Senaikalin Karththar Nallavarae in B Scale

C
சேனைகளின் கர்த்தர் நல்ல
F
வரே
Dm
சேதமின்றி ந
G
ம்மைக் காப்பவரே
C
C
சோர்ந்திடும் நே
F
ரங்கள் தேற்றிடும் வாக்
Em
குகள்
Dm
சோதனை வென்றிட தந்தருள்வா
G
ர்
C
C
எக்காலத்தும்
Am
நம்பி
F
டுவோம்
Dm
திக்கற்ற மக்களின் மறைவி
G
டம்
C
C
பக்க பலம்
Dm
பாதுகா
Em
ப்பும்
Am
Dm
இக்கட்டில் இயே
G
சுவே அடைக்கலம்
C
C
வெள்ளங்கள் புரண்டு மோதி
F
னாலும்
Dm
உள்ளத்தின் உறுதி
G
அசையாதே
C
C
ஏழு மடங்கு
F
நெருப்பு நடுவி
Em
லும்
Dm
இயேசு நம்மோடங்கு நடக்கின்
G
றார்
C
—எக்காலத்தும்
C
ஆழத்தினின்று நாம் கூப்
F
பிடுவோம்
Dm
ஆத்திரமாய்
G
வந்து தப்புவிப்பார்
C
C
கப்பலின் பின்
F
னணி நித்திரை செய்தி
Em
டும்
Dm
கர்த்தர் நம்மோடங்கு கவலை
G
யேன்
C
—எக்காலத்தும்
C
காத்திருந்து பெலன் பெற்
F
றிடுவோம்
Dm
கர்த்தரின் அற்
G
புதம் கண்டிடுவோம்
C
C
ஜீவனானாலும்
F
மரணமானாலும் நம்
Em
Dm
தேவனின் அன்பில் நிலைத்
G
திருப்போம்
C
–எக்காலத்தும்
C
இயேசு நம் யுத்தங்கள் நடத்
F
துவார்
Dm
ஏற்றிடுவோம்
G
என்றும் ஜெயக்கொடி
C
C
யாவையும் ஜெயித்
F
து வானத்தில் பறந்து
Em
Dm
இயேசுவை சந்தித்து ஆனந்தி
G
ப்போம்
C
–எக்காலத்தும்
C
சேனைகளின் கர்த்தர் நல்ல
F
வரே
Senaikalin Karththar Nallavarae
Dm
சேதமின்றி ந
G
ம்மைக் காப்பவரே
C
Sethaminti Nammaik Kaappavarae
C
சோர்ந்திடும் நே
F
ரங்கள் தேற்றிடும் வாக்
Em
குகள்
Sornthidum Naerangal Thaettidum Vaakkukal
Dm
சோதனை வென்றிட தந்தருள்வா
G
ர்
C
Sothanai Ventida Thantharulvaar
C
எக்காலத்தும்
Am
நம்பி
F
டுவோம்
Ekkaalaththum Nampiduvom
Dm
திக்கற்ற மக்களின் மறைவி
G
டம்
C
Thikkatta Makkalin Maraividam
C
பக்க பலம்
Dm
பாதுகா
Em
ப்பும்
Am
Pakka Palam Paathukaappum
Dm
இக்கட்டில் இயே
G
சுவே அடைக்கலம்
C
Ikkattil Yesuvae Ataikkalam
C
வெள்ளங்கள் புரண்டு மோதி
F
னாலும்
Vellangal Puranndu Mothinaalum
Dm
உள்ளத்தின் உறுதி
G
அசையாதே
C
Ullaththin Uruthi Asaiyaathae
C
ஏழு மடங்கு
F
நெருப்பு நடுவி
Em
லும்
Aelu Madangu Neruppu Naduvilum
Dm
இயேசு நம்மோடங்கு நடக்கின்
G
றார்
C
Yesu Nammodangu Nadakkintar
---எக்காலத்தும்
---ekkaalaththum
C
ஆழத்தினின்று நாம் கூப்
F
பிடுவோம்
Aalaththinintu Naam Kooppiduvom
Dm
ஆத்திரமாய்
G
வந்து தப்புவிப்பார்
C
Aaththiramaay Vanthu Thappuvippaar
C
கப்பலின் பின்
F
னணி நித்திரை செய்தி
Em
டும்
Kappalin Pinnanni Niththirai Seythidum
Dm
கர்த்தர் நம்மோடங்கு கவலை
G
யேன்
C
Karththar Nammodangu Kavalaiyaen
---எக்காலத்தும்
---ekkaalaththum
C
காத்திருந்து பெலன் பெற்
F
றிடுவோம்
Kaaththirunthu Pelan Pettiduvom
Dm
கர்த்தரின் அற்
G
புதம் கண்டிடுவோம்
C
Karththarin Arputham Kanndiduvom
C
ஜீவனானாலும்
F
மரணமானாலும் நம்
Em
Jeevanaanaalum Maranamaanaalum Nam
Dm
தேவனின் அன்பில் நிலைத்
G
திருப்போம்
C
Thaevanin Anpil Nilaiththiruppom
--எக்காலத்தும்
--ekkaalaththum
C
இயேசு நம் யுத்தங்கள் நடத்
F
துவார்
Yesu Nam Yuththangal Nadaththuvaar
Dm
ஏற்றிடுவோம்
G
என்றும் ஜெயக்கொடி
C
Aettiduvom Entum Jeyakkoti
C
யாவையும் ஜெயித்
F
து வானத்தில் பறந்து
Em
Yaavaiyum Jeyiththu Vaanaththil Paranthu
Dm
இயேசுவை சந்தித்து ஆனந்தி
G
ப்போம்
C
Yesuvai Santhiththu Aananthippom
--எக்காலத்தும்
--ekkaalaththum

Senaikalin Karththar Nallavarae Chords Keyboard

C
senaikalin Karththar Nalla
F
varae
Dm
sethaminti Na
G
mmaik Kaappavarae
C
C
sornthidum Nae
F
rangal Thaettidum Vaak
Em
kukal
Dm
sothanai Ventida Thantharulvaa
G
r
C
C
ekkaalaththum
Am
nampi
F
duvom
Dm
thikkatta Makkalin Maraivi
G
dam
C
C
pakka Palam
Dm
paathukaa
Em
ppum
Am
Dm
ikkattil Iyae
G
suvae Ataikkalam
C
C
vellangal Puranndu Mothi
F
naalum
Dm
ullaththin Uruthi
G
Asaiyaathae
C
C
aelu Madangu
F
Neruppu Naduvi
Em
lum
Dm
Yesu Nammodangu Nadakkin
G
raar
C
---ekkaalaththum
C
aalaththinintu Naam Koop
F
piduvom
Dm
aaththiramaay
G
Vanthu Thappuvippaar
C
C
kappalin Pin
F
nanni Niththirai Seythi
Em
dum
Dm
karththar Nammodangu Kavalai
G
yaen
C
---ekkaalaththum
C
kaaththirunthu Pelan Per
F
riduvom
Dm
karththarin Ar
G
putham Kanndiduvom
C
C
jeevanaanaalum
F
Maranamaanaalum Nam
Em
Dm
thaevanin Anpil Nilaith
G
thiruppom
C
--ekkaalaththum
C
Yesu Nam Yuththangal Nadath
F
thuvaar
Dm
aettiduvom
G
Entum Jeyakkoti
C
C
yaavaiyum Jeyith
F
thu Vaanaththil Paranthu
Em
Dm
Yesuvai Santhiththu Aananthi
G
ppom
C
--ekkaalaththum

Senaikalin Karththar Nallavarae Chords Guitar


Senaikalin Karththar Nallavarae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Senaikalin Karththar Nallavarae Chords in B Scale

Sennaigalin Karththr Lyrics
தமிழ்