Pirathaana Thoothan Ekkaalam Mulanga in E♭ Scale

E♭ = D♯
D♯
பிரதான தூதன் எக்காளம் முழங்க
D♯
பரம
G♯
ன் இயேசு வருவார்
Fm
A♯
பரமன் இயேசு வருவார்
D♯
D♯
சாயங்காலத்திலோ நடுராவி
G♯
னிலோ
D♯
D♯
சேவல் கூ
A♯
விடும் நேரத்திலோ
D♯
A♯
அதிகாலையிலோ எந்
Cm
த வேளையிலோ
D♯
D♯
பரம
G♯
ன் இயேசு வருவார்
Fm
A♯
பரமன் இயேசு வருவா
D♯
D♯
இருவர் வயலில் இருப்பார்
G♯
G♯
இரண்டு ஸ்தி
Fm
ரீகள் எந்திர
A♯
ம் அரைப்பார்
D♯
D♯
ஒருவர் கைவிடப்படுவார்
G♯
G♯
ஏற்றுக் கொ
A♯7
ள்ளப்படுவார் ஒருவர்
D♯
–சாயங்காலத்திலோ
D♯
நோவா காலத்தின் சம்பவம் போல்
G♯
G♯
நடந்தி
Fm
டும் அந்த நா
A♯
ட்களிலே
D♯
D♯
புசித்தும் குடித்தும் பெண் கொண்டு
G♯
ம்
G♯
பலர் அச
A♯7
ந்து வெறித்திருப்பா
D♯
ர்
—சாயங்காலத்திலோ
D♯
லௌகீக கவலைகளினாலும்
G♯
G♯
இலச்சை மிகுந்
Fm
த வெறியினா
A♯
லும்
D♯
D♯
நம் இதயம் பாரம் அடையாமல்
G♯
G♯
எச்சரி
A♯7
க்கையுடன் காத்திருப்போ
D♯
ம்
—சாயங்காலத்திலோ
D♯
இரவும் பகலும் விழிப்பா
G♯
ய்
G♯
இருதய
Fm
ம் நொறுங்கி ஜெ
A♯
பிப்போம்
D♯
D♯
கற்புள்ள கன்னிகையாக நாமும்
G♯
G♯
கர்த்தர்
A♯7
வருகைக்கு காத்திருப்
D♯
போம்
—சாயங்காலத்திலோ
D♯
தவிக்கும் உலகம் அந்த நாளில்
G♯
G♯
தலைகளை
Fm
உயர்த்தி நடப்
A♯
போம்
D♯
D♯
வருகை நெருங்க கர்த்தர் இயேசு
G♯
G♯
வாசற்படி
A♯7
யில் வந்து நிற்கி
D♯
றார்
—சாயங்காலத்திலோ
D♯
பிரதான தூதன் எக்காளம் முழங்க
Pirathaana Thoothan Ekkaalam Mulanga
D♯
பரம
G♯
ன் இயேசு வருவார்
Fm
Paraman Yesu Varuvaar
A♯
பரமன் இயேசு வருவார்
D♯
Paraman Yesu Varuvaar
D♯
சாயங்காலத்திலோ நடுராவி
G♯
னிலோ
D♯
Saayangaalaththilo Naduraavinilo
D♯
சேவல் கூ
A♯
விடும் நேரத்திலோ
D♯
Seval Koovidum Naeraththilo
A♯
அதிகாலையிலோ எந்
Cm
த வேளையிலோ
D♯
Athikaalaiyilo Entha Vaelaiyilo
D♯
பரம
G♯
ன் இயேசு வருவார்
Fm
Paraman Yesu Varuvaar
A♯
பரமன் இயேசு வருவா
D♯
Paraman Yesu Varuvaa
D♯
இருவர் வயலில் இருப்பார்
G♯
Iruvar Vayalil Iruppaar
G♯
இரண்டு ஸ்தி
Fm
ரீகள் எந்திர
A♯
ம் அரைப்பார்
D♯
Iranndu Sthireekal Enthiram Araippaar
D♯
ஒருவர் கைவிடப்படுவார்
G♯
Oruvar Kaividappaduvaar
G♯
ஏற்றுக் கொ
A♯7
ள்ளப்படுவார் ஒருவர்
D♯
Aettuk Kollappaduvaar Oruvar
--சாயங்காலத்திலோ
--saayangaalaththilo
D♯
நோவா காலத்தின் சம்பவம் போல்
G♯
Nnovaa Kaalaththin Sampavam Pol
G♯
நடந்தி
Fm
டும் அந்த நா
A♯
ட்களிலே
D♯
Nadanthidum Antha Naatkalilae
D♯
புசித்தும் குடித்தும் பெண் கொண்டு
G♯
ம்
Pusiththum Kutiththum Penn Konndum
G♯
பலர் அச
A♯7
ந்து வெறித்திருப்பா
D♯
ர்
Palar Asanthu Veriththiruppaar
---சாயங்காலத்திலோ
---saayangaalaththilo
D♯
லௌகீக கவலைகளினாலும்
G♯
Laugeeka Kavalaikalinaalum
G♯
இலச்சை மிகுந்
Fm
த வெறியினா
A♯
லும்
D♯
Ilachchaை Mikuntha Veriyinaalum
D♯
நம் இதயம் பாரம் அடையாமல்
G♯
Nam Ithayam Paaram Ataiyaamal
G♯
எச்சரி
A♯7
க்கையுடன் காத்திருப்போ
D♯
ம்
Echcharikkaiyudan Kaaththiruppom
---சாயங்காலத்திலோ
---saayangaalaththilo
D♯
இரவும் பகலும் விழிப்பா
G♯
ய்
Iravum Pakalum Vilippaay
G♯
இருதய
Fm
ம் நொறுங்கி ஜெ
A♯
பிப்போம்
D♯
Iruthayam Norungi Jepippom
D♯
கற்புள்ள கன்னிகையாக நாமும்
G♯
Karpulla Kannikaiyaaka Naamum
G♯
கர்த்தர்
A♯7
வருகைக்கு காத்திருப்
D♯
போம்
Karththar varukaikku Kaaththiruppom
---சாயங்காலத்திலோ
---saayangaalaththilo
D♯
தவிக்கும் உலகம் அந்த நாளில்
G♯
Thavikkum Ulakam Antha Naalil
G♯
தலைகளை
Fm
உயர்த்தி நடப்
A♯
போம்
D♯
Thalaikalai Uyarththi Nadappom
D♯
வருகை நெருங்க கர்த்தர் இயேசு
G♯
Varukai Nerunga Karththar Yesu
G♯
வாசற்படி
A♯7
யில் வந்து நிற்கி
D♯
றார்
Vaasarpatiyil Vanthu Nirkiraar
---சாயங்காலத்திலோ
---saayangaalaththilo

Pirathaana Thoothan Ekkaalam Mulanga Chords Keyboard

D♯
pirathaana Thoothan Ekkaalam Mulanga
D♯
parama
G♯
n Yesu Varuvaar
Fm
A♯
paraman Yesu Varuvaar
D♯
D♯
saayangaalaththilo Naduraavi
G♯
nilo
D♯
D♯
seval Koo
A♯
vidum Naeraththilo
D♯
A♯
athikaalaiyilo En
Cm
tha Vaelaiyilo
D♯
D♯
parama
G♯
n Yesu Varuvaar
Fm
A♯
paraman Yesu Varuvaa
D♯
D♯
iruvar Vayalil Iruppaar
G♯
G♯
iranndu Sthi
Fm
reekal Enthira
A♯
m Araippaar
D♯
D♯
oruvar Kaividappaduvaar
G♯
G♯
aettuk Ko
A♯7
llappaduvaar Oruvar
D♯
--saayangaalaththilo
D♯
Nnovaa Kaalaththin Sampavam Pol
G♯
G♯
nadanthi
Fm
dum Antha Naa
A♯
tkalilae
D♯
D♯
pusiththum Kutiththum Penn Konndu
G♯
m
G♯
palar Asa
A♯7
nthu Veriththiruppaa
D♯
r
---saayangaalaththilo
D♯
laugeeka Kavalaikalinaalum
G♯
G♯
ilachchaை Mikun
Fm
tha Veriyinaa
A♯
lum
D♯
D♯
nam Ithayam Paaram Ataiyaamal
G♯
G♯
echchari
A♯7
kkaiyudan Kaaththiruppo
D♯
m
---saayangaalaththilo
D♯
iravum Pakalum Vilippaa
G♯
y
G♯
iruthaya
Fm
m Norungi Je
A♯
pippom
D♯
D♯
karpulla Kannikaiyaaka Naamum
G♯
G♯
karththar
A♯7
varukaikku Kaaththirup
D♯
pom
---saayangaalaththilo
D♯
thavikkum Ulakam Antha Naalil
G♯
G♯
thalaikalai
Fm
uyarththi Nadap
A♯
pom
D♯
D♯
varukai Nerunga Karththar Yesu
G♯
G♯
vaasarpati
A♯7
yil Vanthu Nirki
D♯
raar
---saayangaalaththilo

Pirathaana Thoothan Ekkaalam Mulanga Chords Guitar


Pirathaana Thoothan Ekkaalam Mulanga Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Pirathaana Thoothan Ekkaalam Mulanga Chords in E♭ Scale

Pirathaana Thuuthan Ekkaalam Muzhanka Lyrics
தமிழ்