Poorva Naatkalai Ninaiththup Paarkkiraen in A♭ Scale

A♭ = G♯
Em
பூர்வ நாட்களை நினை
Bm
த்துப் பார்க்கிறேன்
B
செயல்களையெல்லாம் தியானிக்
Em
கிறேன்
Em
எத்தனையோ நன்மைகள் செய்தீர்
G
அய்யா
D
D
நித்தம் நன்றி சொல்லி துதி
Em
ப்பேன் அய்யா
Em
பாவியாக இருந்த என்னை தேடிவ
G
ந்தீரே
Am
உம் இரத்ததாலே என் பாவம் போக்கிவி
B
ட்டீரே
Em
Bm
கோடி கோடி நன்றிகள் பாடி
D
பாடி சொல்கிறேன்
B
நாடி உந்தன் பாதமே தேடி
Em
வருகின்றேன் – அய்யா
…பூர்வ நாட்களை
Em
கரம் பிடித்து உம் சொந்தம் ஆக்
G
கிக் கொண்டீர்
Am
கவலை பயம் எதுவுமின்றி காத்து
B
க் கொண்டீர்
Em
Bm
கோடி கோடி நன்றிகள் பாடி
D
பாடி சொல்கிறேன்
B
நாடி உந்தன் பாதமே தேடி
Em
வருகின்றேன் – அய்யா
…பூர்வ நாட்களை
Em
உந்தன் துதி பாடல் எந்தன் ஆவி
G
தந்தீர்
Am
எந்த நாளும் உம் பாதம் அமரச்
B
செய்தீர்
Em
Bm
கோடி கோடி நன்றிகள் பாடி
D
பாடி சொல்கிறேன்
B
நாடி உந்தன் பாதமே தேடி
Em
வருகின்றேன்
…பூர்வ நாட்களை
Em
நானும் எந்தன் வீட்டாரும் எ
G
ன்றென்றும்
Am
உண்மையுடன் உந்தன் பணி செ
B
ய்திடுவோம்
Em
Bm
உயிருள்ள நாளெல்லாம் உம்மை
D
யே நேசிப்போம்
B
வாழ்வோ தாழ்வோ உந்தன் பி
Em
ன் செல்வோம்
…பூர்வ நாட்களை
Em
பூர்வ நாட்களை நினை
Bm
த்துப் பார்க்கிறேன்
Poorva Naatkalai Ninaiththup Paarkkiraen
B
செயல்களையெல்லாம் தியானிக்
Em
கிறேன்
Seyalkalaiyellaam Thiyaanikkiraen
Em
எத்தனையோ நன்மைகள் செய்தீர்
G
அய்யா
D
Eththanaiyo Nanmaikal Seytheer Ayyaa
D
நித்தம் நன்றி சொல்லி துதி
Em
ப்பேன் அய்யா
Niththam Nanti Solli Thuthippaen Ayyaa
Em
பாவியாக இருந்த என்னை தேடிவ
G
ந்தீரே
Paaviyaaka Iruntha Ennai Thaetivantheerae
Am
உம் இரத்ததாலே என் பாவம் போக்கிவி
B
ட்டீரே
Em
Um Iraththathaalae En Paavam Pokkivittirae
Bm
கோடி கோடி நன்றிகள் பாடி
D
பாடி சொல்கிறேன்
Koti Koti Nantikal Paati Paati Solkiraen
B
நாடி உந்தன் பாதமே தேடி
Em
வருகின்றேன் - அய்யா
Naati Unthan Paathamae Thaeti Varukinten - Ayyaa
...பூர்வ நாட்களை
...poorva Naatkalai
Em
கரம் பிடித்து உம் சொந்தம் ஆக்
G
கிக் கொண்டீர்
Karam Pitiththu Um Sontham Aakkik Konnteer
Am
கவலை பயம் எதுவுமின்றி காத்து
B
க் கொண்டீர்
Em
Kavalai Payam Ethuvuminti Kaaththuk Konnteer
Bm
கோடி கோடி நன்றிகள் பாடி
D
பாடி சொல்கிறேன்
Koti Koti Nantikal Paati Paati Solkiraen
B
நாடி உந்தன் பாதமே தேடி
Em
வருகின்றேன் – அய்யா
Naati Unthan Paathamae Thaeti Varukinten – Ayyaa
...பூர்வ நாட்களை
...poorva Naatkalai
Em
உந்தன் துதி பாடல் எந்தன் ஆவி
G
தந்தீர்
Unthan Thuthi Paadal Enthan Aavi Thantheer
Am
எந்த நாளும் உம் பாதம் அமரச்
B
செய்தீர்
Em
Entha Naalum Um Paatham Amarach Seytheer
Bm
கோடி கோடி நன்றிகள் பாடி
D
பாடி சொல்கிறேன்
Koti Koti Nantikal Paati Paati Solkiraen
B
நாடி உந்தன் பாதமே தேடி
Em
வருகின்றேன்
Naati Unthan Paathamae Thaeti Varukinten
...பூர்வ நாட்களை
...poorva Naatkalai
Em
நானும் எந்தன் வீட்டாரும் எ
G
ன்றென்றும்
Naanum Enthan Veettarum Ententum
Am
உண்மையுடன் உந்தன் பணி செ
B
ய்திடுவோம்
Em
Unnmaiyudan Unthan Panni Seythiduvom
Bm
உயிருள்ள நாளெல்லாம் உம்மை
D
யே நேசிப்போம்
Uyirulla Naalellaam Ummaiyae Naesippom
B
வாழ்வோ தாழ்வோ உந்தன் பி
Em
ன் செல்வோம்
Vaalvo Thaalvo Unthan Pin Selvom
...பூர்வ நாட்களை
...poorva Naatkalai

Poorva Naatkalai Ninaiththup Paarkkiraen Chords Keyboard

Em
poorva Naatkalai Ninai
Bm
ththup Paarkkiraen
B
seyalkalaiyellaam Thiyaanik
Em
kiraen
Em
eththanaiyo Nanmaikal Seytheer
G
Ayyaa
D
D
niththam Nanti Solli Thuthi
Em
ppaen Ayyaa
Em
paaviyaaka Iruntha Ennai Thaetiva
G
ntheerae
Am
um Iraththathaalae En Paavam Pokkivi
B
ttirae
Em
Bm
koti Koti Nantikal Paati
D
Paati Solkiraen
B
naati Unthan Paathamae Thaeti
Em
Varukinten - Ayyaa
...poorva Naatkalai
Em
karam Pitiththu Um Sontham Aak
G
kik Konnteer
Am
kavalai Payam Ethuvuminti Kaaththu
B
k Konnteer
Em
Bm
koti Koti Nantikal Paati
D
Paati Solkiraen
B
naati Unthan Paathamae Thaeti
Em
Varukinten – Ayyaa
...poorva Naatkalai
Em
unthan Thuthi Paadal Enthan Aavi
G
Thantheer
Am
entha Naalum Um Paatham Amarach
B
Seytheer
Em
Bm
koti Koti Nantikal Paati
D
Paati Solkiraen
B
naati Unthan Paathamae Thaeti
Em
Varukinten
...poorva Naatkalai
Em
naanum Enthan Veettarum E
G
ntentum
Am
unnmaiyudan Unthan Panni Se
B
ythiduvom
Em
Bm
uyirulla Naalellaam Ummai
D
yae Naesippom
B
vaalvo Thaalvo Unthan Pi
Em
n Selvom
...poorva Naatkalai

Poorva Naatkalai Ninaiththup Paarkkiraen Chords Guitar


Poorva Naatkalai Ninaiththup Paarkkiraen Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Poorva Naatkalai Ninaiththup Paarkkiraen Chords in A♭ Scale

தமிழ்