Parisuththa Aavi Engal in D♭ Scale

D♭ = C♯
C♯
பரிசுத்தாவி எங்கள் மீதி
G♯
லே
D♯m
பொழியும் இந்த வேளை
G♯7
யிலே
C♯
G♯
பிரசன்னத்தால் நிரப்பி எம்மை
G♯
D♯m
புது சக்தியை அளி
G♯7
த்திடுமே
C♯
C♯
இம்மண்டலம் முழுவதையும்
G♯
F♯
உம் ஆவியால் நிரப்
G♯
பி விடும்
C♯
D♯m
அனுப்பியே தாரு
F♯
ம் பரிசுத்த அக்
C♯
கினி
A♯m
அந்தகாரத்தை நீக்
G♯7
கி விடு
C♯
ம்
—பரிசுத்தாவி
C♯
தேவ செய்தி அளிக்கவிருக்கும்
G♯
F♯
தேவ பிள்ளையை பெலப்படு
G♯
த்து
C♯
D♯m
தேவலோக
F♯
த்தின் ரகசி
C♯
யங்களை
A♯m
தேவா எங்கட்கும் வெளி
G♯7
ப்படுத்தும்
C♯
—பரிசுத்தாவி
C♯
பேயின் சக்தி தகர்த்திடவே
G♯
F♯
நோயின் சாபம் அகற்
G♯
றிடவே
C♯
D♯m
வல்லமை தாரும் பெலமு
F♯
ம் அருளும்
C♯
A♯m
வரம் தந்தெம்மை அபிஷே
G♯7
கியும்
C♯
—பரிசுத்தாவி
C♯
பரலோகத்தின் அதிபதியே
G♯
F♯
பரலோகத்தின் பலக
G♯
ணிகள்
C♯
D♯m
திறந்தே கொட்
F♯
டிடும் கி
C♯
ருபை சொரியும்
A♯m
திருப்திப்ப
G♯7
டுத்தி அனுப்
C♯
பும்
–பரிசுத்தாவி
C♯
பரிசுத்தாவி எங்கள் மீதி
G♯
லே
Parisuththaavi Engal Meethilae
D♯m
பொழியும் இந்த வேளை
G♯7
யிலே
C♯
Poliyum Intha Vaelaiyilae
G♯
பிரசன்னத்தால் நிரப்பி எம்மை
G♯
Pirasannaththaal Nirappi Emmai
D♯m
புது சக்தியை அளி
G♯7
த்திடுமே
C♯
Puthu Sakthiyai Aliththidumae
C♯
இம்மண்டலம் முழுவதையும்
G♯
Immanndalam Muluvathaiyum
F♯
உம் ஆவியால் நிரப்
G♯
பி விடும்
C♯
Um Aaviyaal Nirappi Vidum
D♯m
அனுப்பியே தாரு
F♯
ம் பரிசுத்த அக்
C♯
கினி
Anuppiyae Thaarum Parisuththa Akkini
A♯m
அந்தகாரத்தை நீக்
G♯7
கி விடு
C♯
ம்
Anthakaaraththai Neekki Vidum
---பரிசுத்தாவி
---parisuththaavi
C♯
தேவ செய்தி அளிக்கவிருக்கும்
G♯
Thaeva Seythi Alikkavirukkum
F♯
தேவ பிள்ளையை பெலப்படு
G♯
த்து
C♯
Thaeva Pillaiyai Pelappaduththu
D♯m
தேவலோக
F♯
த்தின் ரகசி
C♯
யங்களை
Thaevalokaththin Rakasiyangalai
A♯m
தேவா எங்கட்கும் வெளி
G♯7
ப்படுத்தும்
C♯
Thaevaa Engatkum Velippaduththum
---பரிசுத்தாவி
---parisuththaavi
C♯
பேயின் சக்தி தகர்த்திடவே
G♯
Paeyin Sakthi Thakarththidavae
F♯
நோயின் சாபம் அகற்
G♯
றிடவே
C♯
Nnoyin Saapam Akattidavae
D♯m
வல்லமை தாரும் பெலமு
F♯
ம் அருளும்
C♯
Vallamai Thaarum Pelamum Arulum
A♯m
வரம் தந்தெம்மை அபிஷே
G♯7
கியும்
C♯
Varam Thanthemmai Apishaekiyum
---பரிசுத்தாவி
---parisuththaavi
C♯
பரலோகத்தின் அதிபதியே
G♯
Paralokaththin Athipathiyae
F♯
பரலோகத்தின் பலக
G♯
ணிகள்
C♯
Paralokaththin Palakannikal
D♯m
திறந்தே கொட்
F♯
டிடும் கி
C♯
ருபை சொரியும்
Thiranthae Kotdidum Kirupai Soriyum
A♯m
திருப்திப்ப
G♯7
டுத்தி அனுப்
C♯
பும்
Thirupthippaduththi Anuppum
--பரிசுத்தாவி
--parisuththaavi

Parisuththa Aavi Engal Chords Keyboard

C♯
parisuththaavi Engal Meethi
G♯
lae
D♯m
poliyum Intha Vaelai
G♯7
yilae
C♯
G♯
pirasannaththaal Nirappi Emmai
G♯
D♯m
puthu Sakthiyai Ali
G♯7
ththidumae
C♯
C♯
immanndalam Muluvathaiyum
G♯
F♯
um Aaviyaal Nirap
G♯
pi Vidum
C♯
D♯m
anuppiyae Thaaru
F♯
m Parisuththa Ak
C♯
kini
A♯m
anthakaaraththai Neek
G♯7
ki Vidu
C♯
m
---parisuththaavi
C♯
thaeva Seythi Alikkavirukkum
G♯
F♯
thaeva Pillaiyai Pelappadu
G♯
ththu
C♯
D♯m
thaevaloka
F♯
ththin Rakasi
C♯
yangalai
A♯m
thaevaa Engatkum Veli
G♯7
ppaduththum
C♯
---parisuththaavi
C♯
paeyin Sakthi Thakarththidavae
G♯
F♯
Nnoyin Saapam Akar
G♯
ridavae
C♯
D♯m
vallamai Thaarum Pelamu
F♯
m Arulum
C♯
A♯m
varam Thanthemmai Apishae
G♯7
kiyum
C♯
---parisuththaavi
C♯
paralokaththin Athipathiyae
G♯
F♯
paralokaththin Palaka
G♯
nnikal
C♯
D♯m
thiranthae Kot
F♯
didum Ki
C♯
rupai Soriyum
A♯m
thirupthippa
G♯7
duththi Anup
C♯
pum
--parisuththaavi

Parisuththa Aavi Engal Chords Guitar


Parisuththa Aavi Engal Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Parisuththa Aavi Engal Chords in D♭ Scale

தமிழ்