Pisaasaanavan Thottup Ponavan in E♭ Scale

E♭ = D♯
D♯m
பிசாசானவன் தோற்றுப் போனவன்
G♯m
சிலுவையில் அவன் தலை நசுங்கின
A♯
தே
D♯m
F♯
வல்லமையும் அதிகா
C♯
ரம் நம் கை
A♯
யிலே-2
D♯m
F♯
வல்லமையும் அதிகா
C♯
ரம் நம் கை
A♯
யிலே-2
D♯m
F♯
சிலுவையிலே
C♯
இயேசு நமக்குத்
G♯m
தந்தார்-2
D♯m
D♯m
பிசாசானவன் நம் காலின் கீழே
G♯m
தேவ பிள்ளை மேல் அவனுக்கு அதிகாரமி
A♯
ல்லை
D♯m
F♯
ஒன்று சேர்ந்து நாம் இ
C♯
யேசுவை துதிக்
A♯
கும் போது
D♯m
F♯
அவன் கிரியைகளை நா
C♯
ம் அழித்திட
G♯m
லாம்
D♯m
D♯m
பிசாசானவன் பொய்யன் தானே
G♯m
அவனின் வார்த்தைகள் நம்ப
A♯
வேண்டாம்
D♯m
F♯
சத்திய ஆவி
C♯
நமக்
A♯
குள்ளே –
D♯m
2
F♯
சகலமும் போதி
C♯
த்து நடத்தி
G♯m
டுவார் -
D♯m
2
D♯m
ஆவியானவர் என் மேலே இருக்கிறார்
G♯m
அனுதினமும் என்னை நடத்துகி
A♯
றார்
D♯m
F♯
பரிசுத்த
C♯
அக்கினி எ
A♯
னக்குள்ளே
D♯m
- 2
F♯
அணைத்திட யாராலு
C♯
ம் முடியாது
G♯m
– 2
D♯m
D♯m
பிசாசானவன் தோற்றுப் போனவன்
Pisaasaanavan Thottup Ponavan
G♯m
சிலுவையில் அவன் தலை நசுங்கின
A♯
தே
D♯m
Siluvaiyil Avan Thalai Nasunginathae
F♯
வல்லமையும் அதிகா
C♯
ரம் நம் கை
A♯
யிலே-2
D♯m
Vallamaiyum Athikaaram Nam Kaiyilae-2
F♯
வல்லமையும் அதிகா
C♯
ரம் நம் கை
A♯
யிலே-2
D♯m
Vallamaiyum Athikaaram Nam Kaiyilae-2
F♯
சிலுவையிலே
C♯
இயேசு நமக்குத்
G♯m
தந்தார்-2
D♯m
Siluvaiyilae Yesu Namakkuth Thanthaar-2
D♯m
பிசாசானவன் நம் காலின் கீழே
Pisaasaanavan Nam Kaalin Geelae
G♯m
தேவ பிள்ளை மேல் அவனுக்கு அதிகாரமி
A♯
ல்லை
D♯m
Thaeva Pillai Mael Avanukku Athikaaramillai
F♯
ஒன்று சேர்ந்து நாம் இ
C♯
யேசுவை துதிக்
A♯
கும் போது
D♯m
Ontu Sernthu Naam Yesuvai Thuthikkum Pothu
F♯
அவன் கிரியைகளை நா
C♯
ம் அழித்திட
G♯m
லாம்
D♯m
Avan Kiriyaikalai Naam Aliththidalaam
D♯m
பிசாசானவன் பொய்யன் தானே
Pisaasaanavan Poyyan Thaanae
G♯m
அவனின் வார்த்தைகள் நம்ப
A♯
வேண்டாம்
D♯m
Avanin Vaarththaikal Nampa Vaenndaam
F♯
சத்திய ஆவி
C♯
நமக்
A♯
குள்ளே -
D♯m
2
Saththiya Aavi Namakkullae - 2
F♯
சகலமும் போதி
C♯
த்து நடத்தி
G♯m
டுவார் -
D♯m
2
Sakalamum Pothiththu Nadaththiduvaar - 2
D♯m
ஆவியானவர் என் மேலே இருக்கிறார்
Aaviyaanavar En Maelae Irukkiraar
G♯m
அனுதினமும் என்னை நடத்துகி
A♯
றார்
D♯m
Anuthinamum Ennai Nadaththukiraar
F♯
பரிசுத்த
C♯
அக்கினி எ
A♯
னக்குள்ளே
D♯m
- 2
Parisuththa Akkini Enakkullae - 2
F♯
அணைத்திட யாராலு
C♯
ம் முடியாது
G♯m
- 2
D♯m
Annaiththida Yaaraalum Mutiyaathu - 2

Pisaasaanavan Thottup Ponavan Chords Keyboard

D♯m
pisaasaanavan Thottup Ponavan
G♯m
siluvaiyil Avan Thalai Nasungina
A♯
thae
D♯m
F♯
vallamaiyum Athikaa
C♯
ram Nam Kai
A♯
yilae-2
D♯m
F♯
vallamaiyum Athikaa
C♯
ram Nam Kai
A♯
yilae-2
D♯m
F♯
siluvaiyilae
C♯
Yesu Namakkuth
G♯m
Thanthaar-2
D♯m
D♯m
pisaasaanavan Nam Kaalin Geelae
G♯m
thaeva Pillai Mael Avanukku Athikaarami
A♯
llai
D♯m
F♯
ontu Sernthu Naam I
C♯
yaesuvai Thuthik
A♯
kum Pothu
D♯m
F♯
avan Kiriyaikalai Naa
C♯
m Aliththida
G♯m
laam
D♯m
D♯m
pisaasaanavan Poyyan Thaanae
G♯m
avanin Vaarththaikal Nampa
A♯
vaenndaam
D♯m
F♯
saththiya Aavi
C♯
Namak
A♯
kullae -
D♯m
2
F♯
sakalamum Pothi
C♯
ththu Nadaththi
G♯m
duvaar -
D♯m
2
D♯m
aaviyaanavar En Maelae Irukkiraar
G♯m
anuthinamum Ennai Nadaththuki
A♯
raar
D♯m
F♯
parisuththa
C♯
akkini E
A♯
nakkullae
D♯m
- 2
F♯
annaiththida Yaaraalu
C♯
m Mutiyaathu
G♯m
- 2
D♯m

Pisaasaanavan Thottup Ponavan Chords Guitar


Pisaasaanavan Thottup Ponavan Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Pisaasaanavan Thottup Ponavan Chords in E♭ Scale

Pisasanavan Thotruponavan – பிசாசானவன் தோற்றுப்போனவன் Lyrics
தமிழ்