Sinnath Thampi Sinnaththampi in A♭ Scale

A♭ = G♯
G♯
சின்னத் தம்பி சின்னத்தம்பி
G♯
உனக்குத் தெரியுமா
Fm
நம்ம
D♯
ஏசப்பா உன்னையும் என்னையும்
G♯
ரொம்ப நேசிக்கிறார்
G♯
சின்ன தாவீதை அபிஷே
C♯
கித்தார்
D♯
உன்னையும் அபிஷேகத்தால் நிரப்பு
G♯
வார் – (2)
..
ன்னத்
G♯
சின்ன சாமுவேலை அழைத்தா
C♯
ரே
D♯
உன்னையும் பெயரைச் சொல்லி அழைப்பாரே
G♯
– (2)
…சின்னத்
G♯
சின்னத் தம்பி, சின்னத் தங்கச்சி கே
C♯
ட்டுக்க
D♯
உன் ஆவி, ஆத்மா சரீரமெல்லாம் ஏசுவுக்
G♯
கே
…சின்னத்
G♯
சின்னத் தம்பி சின்னத்தம்பி
Sinnath Thampi Sinnaththampi
G♯
உனக்குத் தெரியுமா
Fm
நம்ம
Unakkuth Theriyumaa Namma
D♯
ஏசப்பா உன்னையும் என்னையும்
Aesappaa Unnaiyum Ennaiyum
G♯
ரொம்ப நேசிக்கிறார்
Rompa Naesikkiraar
G♯
சின்ன தாவீதை அபிஷே
C♯
கித்தார்
Sinna Thaaveethai Apishaekiththaar
D♯
உன்னையும் அபிஷேகத்தால் நிரப்பு
G♯
வார் – (2)
Unnaiyum Apishaekaththaal Nirappuvaar – (2)
..
..
ன்னத்
Nnath
G♯
சின்ன சாமுவேலை அழைத்தா
C♯
ரே
Sinna Saamuvaelai Alaiththaarae
D♯
உன்னையும் பெயரைச் சொல்லி அழைப்பாரே
G♯
– (2)
Unnaiyum Peyaraich Solli Alaippaarae – (2)
...சின்னத்
...sinnath
G♯
சின்னத் தம்பி, சின்னத் தங்கச்சி கே
C♯
ட்டுக்க
Sinnath Thampi, Sinnath Thangachchi Kaettukka
D♯
உன் ஆவி, ஆத்மா சரீரமெல்லாம் ஏசுவுக்
G♯
கே
Un Aavi, Aathmaa Sareeramellaam Aesuvukkae
...சின்னத்
...sinnath

Sinnath Thampi Sinnaththampi Chords Keyboard

G♯
sinnath Thampi Sinnaththampi
G♯
unakkuth Theriyumaa
Fm
Namma
D♯
aesappaa Unnaiyum Ennaiyum
G♯
rompa Naesikkiraar
G♯
sinna Thaaveethai Apishae
C♯
kiththaar
D♯
unnaiyum Apishaekaththaal Nirappu
G♯
vaar – (2)
..
Nnath
G♯
sinna Saamuvaelai Alaiththaa
C♯
rae
D♯
unnaiyum Peyaraich Solli Alaippaarae
G♯
– (2)
...sinnath
G♯
sinnath Thampi, Sinnath Thangachchi Kae
C♯
ttukka
D♯
un Aavi, Aathmaa Sareeramellaam Aesuvuk
G♯
kae
...sinnath

Sinnath Thampi Sinnaththampi Chords Guitar


Sinnath Thampi Sinnaththampi Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Sinnath Thampi Sinnaththampi Chords in A♭ Scale

தமிழ்