Santhoshamaayirunga Eppoluthum in A Scale

A
சந்தோஷமாயி
D
ருங்
E
க எப்
A
பொழுது
F♯m
ம்
A
சந்தோஷமாயி
E
ருங்க
A
Bm
உயர்வானாலும் தாழ்வா
E7
னாலும்
A
D
சர்வ வல்ல தேவன் நம்மோ
E
டிருக்கி
A
றார்
A
நெருக்கத்தின் நேரத்திலும்
Bm
கண்ணீரின் பாதை
E
யிலும்
D
நம்மைக் காண்கின்ற தேவன்
Bm
A
நமோடிருப்பதால் சந்
E
தோஷமாயிருங்
F♯m
E
A
…சந்தோஷமாயிருங்க
A
விசுவாச ஓட்டத்திலூம்
Bm
ஊழிய பாதை
E
யிலும்
D
நம்மை வழிநடத்தும் தேவன்
Bm
A
நம்மோடிருப்பதால் சந்
E
தோஷமாயிருங்
F♯m
E
A
…சந்தோஷமாயிருங்க
A
துன்பங்கள் வந்தாலும்
Bm
நஷ்டங்கள் வந்
E
தாலும்
D
நமக்கு ஜெயங்கொடுக்கும் தேவன்
Bm
A
நமோடிருப்பதால் சந்
E
தோஷமாயிருங்
F♯m
E
A
…சந்தோஷமாயிருங்க
A
என்னதான் நேர்ந்தாலும்
Bm
சோர்ந்து போ
E
காதீங்க
D
நம்மை அழைத்த தேவன்
Bm
A
கைவிடமாட்டார் சந்தோ
E
ஷமாயிருங்
F♯m
E
A
…சந்தோஷமாயிருங்க
A
சந்தோஷமாயி
D
ருங்
E
க எப்
A
பொழுது
F♯m
ம்
Santhoshamaayirunga Eppoluthum
A
சந்தோஷமாயி
E
ருங்க
A
Santhoshamaayirunga
Bm
உயர்வானாலும் தாழ்வா
E7
னாலும்
A
Uyarvaanaalum Thaalvaanaalum
D
சர்வ வல்ல தேவன் நம்மோ
E
டிருக்கி
A
றார்
Sarva Valla Thaevan Nammotirukkiraar
A
நெருக்கத்தின் நேரத்திலும்
Nerukkaththin Naeraththilum
Bm
கண்ணீரின் பாதை
E
யிலும்
Kannnneerin Paathaiyilum
D
நம்மைக் காண்கின்ற தேவன்
Bm
Nammaik Kaannkinta Thaevan
A
நமோடிருப்பதால் சந்
E
தோஷமாயிருங்
F♯m
E
A
Namotiruppathaal Santhoshamaayirunga
...சந்தோஷமாயிருங்க
...santhoshamaayirunga
A
விசுவாச ஓட்டத்திலூம்
Visuvaasa Ottaththiloom
Bm
ஊழிய பாதை
E
யிலும்
Ooliya Paathaiyilum
D
நம்மை வழிநடத்தும் தேவன்
Bm
Nammai Valinadaththum Thaevan
A
நம்மோடிருப்பதால் சந்
E
தோஷமாயிருங்
F♯m
E
A
Nammotiruppathaal Santhoshamaayirunga
...சந்தோஷமாயிருங்க
...santhoshamaayirunga
A
துன்பங்கள் வந்தாலும்
Thunpangal Vanthaalum
Bm
நஷ்டங்கள் வந்
E
தாலும்
Nashdangal Vanthaalum
D
நமக்கு ஜெயங்கொடுக்கும் தேவன்
Bm
Namakku Jeyangaொdukkum Thaevan
A
நமோடிருப்பதால் சந்
E
தோஷமாயிருங்
F♯m
E
A
Namotiruppathaal Santhoshamaayirunga
...சந்தோஷமாயிருங்க
...santhoshamaayirunga
A
என்னதான் நேர்ந்தாலும்
Ennathaan Naernthaalum
Bm
சோர்ந்து போ
E
காதீங்க
Sornthu Pokaatheenga
D
நம்மை அழைத்த தேவன்
Bm
Nammai Alaiththa Thaevan
A
கைவிடமாட்டார் சந்தோ
E
ஷமாயிருங்
F♯m
E
A
Kaividamaattar Santhoshamaayirunga
...சந்தோஷமாயிருங்க
...santhoshamaayirunga

Santhoshamaayirunga Eppoluthum Chords Keyboard

A
santhoshamaayi
D
rung
E
ka Ep
A
poluthu
F♯m
m
A
santhoshamaayi
E
runga
A
Bm
uyarvaanaalum Thaalvaa
E7
naalum
A
D
sarva Valla Thaevan Nammo
E
tirukki
A
raar
A
nerukkaththin Naeraththilum
Bm
kannnneerin Paathai
E
yilum
D
nammaik Kaannkinta Thaevan
Bm
A
namotiruppathaal San
E
thoshamaayirung
F♯m
ka
E
A
...santhoshamaayirunga
A
visuvaasa Ottaththiloom
Bm
ooliya Paathai
E
yilum
D
nammai Valinadaththum Thaevan
Bm
A
nammotiruppathaal San
E
thoshamaayirung
F♯m
ka
E
A
...santhoshamaayirunga
A
thunpangal Vanthaalum
Bm
nashdangal Van
E
thaalum
D
namakku Jeyangaொdukkum Thaevan
Bm
A
namotiruppathaal San
E
thoshamaayirung
F♯m
ka
E
A
...santhoshamaayirunga
A
ennathaan Naernthaalum
Bm
sornthu Po
E
kaatheenga
D
nammai Alaiththa Thaevan
Bm
A
kaividamaattar Santho
E
shamaayirung
F♯m
ka
E
A
...santhoshamaayirunga

Santhoshamaayirunga Eppoluthum Chords Guitar


Santhoshamaayirunga Eppoluthum Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Santhoshamaayirunga Eppoluthum Chords in A Scale

Santhosama Irunga – சந்தோஷமாயிருங்க எப்பொழுதும் Lyrics
தமிழ்