Raajareeka Kempeera Thoniyotae in D♭ Scale

D♭ = C♯
C♯
ராஜரீக கெம்பீர தொனியோ
F♯
டே
D♯m
F♯
ராஜ ராஜனை தே
G♯
வ தே
F♯
வனை
C♯
C♯
வெற்றியோடு பாடி பக்தி
G♯
யோடு நாடி
D♯m
வீர சேனைக் கூட்
G♯
டமாக சேவிப்போம்
C♯
C♯
மெய் சீஷராக இயேசுவின் பின்
F♯
செல்லுவோம்
G♯
முற்றும் முடிய வெற்
Fm
றியடைய – சற்
A♯m
றும்
C♯
C♯
அஞ்சிடா
D♯m
மல் இயேசு நாமத்தி
G♯
ல் – சாத்தா
F♯
னை
F♯
தோற்கடித்து மேற்
G♯
கொள்ளுவோம்
C♯
C♯
சூலமித்தி இரண்டு சேனைக் கொப்பா
F♯
ய்
D♯m
F♯
சூரியனைப் போல்
G♯
சந்திரனை
F♯
ப் போல்
C♯
C♯
கொடிகள் பறக்க சாட்சி
G♯
கள் சிறக்க
D♯m
கீதம் பாடி ஜெயம்
G♯
பெற்று செல்கின்றா
C♯
ள்
…மெய் சீஷராக
C♯
செங்கடல் நடுவிலே நடத்தி
F♯
னார்
D♯m
F♯
எங்கள் ஆண்டவர் ச
G♯
ர்வ
F♯
வல்லவர்
C♯
C♯
கடலைப் பிளந்து நதி
G♯
யைப் பிரித்து
D♯m
காய்ந்து நிற்கும்
G♯
பூமியில் நடத்துவா
C♯
ர்
…மெய் சீஷராக
C♯
தாவீதை விரட்டிடும் சவு
F♯
ல் கைகள்
D♯m
F♯
தளர்ந்திடவே
G♯
அடங்
F♯
கிடவே
C♯
C♯
பிலேயாமின் சாபம் பறந்
G♯
தோடிப் போகும்
D♯m
பரிசுத்தவா
G♯
ன்களே கெம்பீரப்போம்
C♯
…மெய் சீஷராக
C♯
பரலோக வாசிகள் சுதேசி
F♯
கள்
D♯m
F♯
பரதேசிகள்
G♯
சில சீஷ
F♯
ர்கள்
C♯
C♯
பின் திரும்பிடாமல் வி
G♯
ட்டதைத் தொடாமல்
D♯m
பற்றும் விசுவா
G♯
சத்தோடு முன் செல்வோம்
C♯
…மெய் சீஷராக
C♯
ஜெபமே எமது அஸ்திபாரமே
F♯
D♯m
F♯
ஜெபமின்றியே
G♯
ஜெயமில்லை
F♯
யே – ஆவியி
C♯
ல்
C♯
ஜெபிப்போம் அற்புத
G♯
ங்கள் காண்போம்
D♯m
ஆச்சிரியமா
G♯
கவே நடத்துவார்
C♯
…மெய் சீஷராக
C♯
குணசாலிகள் கூடார வாசிக
F♯
ள்
D♯m
F♯
கூட்டமாகவே
G♯
கூடச் சேரவே
F♯
C♯
C♯
மணவாளனை நம் மன்னன் இயேசுவை த
G♯
ம்
D♯m
மங்கள சுபதி
G♯
னம் கண்ணால் காண்போம்
C♯
…மெய் சீஷராக
C♯
ராஜரீக கெம்பீர தொனியோ
F♯
டே
D♯m
Raajareeka Kempeera Thoniyotae
F♯
ராஜ ராஜனை தே
G♯
வ தே
F♯
வனை
C♯
Raaja Raajanai Thaeva Thaevanai
C♯
வெற்றியோடு பாடி பக்தி
G♯
யோடு நாடி
Vettiyodu Paati Pakthiyodu Naati
D♯m
வீர சேனைக் கூட்
G♯
டமாக சேவிப்போம்
C♯
Veera Senaik Koottamaaka Sevippom
C♯
மெய் சீஷராக இயேசுவின் பின்
F♯
செல்லுவோம்
Mey Seesharaaka Yesuvin Pin Selluvom
G♯
முற்றும் முடிய வெற்
Fm
றியடைய – சற்
A♯m
றும்
C♯
Muttum Mutiya Vettiyataiya – Sattum
C♯
அஞ்சிடா
D♯m
மல் இயேசு நாமத்தி
G♯
ல் – சாத்தா
F♯
னை
Anjidaamal Yesu Naamaththil – Saaththaanai
F♯
தோற்கடித்து மேற்
G♯
கொள்ளுவோம்
C♯
Thorkatiththu Maerkolluvom
C♯
சூலமித்தி இரண்டு சேனைக் கொப்பா
F♯
ய்
D♯m
Soolamiththi Iranndu Senaik Koppaay
F♯
சூரியனைப் போல்
G♯
சந்திரனை
F♯
ப் போல்
C♯
Sooriyanaip Pol Santhiranaip Pol
C♯
கொடிகள் பறக்க சாட்சி
G♯
கள் சிறக்க
Kotikal Parakka Saatchikal Sirakka
D♯m
கீதம் பாடி ஜெயம்
G♯
பெற்று செல்கின்றா
C♯
ள்
Geetham Paati Jeyam Pettu Selkintal
...மெய் சீஷராக
...mey Seesharaaka
C♯
செங்கடல் நடுவிலே நடத்தி
F♯
னார்
D♯m
Sengadal Naduvilae Nadaththinaar
F♯
எங்கள் ஆண்டவர் ச
G♯
ர்வ
F♯
வல்லவர்
C♯
Engal Aanndavar Sarva Vallavar
C♯
கடலைப் பிளந்து நதி
G♯
யைப் பிரித்து
Kadalaip Pilanthu Nathiyaip Piriththu
D♯m
காய்ந்து நிற்கும்
G♯
பூமியில் நடத்துவா
C♯
ர்
Kaaynthu Nirkum Poomiyil Nadaththuvaar
...மெய் சீஷராக
...mey Seesharaaka
C♯
தாவீதை விரட்டிடும் சவு
F♯
ல் கைகள்
D♯m
Thaaveethai Viratdidum Savul Kaikal
F♯
தளர்ந்திடவே
G♯
அடங்
F♯
கிடவே
C♯
Thalarnthidavae Adangidavae
C♯
பிலேயாமின் சாபம் பறந்
G♯
தோடிப் போகும்
Pilaeyaamin Saapam Paranthotip Pokum
D♯m
பரிசுத்தவா
G♯
ன்களே கெம்பீரப்போம்
C♯
Parisuththavaankalae Kempeerappom
...மெய் சீஷராக
...mey Seesharaaka
C♯
பரலோக வாசிகள் சுதேசி
F♯
கள்
D♯m
Paraloka Vaasikal Suthaesikal
F♯
பரதேசிகள்
G♯
சில சீஷ
F♯
ர்கள்
C♯
Parathaesikal Sila Seesharkal
C♯
பின் திரும்பிடாமல் வி
G♯
ட்டதைத் தொடாமல்
Pin Thirumpidaamal Vittathaith Thodaamal
D♯m
பற்றும் விசுவா
G♯
சத்தோடு முன் செல்வோம்
C♯
Pattum Visuvaasaththodu Mun Selvom
...மெய் சீஷராக
...mey Seesharaaka
C♯
ஜெபமே எமது அஸ்திபாரமே
F♯
D♯m
Jepamae Emathu Asthipaaramae
F♯
ஜெபமின்றியே
G♯
ஜெயமில்லை
F♯
யே – ஆவியி
C♯
ல்
Jepamintiyae Jeyamillaiyae – Aaviyil
C♯
ஜெபிப்போம் அற்புத
G♯
ங்கள் காண்போம்
Jepippom Arputhangal Kaannpom
D♯m
ஆச்சிரியமா
G♯
கவே நடத்துவார்
C♯
Aachchiriyamaakavae Nadaththuvaar
...மெய் சீஷராக
...mey Seesharaaka
C♯
குணசாலிகள் கூடார வாசிக
F♯
ள்
D♯m
Kunasaalikal Koodaara Vaasikal
F♯
கூட்டமாகவே
G♯
கூடச் சேரவே
F♯
C♯
Koottamaakavae Koodach Seravae
C♯
மணவாளனை நம் மன்னன் இயேசுவை த
G♯
ம்
Manavaalanai Nam Mannan Yesuvai Tham
D♯m
மங்கள சுபதி
G♯
னம் கண்ணால் காண்போம்
C♯
Mangala Supathinam Kannnnaal Kaannpom
...மெய் சீஷராக
...mey Seesharaaka

Raajareeka Kempeera Thoniyotae Chords Keyboard

C♯
raajareeka Kempeera Thoniyo
F♯
tae
D♯m
F♯
raaja Raajanai Thae
G♯
va Thae
F♯
vanai
C♯
C♯
vettiyodu Paati Pakthi
G♯
yodu Naati
D♯m
veera Senaik Koot
G♯
damaaka Sevippom
C♯
C♯
mey Seesharaaka Yesuvin Pin
F♯
selluvom
G♯
muttum Mutiya Ver
Fm
riyataiya – Sar
A♯m
rum
C♯
C♯
anjidaa
D♯m
mal Yesu Naamaththi
G♯
l – Saaththaa
F♯
nai
F♯
thorkatiththu Maer
G♯
kolluvom
C♯
C♯
soolamiththi Iranndu Senaik Koppaa
F♯
y
D♯m
F♯
sooriyanaip Pol
G♯
Santhiranai
F♯
p Pol
C♯
C♯
kotikal Parakka Saatchi
G♯
kal Sirakka
D♯m
geetham Paati Jeyam
G♯
Pettu Selkinta
C♯
l
...mey Seesharaaka
C♯
sengadal Naduvilae Nadaththi
F♯
naar
D♯m
F♯
engal Aanndavar Sa
G♯
rva
F♯
vallavar
C♯
C♯
kadalaip Pilanthu Nathi
G♯
yaip Piriththu
D♯m
kaaynthu Nirkum
G♯
Poomiyil Nadaththuvaa
C♯
r
...mey Seesharaaka
C♯
thaaveethai Viratdidum Savu
F♯
l Kaikal
D♯m
F♯
thalarnthidavae
G♯
Adang
F♯
kidavae
C♯
C♯
pilaeyaamin Saapam Paran
G♯
thotip Pokum
D♯m
parisuththavaa
G♯
nkalae Kempeerappom
C♯
...mey Seesharaaka
C♯
paraloka Vaasikal Suthaesi
F♯
kal
D♯m
F♯
parathaesikal
G♯
Sila Seesha
F♯
rkal
C♯
C♯
pin Thirumpidaamal Vi
G♯
ttathaith Thodaamal
D♯m
pattum Visuvaa
G♯
saththodu Mun Selvom
C♯
...mey Seesharaaka
C♯
jepamae Emathu Asthipaaramae
F♯
D♯m
F♯
jepamintiyae
G♯
Jeyamillai
F♯
yae – Aaviyi
C♯
l
C♯
jepippom Arputha
G♯
ngal Kaannpom
D♯m
aachchiriyamaa
G♯
kavae Nadaththuvaar
C♯
...mey Seesharaaka
C♯
kunasaalikal Koodaara Vaasika
F♯
l
D♯m
F♯
koottamaakavae
G♯
koodach Seravae
F♯
C♯
C♯
manavaalanai Nam Mannan Yesuvai Tha
G♯
m
D♯m
mangala Supathi
G♯
nam Kannnnaal Kaannpom
C♯
...mey Seesharaaka

Raajareeka Kempeera Thoniyotae Chords Guitar


Raajareeka Kempeera Thoniyotae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Raajareeka Kempeera Thoniyotae Chords in D♭ Scale

Rajareega Kembeera Thoniyodu Lyrics
தமிழ்