Saththiyamum Jeevanumaay Niththamumae in C♯ Scale

D
சத்தியமும் ஜீவனுமாய் நித்
G
தமுமே
Bm
வாழ்ந்திடும் –
D
கர்த்தனே
D
எங்கட்கு கரம் தந்
Bm
து என்றும் தா
A
ங்கிடும்
D
சுத்தமாய் நட
G
ப்பதற்கு சுத்
Bm
த ஆவி தந்
D
திடும்
D
சித்தமோடு இந்த
Bm
வேளை வந்திறங்
A
கிடும்
D
D
வானம் திறந்
A
தருளும் பல
D
தானங்களையிந் நேரமதி
A
ல்
D
வானவனே ஞானமு
Bm
ள்ள
G
வல்ல குருநாத
D
னே – தேனிலும்
Bm
மதுரம் திவ்ய ஆசீ
A
ர்வாதங்கள்
D
D
என்னை முற்றும் மாற்
Bm
றிட
G
உன்னத பெலனீந்
D
திடும்
D
இன்னும் ஈசனேயும்
Bm
நல்வரங்களீந்தி
A
டும்
D
கண்ணிகளில் சிக்
G
கிடாமல்
Bm
கண்மணி போல் காத்தி
D
டும்
D
கன்மலையும் மீட்ப
Bm
ருமென் காவலு
A
ம் நீரே
D
…வானம் திறந்தருளும்
D
சுய ஆடம்பரம் முற்று
Bm
ம்
G
சுட்டெரிக்க வே
D
ணுமே
D
தயவு தாழ்மையினா
Bm
வி தந்தருள வேணுமே
A
D
மாயமான யாவினி
G
ன்றும்
Bm
மனமதை பேணுமே
D
D
ஆயனே அடியார்
Bm
களின் அடைக்கல
A
மே
D
…வானம் திறந்தருளும்
D
அதிகமதிமன்பி
Bm
ல்
G
அமிழ்ந்து அனுதி
D
னம்
D
புதிய நாவுகளாலும் புகழ்
Bm
ந்தும்மைப் போ
A
ற்றிட
D
அதிசயமே
G
அகத்தின்
Bm
குறைகளகற்
D
றியே
D
இது சமய மு
Bm
ன்னத பெலனீந்
A
திடும்
D
…வானம் திறந்தருளும்
D
சத்தியமும் ஜீவனுமாய் நித்
G
தமுமே
Saththiyamum Jeevanumaay Niththamumae
Bm
வாழ்ந்திடும் –
D
கர்த்தனே
Vaalnthidum – Karththanae
D
எங்கட்கு கரம் தந்
Bm
து என்றும் தா
A
ங்கிடும்
Engatku Karam Thanthu Entum Thaangidum
D
சுத்தமாய் நட
G
ப்பதற்கு சுத்
Bm
த ஆவி தந்
D
திடும்
Suththamaay Nadappatharku Suththa Aavi Thanthidum
D
சித்தமோடு இந்த
Bm
வேளை வந்திறங்
A
கிடும்
D
Siththamodu Intha Vaelai Vanthirangidum
D
வானம் திறந்
A
தருளும் பல
Vaanam Thirantharulum Pala
D
தானங்களையிந் நேரமதி
A
ல்
Thaanangalaiyin Naeramathil
D
வானவனே ஞானமு
Bm
ள்ள
Vaanavanae Njaanamulla
G
வல்ல குருநாத
D
னே – தேனிலும்
Valla Kurunaathanae – Thaenilum
Bm
மதுரம் திவ்ய ஆசீ
A
ர்வாதங்கள்
D
Mathuram Thivya Aaseervaathangal
D
என்னை முற்றும் மாற்
Bm
றிட
Ennai Muttum Maattida
G
உன்னத பெலனீந்
D
திடும்
Unnatha Pelaneenthidum
D
இன்னும் ஈசனேயும்
Bm
நல்வரங்களீந்தி
A
டும்
Innum Eesanaeyum Nalvarangaleenthidum
D
கண்ணிகளில் சிக்
G
கிடாமல்
Kannnnikalil Sikkidaamal
Bm
கண்மணி போல் காத்தி
D
டும்
Kannmanni Pol Kaaththidum
D
கன்மலையும் மீட்ப
Bm
ருமென் காவலு
A
ம் நீரே
D
Kanmalaiyum Meetparumen Kaavalum Neerae
...வானம் திறந்தருளும்
...vaanam Thirantharulum
D
சுய ஆடம்பரம் முற்று
Bm
ம்
Suya Aadamparam Muttum
G
சுட்டெரிக்க வே
D
ணுமே
Sutterikka Vaenumae
D
தயவு தாழ்மையினா
Bm
வி தந்தருள வேணுமே
A
Thayavu Thaalmaiyinaavi Thantharula Vaenumae
D
மாயமான யாவினி
G
ன்றும்
Maayamaana Yaavinintum
Bm
மனமதை பேணுமே
D
Manamathai Paenumae
D
ஆயனே அடியார்
Bm
களின் அடைக்கல
A
மே
D
Aayanae Atiyaarkalin Ataikkalamae
...வானம் திறந்தருளும்
...vaanam Thirantharulum
D
அதிகமதிமன்பி
Bm
ல்
Athikamathimanpil
G
அமிழ்ந்து அனுதி
D
னம்
Amilnthu Anuthinam
D
புதிய நாவுகளாலும் புகழ்
Bm
ந்தும்மைப் போ
A
ற்றிட
Puthiya Naavukalaalum Pukalnthummaip Pottida
D
அதிசயமே
G
அகத்தின்
Athisayamae Akaththin
Bm
குறைகளகற்
D
றியே
Kuraikalakattiyae
D
இது சமய மு
Bm
ன்னத பெலனீந்
A
திடும்
D
Ithu Samaya Munnatha Pelaneenthidum
...வானம் திறந்தருளும்
...vaanam Thirantharulum

Saththiyamum Jeevanumaay Niththamumae Chords Keyboard

D
saththiyamum Jeevanumaay Nith
G
thamumae
Bm
vaalnthidum –
D
Karththanae
D
engatku Karam Than
Bm
thu Entum Thaa
A
ngidum
D
suththamaay Nada
G
ppatharku Suth
Bm
tha Aavi Than
D
thidum
D
siththamodu Intha
Bm
Vaelai Vanthirang
A
kidum
D
D
vaanam Thiran
A
tharulum Pala
D
thaanangalaiyin Naeramathi
A
l
D
vaanavanae Njaanamu
Bm
lla
G
valla Kurunaatha
D
nae – Thaenilum
Bm
mathuram Thivya Aasee
A
rvaathangal
D
D
ennai Muttum Maar
Bm
rida
G
unnatha Pelaneen
D
thidum
D
innum Eesanaeyum
Bm
Nalvarangaleenthi
A
dum
D
kannnnikalil Sik
G
kidaamal
Bm
kannmanni Pol Kaaththi
D
dum
D
kanmalaiyum Meetpa
Bm
rumen Kaavalu
A
m Neerae
D
...vaanam Thirantharulum
D
suya Aadamparam Muttu
Bm
m
G
sutterikka Vae
D
numae
D
thayavu Thaalmaiyinaa
Bm
vi Thantharula Vaenumae
A
D
maayamaana Yaavini
G
ntum
Bm
manamathai Paenumae
D
D
aayanae Atiyaar
Bm
kalin Ataikkala
A
mae
D
...vaanam Thirantharulum
D
athikamathimanpi
Bm
l
G
amilnthu Anuthi
D
nam
D
puthiya Naavukalaalum Pukal
Bm
nthummaip Po
A
ttida
D
athisayamae
G
akaththin
Bm
kuraikalakar
D
riyae
D
ithu Samaya Mu
Bm
nnatha Pelaneen
A
thidum
D
...vaanam Thirantharulum

Saththiyamum Jeevanumaay Niththamumae Chords Guitar


Saththiyamum Jeevanumaay Niththamumae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Saththiyamum Jeevanumaay Niththamumae Chords in C♯ Scale

தமிழ்