Sinaekitharae Um Naesaththinaal in D Scale

D♯m
சிநேகிதரே உம் நேசத்தினால்
D♯m
என்னை இழுத்துக் கொண்டீர்
C♯
C♯
அன்பரே உந்தன் அன்பால்
C♯
என்னை அணைத்துக் கொண்டீர்
D♯m
D♯m
கொடியாக பறக்குதையா
A♯m
C♯
உந்தன் நேசமைய்யா
D♯m
…சிநேகிதரே
D♯m
இராக்கால நேரங்களில்
A♯m
C♯
ராஜா என் தியானம் நீரே
D♯m
…சிநேகிதரே
D♯m
நேசத்தின் வல்லமையை
A♯m
C♯
எதுவும் தணிக்காதையா
D♯m
…சிநேகிதரே
D♯m
ஆஸ்தியும் செல்வங்களும்
A♯m
C♯
உம் அன்பிற்கிணையாகுமோ
D♯m
…சிநேகிதரே
D♯m
நேசத்தின் உச்சிதங்கள்
A♯m
C♯
நேசரே உமக்களித்தேன்
D♯m
…சிநேகிதரே
D♯m
சிநேகிதரே உம் நேசத்தினால்
Sinaekitharae Um Naesaththinaal
D♯m
என்னை இழுத்துக் கொண்டீர்
C♯
Ennai Iluththuk Konnteer
C♯
அன்பரே உந்தன் அன்பால்
Anparae Unthan Anpaal
C♯
என்னை அணைத்துக் கொண்டீர்
D♯m
Ennai Annaiththuk Konnteer
D♯m
கொடியாக பறக்குதையா
A♯m
Kotiyaaka Parakkuthaiyaa
C♯
உந்தன் நேசமைய்யா
D♯m
Unthan Naesamaiyyaa
...சிநேகிதரே
...sinaekitharae
D♯m
இராக்கால நேரங்களில்
A♯m
Iraakkaala Naerangalil
C♯
ராஜா என் தியானம் நீரே
D♯m
Raajaa En Thiyaanam Neerae
...சிநேகிதரே
...sinaekitharae
D♯m
நேசத்தின் வல்லமையை
A♯m
Naesaththin Vallamaiyai
C♯
எதுவும் தணிக்காதையா
D♯m
Ethuvum Thannikkaathaiyaa
...சிநேகிதரே
...sinaekitharae
D♯m
ஆஸ்தியும் செல்வங்களும்
A♯m
Aasthiyum Selvangalum
C♯
உம் அன்பிற்கிணையாகுமோ
D♯m
Um Anpirkinnaiyaakumo
...சிநேகிதரே
...sinaekitharae
D♯m
நேசத்தின் உச்சிதங்கள்
A♯m
Naesaththin Uchchithangal
C♯
நேசரே உமக்களித்தேன்
D♯m
Naesarae Umakkaliththaen
...சிநேகிதரே
...sinaekitharae

Sinaekitharae Um Naesaththinaal Chords Keyboard

D♯m
sinaekitharae Um Naesaththinaal
D♯m
ennai Iluththuk Konnteer
C♯
C♯
anparae Unthan Anpaal
C♯
ennai Annaiththuk Konnteer
D♯m
D♯m
kotiyaaka Parakkuthaiyaa
A♯m
C♯
unthan Naesamaiyyaa
D♯m
...sinaekitharae
D♯m
iraakkaala Naerangalil
A♯m
C♯
raajaa En Thiyaanam Neerae
D♯m
...sinaekitharae
D♯m
naesaththin Vallamaiyai
A♯m
C♯
ethuvum Thannikkaathaiyaa
D♯m
...sinaekitharae
D♯m
aasthiyum Selvangalum
A♯m
C♯
um Anpirkinnaiyaakumo
D♯m
...sinaekitharae
D♯m
naesaththin Uchchithangal
A♯m
C♯
naesarae Umakkaliththaen
D♯m
...sinaekitharae

Sinaekitharae Um Naesaththinaal Chords Guitar


Sinaekitharae Um Naesaththinaal Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Sinaekitharae Um Naesaththinaal Chords in D Scale

தமிழ்