்
A♯
Aettannaikkum Aekkaththin Kural Kaettaen
A♯
தாய் பறவை துடித்
Dm
திடும் பாசம் கண்டேன்
D♯
Thaay Paravai Thutiththidum Paasam Kanntaen
Cm
தாபரமாய் சிற
F
கினில் தஞ்சமானேன்
A♯
Thaaparamaay Sirakinil Thanjamaanaen
F
கனிவான எருசலேமே
A♯
Kanivaana Erusalaemae
Cm
கனிவான எருசலே
F
மே (2
A♯
)
Kanivaana Erusalaemae (2)
...பரம எருசலமே
...parama Erusalamae
A♯
ஜீவ தேவன் நகரினி
Dm
ல் குடி புகுந்தேன்
D♯
Jeeva Thaevan Nakarinil Kuti Pukunthaen
Cm
சீயோன் மலைச் சீருக்
F
கு சொந்தமானேன்
A♯
Seeyon Malaich Seerukku Sonthamaanaen
A♯
நீதி தேவன் நிழ
Dm
லடி சிரம் புதைத்தேன்
D♯
Neethi Thaevan Nilalati Siram Puthaiththaen
Cm
நீதிமான்கள் ஆவி
F
யில் மருவி நின்றேன்
A♯
Neethimaankal Aaviyil Maruvi Ninten
F
மேலான எருசலேமே
A♯
Maelaana Erusalaemae
Cm
மேலான எருசலே
F
மே(2)
A♯
Maelaana Erusalaemae(2)
...பரம எருசலமே
...parama Erusalamae
A♯
சர்வ சங்க சபை
Dm
யினில் அங்கமானேன்
D♯
Sarva Sanga Sapaiyinil Angamaanaen
Cm
சர்வ லோக நடுவ
F
ரின் அருகில் வந்தேன்
A♯
Sarva Loka Naduvarin Arukil Vanthaen
A♯
பரிந்துரைக்குக் இ
Dm
ரத்தத்தில் மூழ்கி நின்றே
D♯
ன்
Parinthuraikkuk Iraththaththil Moolki Ninten
Cm
பரிவாரமாம் தூத
F
ர்கள் சூழ நின்றேன்
A♯
Parivaaramaam Thootharkal Soola Ninten
F
ஆஹா என் எருசலேமே
A♯
Aahaa En Erusalaemae
Cm
ஆஹா என் எருசலே
F
மே (2)
A♯
Aahaa En Erusalaemae (2)
...பரம எருசலமே
...parama Erusalamae
A♯
விடுதலையே விடுதலை
Dm
விடுதலையே
D♯
Viduthalaiyae Viduthalai Viduthalaiyae
Cm
லோகமதின் மோகத்தி
F
ல் விடுதலையே
A♯
Lokamathin Mokaththil Viduthalaiyae
A♯
நானே என்னும் சுய
Dm
வாழ்வில் விடுதலையே
D♯
Naanae Ennum Suya Vaalvil Viduthalaiyae
Cm
நாதர் என்னில் வா
F
ழ்வதால் விடுதலையே
A♯
Naathar Ennil Vaalvathaal Viduthalaiyae
F
சுயாதீன எருசலேமே
A♯
Suyaatheena Erusalaemae
Cm
சுயாதீன எருச
F
லேமே
A♯
(2)
Suyaatheena Erusalaemae (2)
...பரம எருசலமே
...parama Erusalamae

Parama Erusalamae Chords Keyboard

A♯
parama Erusalamae
D
Gm
A♯
paralokam Vittiranguthae
Cm
F
alangaara Manavaattiyaay
Cm
D♯
alakaaka Joli
F
ththiduthae
A♯
A♯
aamen Allaelooyaa
D
Gm
A♯
aamen Allaelooyaa
Cm
F
aamen Allaelooyaa
Cm
D♯
aamen Allaelooyaa
F
– 4
A♯
...parama Erusalamae
A♯
erusalaemae Koli Tha
Dm
n Kunjukalai
D♯
Cm
aettannaikkum Aekka
F
ththin Kural Kaettaen
A♯
A♯
thaay Paravai Thutith
Dm
thidum Paasam Kanntaen
D♯
Cm
thaaparamaay Sira
F
kinil Thanjamaanaen
A♯
F
kanivaana Erusalaemae
A♯
Cm
kanivaana Erusalae
F
mae (2
A♯
)
...parama Erusalamae
A♯
jeeva Thaevan Nakarini
Dm
l Kuti Pukunthaen
D♯
Cm
seeyon Malaich Seeruk
F
ku Sonthamaanaen
A♯
A♯
neethi Thaevan Nila
Dm
lati Siram Puthaiththaen
D♯
Cm
neethimaankal Aavi
F
yil Maruvi Ninten
A♯
F
maelaana Erusalaemae
A♯
Cm
maelaana Erusalae
F
mae(2)
A♯
...parama Erusalamae
A♯
sarva Sanga Sapai
Dm
yinil Angamaanaen
D♯
Cm
sarva Loka Naduva
F
rin Arukil Vanthaen
A♯
A♯
parinthuraikkuk I
Dm
raththaththil Moolki Ninte
D♯
n
Cm
parivaaramaam Thootha
F
rkal Soola Ninten
A♯
F
aahaa En Erusalaemae
A♯
Cm
aahaa En Erusalae
F
mae (2)
A♯
...parama Erusalamae
A♯
viduthalaiyae Viduthalai
Dm
Viduthalaiyae
D♯
Cm
lokamathin Mokaththi
F
l Viduthalaiyae
A♯
A♯
naanae Ennum Suya
Dm
vaalvil Viduthalaiyae
D♯
Cm
naathar Ennil Vaa
F
lvathaal Viduthalaiyae
A♯
F
suyaatheena Erusalaemae
A♯
Cm
suyaatheena Erusa
F
laemae
A♯
(2)
...parama Erusalamae

Parama Erusalamae Chords Guitar


Parama Erusalamae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Parama Erusalamae Chords in B♭ Scale

Parama Jerusalemae – பரம எருசலேமே Lyrics
தமிழ்