Sapaiyae Jepiththidu in G♭ Scale

G♭ = F♯
F♯
சபையே ஜெபித்திடு
C♯
ஜெயத்தை எடுத்திடு
B
இயேசுவின் வேலை செய்ய
C♯
புறப்படு
F♯
புறப்படு
F♯
அல்லேலூயா
C♯
அல்லேலூயா
B
அல்லேலூயா
C♯
அல்லேலூ
F♯
யா
F♯
துதிக்க துதிக்க சத்துரு கோட்டை உடையுமே
G♯m
C♯
ஜெபிக்க ஜெபிக்க ஜெயம் உனக்கு வந்திடு
F♯
மே
…அல்லேலூயா
F♯
ஊழியத்தின் எதிர்காலம் உன் கையில்
G♯m
C♯
அதை நிறைவேற்ற உன்னையே ஒப்புக்கொடு
F♯
…அல்லேலூயா
F♯
பயப்படாதே பயப்படாதே திருச்சபையே
G♯m
C♯
சிறையிருப்பு சீக்கிரமாய் மா
F♯
றிடுமே
…அல்லேலூயா
F♯
காலமில்லை நேரமில்லை ஜெபித்திடு
G♯m
C♯
ஜெயக்கொடியை எடுத்து நீயும் புறப்
F♯
படு
…அல்லேலூயா
F♯
எத்தனை போராட்டாங்கள் வந்தாலும்
G♯m
C♯
ஜெபிக்கின்ற வீரனுக்கு பய
F♯
மில்லை
…அல்லேலூயா
F♯
இயேசுவுக்காய் நல்லபோர்ச் சேவகனாய்
G♯m
C♯
நீயும் தீங்கு அனுபவிக்க ஓடி
F♯
வா
…அல்லேலூயா
F♯
ஜெபிக்க ஜெபிக்க அபிஷேகம் இறங்குமே
G♯m
C♯
ஜெபிக்க ஜெபிக்க அபிஷேகம் வந்திடு
F♯
மே
…அல்லேலூயா
F♯
சபையே ஜெபித்திடு
Sapaiyae Jepiththidu
C♯
ஜெயத்தை எடுத்திடு
Jeyaththai Eduththidu
B
இயேசுவின் வேலை செய்ய
Yesuvin Vaelai Seyya
C♯
புறப்படு
F♯
புறப்படு
Purappadu Purappadu
F♯
அல்லேலூயா
Allaelooyaa
C♯
அல்லேலூயா
Allaelooyaa
B
அல்லேலூயா
Allaelooyaa
C♯
அல்லேலூ
F♯
யா
Allaelooyaa
F♯
துதிக்க துதிக்க சத்துரு கோட்டை உடையுமே
G♯m
Thuthikka Thuthikka Saththuru Kottaை Utaiyumae
C♯
ஜெபிக்க ஜெபிக்க ஜெயம் உனக்கு வந்திடு
F♯
மே
Jepikka Jepikka Jeyam Unakku Vanthidumae
...அல்லேலூயா
...allaelooyaa
F♯
ஊழியத்தின் எதிர்காலம் உன் கையில்
G♯m
Ooliyaththin Ethirkaalam Un Kaiyil
C♯
அதை நிறைவேற்ற உன்னையே ஒப்புக்கொடு
F♯
Athai Niraivaetta Unnaiyae Oppukkodu
...அல்லேலூயா
...allaelooyaa
F♯
பயப்படாதே பயப்படாதே திருச்சபையே
G♯m
Payappadaathae Payappadaathae Thiruchchapaiyae
C♯
சிறையிருப்பு சீக்கிரமாய் மா
F♯
றிடுமே
Siraiyiruppu Seekkiramaay Maaridumae
...அல்லேலூயா
...allaelooyaa
F♯
காலமில்லை நேரமில்லை ஜெபித்திடு
G♯m
Kaalamillai Naeramillai Jepiththidu
C♯
ஜெயக்கொடியை எடுத்து நீயும் புறப்
F♯
படு
Jeyakkotiyai Eduththu Neeyum Purappadu
...அல்லேலூயா
...allaelooyaa
F♯
எத்தனை போராட்டாங்கள் வந்தாலும்
G♯m
Eththanai Poraattangal Vanthaalum
C♯
ஜெபிக்கின்ற வீரனுக்கு பய
F♯
மில்லை
Jepikkinta Veeranukku Payamillai
...அல்லேலூயா
...allaelooyaa
F♯
இயேசுவுக்காய் நல்லபோர்ச் சேவகனாய்
G♯m
Yesuvukkaay Nallaporch Sevakanaay
C♯
நீயும் தீங்கு அனுபவிக்க ஓடி
F♯
வா
Neeyum Theengu Anupavikka Otivaa
...அல்லேலூயா
...allaelooyaa
F♯
ஜெபிக்க ஜெபிக்க அபிஷேகம் இறங்குமே
G♯m
Jepikka Jepikka Apishaekam Irangumae
C♯
ஜெபிக்க ஜெபிக்க அபிஷேகம் வந்திடு
F♯
மே
Jepikka Jepikka Apishaekam Vanthidumae
...அல்லேலூயா
...allaelooyaa

Sapaiyae Jepiththidu Chords Keyboard

F♯
sapaiyae Jepiththidu
C♯
jeyaththai Eduththidu
B
Yesuvin Vaelai Seyya
C♯
purappadu
F♯
Purappadu
F♯
allaelooyaa
C♯
allaelooyaa
B
allaelooyaa
C♯
allaeloo
F♯
yaa
F♯
thuthikka Thuthikka Saththuru Kottaை Utaiyumae
G♯m
C♯
jepikka Jepikka Jeyam Unakku Vanthidu
F♯
mae
...allaelooyaa
F♯
ooliyaththin Ethirkaalam Un Kaiyil
G♯m
C♯
athai Niraivaetta Unnaiyae Oppukkodu
F♯
...allaelooyaa
F♯
payappadaathae Payappadaathae Thiruchchapaiyae
G♯m
C♯
siraiyiruppu Seekkiramaay Maa
F♯
ridumae
...allaelooyaa
F♯
kaalamillai Naeramillai Jepiththidu
G♯m
C♯
jeyakkotiyai Eduththu Neeyum Purap
F♯
padu
...allaelooyaa
F♯
eththanai Poraattangal Vanthaalum
G♯m
C♯
jepikkinta Veeranukku Paya
F♯
millai
...allaelooyaa
F♯
Yesuvukkaay Nallaporch Sevakanaay
G♯m
C♯
neeyum Theengu Anupavikka Oti
F♯
vaa
...allaelooyaa
F♯
jepikka Jepikka Apishaekam Irangumae
G♯m
C♯
jepikka Jepikka Apishaekam Vanthidu
F♯
mae
...allaelooyaa

Sapaiyae Jepiththidu Chords Guitar


Sapaiyae Jepiththidu Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Sapaiyae Jepiththidu Chords in G♭ Scale

தமிழ்