Paraththilulla Engal Pithaavae in A Scale

A
பரத்திலுள்ள எங்
E
கள் பிதாவே
C♯m
Bm
உம் ராஜ்யம் வரு
D
C♯m
உம் சித்தம் நி
E
றைவேற
A
F♯m
நீல் இல்லா உலகம் வெறு
D
மையதே
Bm
E
அற்பமும் குப்பையுமதே
A
F♯m
நீர் இல்லா வாழ்க்கை சுமை
D
யானதே
Bm
E
வாரும் தேவா
A
இந்த வேளை
D
E7
…பரத்திலுள்ள
D
மன்னியும் எங்கள் மீ
E
றுதல்களை
D
நீக்கிடும் எங்கள்
E
ஏக்கங்களை நீர்
Bm
பிறரின் குறைகள் பா
E
ராமல் நாங்கள்
Bm
கிருபையிலே என்றும் நிலை
D
த்திடவே
E
…பரத்திலுள்ள
D
காத்திடும் தீய
E
சூழ்நிலையில
D
நிரப்பிடும் உந்தன்
E
ஆவியால் இன்றே
Bm
சாத்தானின் சூழ்ச்சிகள்
E
உலகத்தின் நிந்தைகள்
Bm
எல்லாவற்றையும் ஜெயி
D
த்திடவே
E
…பரத்திலுள்ள
A
பரத்திலுள்ள எங்
E
கள் பிதாவே
C♯m
Paraththilulla Engal Pithaavae
Bm
உம் ராஜ்யம் வரு
D
Um Raajyam Varuka
C♯m
உம் சித்தம் நி
E
றைவேற
A
Um Siththam Niraivaera
F♯m
நீல் இல்லா உலகம் வெறு
D
மையதே
Bm
Neel Illaa Ulakam Verumaiyathae
E
அற்பமும் குப்பையுமதே
A
Arpamum Kuppaiyumathae
F♯m
நீர் இல்லா வாழ்க்கை சுமை
D
யானதே
Bm
Neer Illaa Vaalkkai Sumaiyaanathae
E
வாரும் தேவா
A
இந்த வேளை
D
E7
Vaarum Thaevaa Intha Vaelai
E7
...பரத்திலுள்ள
...paraththilulla
D
மன்னியும் எங்கள் மீ
E
றுதல்களை
Manniyum Engal Meeruthalkalai
D
நீக்கிடும் எங்கள்
E
ஏக்கங்களை நீர்
Neekkidum Engal Aekkangalai Neer
Bm
பிறரின் குறைகள் பா
E
ராமல் நாங்கள்
Pirarin Kuraikal Paaraamal Naangal
Bm
கிருபையிலே என்றும் நிலை
D
த்திடவே
E
Kirupaiyilae Entum Nilaiththidavae
...பரத்திலுள்ள
...paraththilulla
D
காத்திடும் தீய
E
சூழ்நிலையில
Kaaththidum Theeya Soolnilaiyila
D
நிரப்பிடும் உந்தன்
E
ஆவியால் இன்றே
Nirappidum Unthan Aaviyaal Inte
Bm
சாத்தானின் சூழ்ச்சிகள்
E
உலகத்தின் நிந்தைகள்
Saaththaanin Soolchchikal Ulakaththin Ninthaikal
Bm
எல்லாவற்றையும் ஜெயி
D
த்திடவே
E
Ellaavattaைyum Jeyiththidavae
...பரத்திலுள்ள
...paraththilulla

Paraththilulla Engal Pithaavae Chords Keyboard

A
paraththilulla Eng
E
kal Pithaavae
C♯m
Bm
um Raajyam Varu
D
ka
C♯m
um Siththam Ni
E
raivaera
A
F♯m
neel Illaa Ulakam Veru
D
maiyathae
Bm
E
arpamum Kuppaiyumathae
A
F♯m
neer Illaa Vaalkkai Sumai
D
yaanathae
Bm
E
vaarum Thaevaa
A
Intha Vaelai
D
E7
...paraththilulla
D
manniyum Engal Mee
E
ruthalkalai
D
neekkidum Engal
E
aekkangalai Neer
Bm
pirarin Kuraikal Paa
E
raamal Naangal
Bm
kirupaiyilae Entum Nilai
D
ththidavae
E
...paraththilulla
D
kaaththidum Theeya
E
soolnilaiyila
D
nirappidum Unthan
E
Aaviyaal Inte
Bm
saaththaanin Soolchchikal
E
Ulakaththin Ninthaikal
Bm
ellaavattaைyum Jeyi
D
ththidavae
E
...paraththilulla

Paraththilulla Engal Pithaavae Chords Guitar


Paraththilulla Engal Pithaavae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Paraththilulla Engal Pithaavae Chords in A Scale

Parathil Ulla Engal Pidhave – பரத்திலுள்ள எங்கள் பிதாவே Lyrics
தமிழ்