Ponnaana Yesuvai in G♭ Scale

G♭ = F♯
F♯m
பொன்னான இயேசுவை
F♯m
புண்ணிய நல் நேசரை – கொண்டு
D
D
செல்வோம் பூலோ
E
கமெங்கும்
F♯m
F♯m
அவர் ஒன்
D
றே வழி என்றே
E
கூறுவோம்
F♯m
A
தேவனே வந்து
F♯m
நம்மை நடத்திடுவார்
E
C♯
தேவையறிந்
F♯m
து பயன்படுத்
E
திடுவார்
F♯m
F♯m
அவர் எந்நாளும் நம்மோடு இருப்பதினால்
Bm
E
அலைகள் புயல்கள் நம்மை அசைப்பதி
C♯m
ல்லை
F♯m
B
அஞ்சாமல் செல்வோம்
E
வஞ்சகனை வெல்வோம் – அரணான
F♯m
C♯
கோட்டைகளை பிடித்தி
E
டுவோம்
F♯m
…பொன்னான
F♯m
எலியா எலிசா மூலம் அற்புதம் செய்தார்
Bm
E
இந்த நாளில் எங்கள் மூலம்
C♯m
நிச்சயம் செய்வா
F♯m
ர்
B
எத்தனையோ நோய்கள்
E
அத்தனையும் போக்கும் – இயேசு
F♯m
வின்
C♯
இரத்தத்தாலே ஜெயம்
E
பெறுவோம்
F♯m
…பொன்னான
F♯m
காலமும் கடலலையும் காத்திருக்காது
Bm
E
இந்த காலத்திலே உலகை கலக்கிடு
C♯m
வோம்
F♯m
B
கல்லான நெஞ்சம் கரைந்
E
திடச் செய்யும்
F♯m
கனிவான கர்த்
C♯
தர் பணி செய்
E
திடுவோம்
F♯m
…பொன்னான
F♯m
பொன்னான இயேசுவை
Ponnaana Yesuvai
F♯m
புண்ணிய நல் நேசரை - கொண்டு
D
Punnnniya Nal Naesarai - Konndu
D
செல்வோம் பூலோ
E
கமெங்கும்
F♯m
Selvom Poolokamengum
F♯m
அவர் ஒன்
D
றே வழி என்றே
E
கூறுவோம்
F♯m
Avar Onte Vali Ente Kooruvom
A
தேவனே வந்து
F♯m
நம்மை நடத்திடுவார்
E
Thaevanae Vanthu Nammai Nadaththiduvaar
C♯
தேவையறிந்
F♯m
து பயன்படுத்
E
திடுவார்
F♯m
Thaevaiyarinthu Payanpaduththiduvaar
F♯m
அவர் எந்நாளும் நம்மோடு இருப்பதினால்
Bm
Avar Ennaalum Nammodu Iruppathinaal
E
அலைகள் புயல்கள் நம்மை அசைப்பதி
C♯m
ல்லை
F♯m
Alaikal Puyalkal Nammai Asaippathillai
B
அஞ்சாமல் செல்வோம்
Anjaamal Selvom
E
வஞ்சகனை வெல்வோம் - அரணான
F♯m
Vanjakanai Velvom - Arannaana
C♯
கோட்டைகளை பிடித்தி
E
டுவோம்
F♯m
Kottaைkalai Pitiththiduvom
...பொன்னான
...ponnaana
F♯m
எலியா எலிசா மூலம் அற்புதம் செய்தார்
Bm
Eliyaa Elisaa Moolam Arputham Seythaar
E
இந்த நாளில் எங்கள் மூலம்
Intha Naalil Engal Moolam
C♯m
நிச்சயம் செய்வா
F♯m
ர்
Nichchayam Seyvaar
B
எத்தனையோ நோய்கள்
Eththanaiyo Nnoykal
E
அத்தனையும் போக்கும் - இயேசு
F♯m
வின்
Aththanaiyum Pokkum - Yesuvin
C♯
இரத்தத்தாலே ஜெயம்
E
பெறுவோம்
F♯m
Iraththaththaalae Jeyam Peruvom
...பொன்னான
...ponnaana
F♯m
காலமும் கடலலையும் காத்திருக்காது
Bm
Kaalamum Kadalalaiyum Kaaththirukkaathu
E
இந்த காலத்திலே உலகை கலக்கிடு
C♯m
வோம்
F♯m
Intha Kaalaththilae Ulakai Kalakkiduvom
B
கல்லான நெஞ்சம் கரைந்
E
திடச் செய்யும்
Kallaana Nenjam Karainthidach Seyyum
F♯m
கனிவான கர்த்
C♯
தர் பணி செய்
E
திடுவோம்
F♯m
Kanivaana Karththar Panni Seythiduvom
...பொன்னான
...ponnaana

Ponnaana Yesuvai Chords Keyboard

F♯m
ponnaana Yesuvai
F♯m
punnnniya Nal Naesarai - Konndu
D
D
selvom Poolo
E
kamengum
F♯m
F♯m
avar On
D
tae Vali Ente
E
Kooruvom
F♯m
A
thaevanae Vanthu
F♯m
Nammai Nadaththiduvaar
E
C♯
thaevaiyarin
F♯m
thu Payanpaduth
E
thiduvaar
F♯m
F♯m
avar Ennaalum Nammodu Iruppathinaal
Bm
E
alaikal Puyalkal Nammai Asaippathi
C♯m
llai
F♯m
B
anjaamal Selvom
E
vanjakanai Velvom - Arannaana
F♯m
C♯
kottaைkalai Pitiththi
E
duvom
F♯m
...ponnaana
F♯m
eliyaa Elisaa Moolam Arputham Seythaar
Bm
E
intha Naalil Engal Moolam
C♯m
nichchayam Seyvaa
F♯m
r
B
eththanaiyo Nnoykal
E
aththanaiyum Pokkum - Yesu
F♯m
vin
C♯
iraththaththaalae Jeyam
E
Peruvom
F♯m
...ponnaana
F♯m
kaalamum Kadalalaiyum Kaaththirukkaathu
Bm
E
intha Kaalaththilae Ulakai Kalakkidu
C♯m
vom
F♯m
B
kallaana Nenjam Karain
E
thidach Seyyum
F♯m
kanivaana Karth
C♯
thar Panni Sey
E
thiduvom
F♯m
...ponnaana

Ponnaana Yesuvai Chords Guitar


Ponnaana Yesuvai Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Ponnaana Yesuvai Chords in G♭ Scale

Ponnana Yesuvai Punniya – பொன்னான இயேசுவை Lyrics
தமிழ்